[Tải PDF] Quý Ngài Định Kiến PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quý Ngài Định Kiến được viết bởi tác giả Khưu Trì, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quý Ngài Định Kiến được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quý Ngài Định Kiến PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khưu Trì
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 388
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Red de Ed

Download ebook Quý Ngài Định Kiến PDF

Quý Ngài Định Kiến

Tải sách Quý Ngài Định Kiến PDF ngay tại đây

Review sách Quý Ngài Định Kiến

Hình ảnh bìa sách Quý Ngài Định Kiến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quý Ngài Định Kiến

Quý Ngài Định Kiến
Quan Lan – Giám đốc âm nhạc của tập đoàn giải trí Thiên Long, Phó tổng giám đốc thường vụ hãng thu âm Thiên Long, trai gái đều qua tay, quỷ đói háo sắc, ma dâm cuồng quy tắc ngầm, ngủ với nửa giới âm nhạc Hoa ngữ, nhà sản xuất âm nhạc vàng trong truyền thuyết.
Như anh nói: “Người đi theo tôi, từ cao xuống thấp, chia làm một hoàng hậu, hai quý phi, bốn phi, tám tần, mười sáu chiêu nghi, ba mươi hai tiệp dư, mỹ nhân và tài nhân dưới nữa thì không giới hạn số lượng. Cấp vị khác nhau thì lương tháng và đãi ngộ cũng khác nhau, mỗi dịp cuối năm, tôi sẽ căn cứ vào lý lịch và biểu hiện của mỗi người để tiến hành thăng cấp hoặc giáng cấp. Đến tiệp dư, mới có thể ký hợp đồng với công ty của tôi. Chiêu nghi ra single2 , tần có thể ra album, đến hàng phi thì tôi sẽ đích thân viết ca khúc độc quyền cho cậu.”
Cũng chính vì vậy cuộc đời sắp xếp cho anh gặp phải  Trang Lân – cậu du học sinh vô cùng điển trai với giọng hát đặc biệt khiến cho ý tưởng âm nhạc đã biến mất từ lâu của Quan Lan len lói trở lại. Và Trang Lân cũng là một  người trái ngược hoàn toàn với những gì anh đang có. Ghét quy tắc ngầm, muốn đi lên nhờ thực lực, chỉ muốn làm âm nhạc không quan tâm đến những gì người khác muốn. Người duy nhất khiến Quan Lan dốc hết sức để kéo về công ty cũng là người ghét Quan Lan và khinh thường anh nhất.
Đây thật sự là một câu chuyện bi hài kịch của “Quý ngài tự vả” – Trang Lân với nội tâm vô cùng sống động, suy nghĩ vô cùng phi logic nhưng lại rất hợp lý dù chưa bao giờ đi theo những gì anh muốn. Là cả một quá trình truy thê của cậu chàng vừa ngô nghê, ngốc nghếch nhưng cũng hết mực thành thật y như tính cách của cậu vậy. 30 năm chờ đợi của Quan Lan liệu có đáng hay không? Hãy cũng đọc cuốn sách này nhé.
“Tôi sợ chờ lâu quá, anh sẽ là của người khác.
Tôi đã đợi nhiều năm thế rồi, chỉ đợi một mình cậu thôi.”
“Quý ngài định kiến” – Bộ đam mỹ hiện đại, giải trí, niên hạ vô cùng đáng đọc vừa khiến cho bạn cười đến chảy nước mắt và cũng ẩn sâu trong đó vô cùng nhiều triết lý sâu sắc mà chúng ta vốn dĩ bỏ quên giữa dòng đời quá xô bồ, tấp nập và trọng lợi ích này!

Mua sách Quý Ngài Định Kiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Quý Ngài Định Kiến tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quý Ngài Định Kiến PDF

Quý Ngài Định Kiến MOBI

Quý Ngài Định Kiến Khưu Trì ebook

Quý Ngài Định Kiến EPUB

Quý Ngài Định Kiến full

Cập nhật lúc 13:46 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment