[Tải PDF] Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân được viết bởi tác giả Scott H Young, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Scott H Young
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Thu Ánh

Download ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Cuộc sống luôn có sự thăng trầm,và mọi biến cố. Vậy nên  việc rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân hoàn thiện thì bạn mới có thể đáp ứng, và đương đầu với mọi sự đổi thay của xã hội. Nếu bạn vẫn chưa hiểu vai trò của rèn luyện phát triển bản thân là gì và tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng cá nhân ra sao, cuốn “Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân”, tác giả đề cập đến phương pháp “siêu học”, Một chiến lược vừa mang tính độc lập vừa mang tính chuyên sâu để tích lũy kiến thức và kỹ năng.  Đồng thời cũng giúp bạn chứng tỏ với bản thân rằng bạn có khả năng cải thiện và tận dụng cuộc sống của bạn. Nó cho bạn sự tự tin để theo đuổi hoài bão.

“Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân” là một cuốn sách hấp dẫn và có sức truyền cảm. Với những chiến thuật khả thi được tác giả đúc kết và chia sẻ, sẽ giúp bạn có được một công việc tốt hơn, kết giao với những người thú vị hơn, tích lũy thêm được nhiều kiến thức, nâng cao tầm ảnh hưởng, cải thiện cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Bạn có thể áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách để hiện thực hóa tham vọng của bản thân. Tất cả những gì bạn cần làm chính là hành động.

  [Tải PDF] Mê Đồ - Hiểu Mình PDF

Chúng ta biết rằng kỹ năng phát triển bản thân không hề dễ dàng. Đây là một quá trình khó khăn, căng thẳng và đòi hỏi bạn phải phá vỡ giới hạn dễ chịu của bản thân. Bạn sẽ phải trích thời gian từ lịch trình bận rộn để theo đuổi một thứ sẽ làm bạn căng thẳng về tinh thần, cảm xúc và thậm chí cả về thể xác. Bạn sẽ bị buộc phải đối mặt trực tiếp với sự thất vọng mà không thể lùi bước với các lựa chọn thoải mái hơn. Tuy nhiên, kết quả thu được thực sự xứng đáng với nỗ lực đó. Việc nhanh chóng tiếp thu các kỹ năng khó có thể có tác động lớn hơn nhiều năm phấn đấu bình bình trong công việc. Hãy dành một chút thời gian cố gắng tìm hiểu phân tích và vận dụng các kỹ năng vào cuộc sống.

Nếu bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ cá nhân để học các kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cạnh tranh thành công hơn trong môi trường mới này. Bối cảnh kinh tế đang thay đổi có thể không phải là một lựa chọn mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng kiểm soát được nhưng chúng ta có thể kiểm soát được phản ứng của bản thân bằng cách tích cực học các kỹ năng cần thiết để thành công.

Cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân” là một điều quan trọng để ứng phó với một thế giới đang đổi thay. Khả năng tiếp thu các kỹ năng cứng một cách nhanh chóng sẽ ngày càng trở nên quý giá và do đó, nó đáng để phát triển tối đa tiềm năng của bạn ngay cả khi một khoản đầu tư trước là bắt buộc. Nó mang đến tác dụng lớn hơn cả những kỹ năng mà người học có thể tiếp thu. Làm những việc khó, đặc biệt là những việc liên quan đến học một cái mới, sẽ khai thác triệt để sự nhận thức của bạn về bản thân, khiến bạn tự tin rằng mình có thể làm những việc mà trước đây không thể làm được.

  [Tải PDF] Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có (Tái Bản 2018) PDF

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Scott H Young ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Scott H Young
Báo Công thương

Năm 2020

328

bìa mềm

350

Qiuying

Cuộc sống có thăng trầm, cái gì cũng có lúc thăng trầm. Vì vậy, nếu bạn rèn luyện được những kỹ năng phát triển bản thân một cách hoàn hảo, bạn sẽ có thể đương đầu và đương đầu với mọi biến động của xã hội.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về vai trò của đào tạo phát triển bản thân và tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng cá nhân thì cuốn sách này “Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân”tác giả đề cập đến phương pháp “Meta-Learning”, Một chiến lược chuyên sâu và độc lập để thu nhận kiến ​​thức và kỹ năng. Nó cũng giúp bạn chứng minh với bản thân rằng bạn có khả năng cải thiện và tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Nó mang lại cho bạn sự tự tin để theo đuổi những tham vọng của mình.

“Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân” Đây là một cuốn sách hấp dẫn và đầy cảm hứng. Những chiến lược khả thi được tác giả tổng hợp và chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được công việc tốt hơn, gặp gỡ nhiều người thú vị hơn, tích lũy thêm kiến ​​thức, gia tăng ảnh hưởng và cải thiện cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách để đạt được tham vọng của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là hành động.

  [Tải PDF] Bí Mật Của Người Kể Chuyện PDF

Chúng tôi biết rằng việc phát triển bản thân không hề đơn giản. Đây là một quá trình khó khăn và căng thẳng, đòi hỏi bạn phải vượt qua giới hạn của sự thoải mái của mình. Bạn sẽ phải dành thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của mình để theo đuổi một thứ gì đó khiến bạn căng thẳng về tinh thần, cảm xúc và thậm chí cả thể chất. Bạn sẽ buộc phải đối mặt với sự thất vọng đối đầu với các lựa chọn thoải mái hơn. Tuy nhiên, kết quả đạt được thực sự đáng để bạn nỗ lực. Tác động của việc tiếp thu nhanh các kỹ năng khó khó có thể có tác động lớn hơn nỗ lực trung bình trong công việc trong nhiều năm. Hãy dành một chút thời gian để cố gắng học các kỹ năng phân tích và áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn.

Nếu bạn có thể làm chủ các công cụ cá nhân của mình để học các kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cạnh tranh thành công hơn trong môi trường mới này. Bối cảnh kinh tế đang thay đổi có thể không phải là một lựa chọn mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể kiểm soát, nhưng chúng ta có thể kiểm soát phản ứng của mình bằng cách tích cực học các kỹ năng cần thiết để tồn tại. sự thành công.

Sách “Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân” là một điều quan trọng cần giải quyết trong một thế giới đang thay đổi. Khả năng thu thập các kỹ năng khó một cách nhanh chóng sẽ ngày càng trở nên có giá trị, vì vậy, ngay cả khi nó đòi hỏi một khoản đầu tư từ trước, thì bạn cũng nên phát huy hết tiềm năng của mình. Nó có tác động lớn hơn những kỹ năng mà người học có thể có được. Làm những việc khó, đặc biệt là những việc liên quan đến học hỏi những điều mới, sẽ phát huy hết khả năng tự nhận thức của bạn và giúp bạn tự tin để làm những điều mà trước đây bạn không thể làm được. .

Thực hành các kỹ năng phát triển cá nhân
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 09:14

Cập nhật lúc 11:58 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment