[Tải PDF] Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật được viết bởi tác giả Atsushi Togashi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF

Thông tin về sách

Tác giả Atsushi Togashi
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Huỳnh Hoàng Nhi

Download ebook Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công  Việc Theo Cách Người Nhật

Tải sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật

Để được nhận vào làm ở một công ty mới, bạn đã phải trải qua những cuộc phỏng vấn và thi tuyển, tuy nhiên đó mới chỉ là thành công bước đầu vì phía sau bạn còn cả một chặng đường dài để bắt đầu thích nghi với công việc mới, làm quen với những đồng nghiệp và một môi trường hoàn toàn mới.

  [Tải PDF] An Toàn Khi Online PDF

Nhân viên mới luôn có đôi chút cảm giác khó khăn, áp lực trong những tuần đầu làm việc. Bạn đặt ra nhiều tình huống khác nhau cho những ngày đi làm đầu tiên với hy vọng nhanh chóng gây được ấn tượng, hòa đồng với “ma cũ” và làm quen với công việc mới. Thế nhưng, nếu bạn biết cách xây dựng cho mình một kế hoạch công việc chi tiết cho những ngày đầu tiên thì sẽ rất dễ dàng để bạn có thể làm quen và hòa nhập với công việc mới. Điều quan trọng là bạn phải có tính chủ động trong giao tiếp cũng như trong công việc.

Tính chủ động giúp con người hành động nhiều hơn, suy nghĩ linh hoạt hơn ở mọi sự vật sự việc. Giúp phát triển tốt hơn cả thể chất, tinh thần và trí não. Nắm bắt được nhiều cơ hội đến với mình hơn nhờ sự chủ động.

Cuốn sách “ Rèn luyện tính chủ động trong công việc theo cách người Nhật” sẽ lý giải về kỹ năng làm việc chủ động, cũng như sự chuẩn bị về tâm lý dành cho nhân viên mới nói riêng và nhân viên công ty nói chung dựa theo “kiến thức” được xây dựng trên cấu tạo nhận thức của con người.

Vai trò cần thiết của những người mới trong một công ty không thay đổi quá nhiều, cả hiện tại và trong quá khứ. Thủ lĩnh “tri thức” vốn nhanh chóng được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng, là nguồn nhân lực “dùng được” nhanh nhất dù có lấm lem bùn đất, không bị cuốn theo trào lưu thế giới chỉ hát theo phong cách làm việc lấp lánh. Đây là cuốn sách giải thích cặn kẽ cách trở thành một “nguồn nhân lực tiềm năng”.

  [Tải PDF] How To Be Rich - Các Nguyên Tắc Nghĩ Giàu - Làm Giàu PDF

Hãy luôn cố gắng chủ động làm việc mỗi ngày để hoàn thành tốt các công việc được giao, đó là minh chứng tốt nhất để mọi người tin bạn là một sự lựa chọn đúng đắn và là một “nguồn nhân lực tiềm năng” của công ty.

Mua sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật MOBI

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật Atsushi Togashi ebook

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật EPUB

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richton
Báo Công thương

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Huang Huangni

Để được nhận vào một công ty mới, bạn phải vượt qua các cuộc phỏng vấn và kỳ thi, nhưng đây mới chỉ là thành công đầu tiên vì vẫn còn một chặng đường dài phía trước sau khi bạn đến làm việc tại một công ty mới. Công việc mới, gặp gỡ đồng nghiệp và một môi trường hoàn toàn mới.

Những người mới tuyển dụng luôn có một vài tuần đầu tiên khó khăn và căng thẳng trong công việc. Ngày đầu tiên đi làm, bạn đặt ra rất nhiều kịch bản khác nhau, hy vọng sẽ gây ấn tượng với mọi người càng sớm càng tốt, hòa hợp với “ma cũ”, thích nghi với công việc mới. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lập một kế hoạch làm việc chi tiết cho bản thân trong ngày đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng thích nghi và hòa nhập với công việc mới. Điều quan trọng là phải chủ động trong giao tiếp và công việc.

  [Tải PDF] Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Tính chủ động giúp con người ta hành động nhiều hơn và suy nghĩ linh hoạt hơn trong mọi việc. Giúp phát triển tốt hơn về thể chất, trí não và tinh thần. Nhờ sự chủ động này, bạn có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

Cuốn sách “Sáng kiến ​​đào tạo tại nơi làm việc theo cách Nhật Bản” sẽ giải thích các kỹ năng làm việc tích cực và đặc biệt là sự chuẩn bị tâm lý của những người mới tuyển dụng và nhân viên công ty, dựa trên “kiến thức” được xây dựng trên cấu trúc nhận thức của mọi người.

Các vai trò được yêu cầu bởi những người mới vào công ty không có nhiều thay đổi, kể cả bây giờ hay trong quá khứ. Những nhà lãnh đạo “tri thức” nhanh chóng được các chủ doanh nghiệp ưu ái dù còn lấm lem bùn đất nhưng lại là nguồn nhân lực “có sẵn” nhanh nhất, không bắt kịp xu hướng thế giới chỉ là kiểu hát xẩm. Đây là cuốn sách giải thích cặn kẽ cách trở thành một “HR tiềm năng”.

Làm việc chăm chỉ và tích cực mỗi ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là minh chứng tốt nhất để mọi người tin rằng bạn là sự lựa chọn đúng đắn và là “nguồn nhân lực tiềm năng” của công ty.

Thực hành chủ động trong công việc theo cách của người Nhật
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 13:59

Cập nhật lúc 21:01 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment