[Tải PDF] Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược được viết bởi tác giả Steve Tighe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược PDF

Thông tin về sách

Tác giả Steve Tighe
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược PDF

Rethinking Strategy - Tư Duy Lại Chiến Lược

Tải sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược PDF ngay tại đây

Review sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược

Hình ảnh bìa sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược

RETHINKING STRATEGY – TƯ DUY LẠI CHIẾN LƯỢC
Bí quyết làm chủ sự thay đổi và đưa ra quyết định tối ưu

Làm thế nào để doanh nghiệp đương đầu với những thách thức?

Việc không thể thấy trước và thích ứng với những thay đổi đáng kể trong môi trường kinh doanh là nguyên nhân gây ra sự bất an và bức bối khủng khiếp của các nhà quản lý, hội đồng quản trị và các nhà đầu tư, điều này dẫn đến việc nhiều công ty đã phải ngừng hoạt động và đóng cửa.

Lý do mấu chốt là các doanh nghiệp đã thất bại trong quy trình xây dựng chiến lược và đổi mới sáng tạo khi không thể bắt kịp thị trường ngày càng biến động và sự đòi hỏi của môi trường kinh doanh.

Khi biết rằng những gì mình đề xuất không tạo sự khác biệt nào, các nhà quản lý buộc lòng quay lại với các quy trình chiến lược cũ thiếu hiệu quả mà họ vốn quen thuộc nhưng chẳng còn mấy tin tưởng. Kết quả là, họ ngày càng dễ bị tấn công trước những biến động bất ngờ và ngày càng cảm thấy mất quyền kiểm soát khi những bất ngờ ấy ảnh hưởng đến tương lai mà họ muốn đến.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Biết Khám Phá Và Chinh Phục Đỉnh Cao PDF

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược mang đến sự phát triển doanh nghiệp

Khi sự biến động và bất định dần trở nên bình thường trong kinh doanh, các nhà quản lý tìm kiếm một cách tiếp cận mới để đưa công ty của họ phát triển; một quy trình được thiết kế đặc biệt để nắm bắt cơ hội từ sự không chắc chắn; một quy trình có thể tạo ra tầm nhìn chiến lược khác biệt; một quy trình huy động sức sáng tạo và năng lực kinh doanh trong nội bộ tổ chức. Và việc tạo ra các quy trình đó chính là mục tiêu của quyển sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược.

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược cung cấp cho các tổ chức một quy trình đổi mới sáng tạo để phát triển chiến lược dành cho sự biến động và bất định ngày nay. Một quy trình như vậy sẽ tái định hình chiến lược như một nguồn lực và xem việc thiết kế chiến lược như một hoạt động học tập và sáng tạo chính của doanh nghiệp. Tư duy lại chiến lược đưa ra một cách tiếp cận toàn diện và thực tế để giải quyết 3 câu hỏi cốt lõi của việc phát triển một chiến lược thành công: “Tiếp theo là gì? Vậy thì sao? Bây giờ thì sao?”.

Trọng tâm của quy trình này là nghệ thuật phát triển các kịch bản và đánh giá khả năng dự đoán cũng như tính chuyển đổi của các kịch bản đó. Các kịch bản tạo điều kiện cho nhà quản lý xây dựng những quan điểm chiến lược ban đầu, nhìn nhận lại các môi trường tương lai mà họ có thể phải cạnh tranh dưới góc độ khác, và nhận thức lại vai trò cũng như chức năng của doanh nghiệp trong những bối cảnh tương lai.

Quyển sách Rethinking Strategy: How to Anticipate the Future, Slow Down Change, and Improve Decision Making này là hành trình của tác giả Steve Tighe từ vai trò quản lý bộ phận Tâm lý Người tiêu dùng tại Foster’s đến lĩnh vực nghiên cứu về tương lai và tầm nhìn chiến lược, và cuối cùng là lĩnh vực thiết kế chiến lược. Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm học tập và thực tiễn mà tác giả đã tích lũy được trong giai đoạn này để đưa ra các phương pháp dự đoán tương lai và một quy trình hoàn chỉnh để phát triển chiến lược.

  [Tải PDF] Tip Công Sở 1 - Khả Năng Đối Thoại PDF

Qua đó, với chủ đề nâng cao năng lực doanh nghiệp, cuốn sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược chắc chắn sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và các công cụ cần thiết để giúp các nhà quản lý xác định được tương lai mà họ mong muốn cho doanh nghiệp.

Mua sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược ở đâu

Bạn có thể mua sách Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược tại đây với giá

186.000 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược PDF

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược MOBI

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược Steve Tighe ebook

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược EPUB

Rethinking Strategy – Tư Duy Lại Chiến Lược full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steve Tiger
thế giới

2022

340

bìa mềm

350

Chiến lược suy nghĩ lại – Suy nghĩ một cách chiến lược
Nắm vững bí mật của sự thay đổi và đưa ra quyết định tốt nhất

Làm thế nào các công ty có thể đáp ứng những thách thức?

Việc không thể thấy trước và thích ứng với những thay đổi lớn của môi trường kinh doanh là nguồn gốc gây bất an và thất vọng tột độ cho các nhà quản lý, hội đồng quản trị và các nhà đầu tư, khiến nhiều công ty phải đóng cửa và đóng cửa.

Nguyên nhân chính là do các doanh nghiệp thất bại trong quá trình xây dựng chiến lược và đổi mới khi không thể bắt kịp với nhu cầu của thị trường và môi trường kinh doanh ngày càng biến động.

Các nhà quản lý buộc phải quay lại các quy trình chiến lược cũ kém hiệu quả mà họ biết nhưng không còn tin tưởng khi biết rằng các khuyến nghị mà họ đưa ra không có tác động gì. Do đó, họ ngày càng dễ bị ảnh hưởng bởi những biến động bất ngờ, và ngày càng cảm thấy mất kiểm soát khi những bất ngờ đó ảnh hưởng đến tương lai mà họ muốn thấy.

Chiến lược suy nghĩ lại – Chiến lược suy nghĩ lại dẫn đến phát triển kinh doanh

Khi sự biến động và không chắc chắn trở thành tiêu chuẩn trong kinh doanh, các nhà quản lý tìm kiếm một cách mới để phát triển công ty của họ. Một quá trình được thiết kế đặc biệt để nắm bắt cơ hội từ sự không chắc chắn; một quá trình tạo ra một tầm nhìn chiến lược độc đáo; một quá trình huy động khả năng sáng tạo và kinh doanh trong một tổ chức. Tạo ra các quy trình này là mục tiêu của Chiến lược Tư duy lại.

  [Tải PDF] Quy Tắc Không Phàn Nàn PDF

Chiến lược Tư duy lại cung cấp cho các tổ chức một quy trình sáng tạo để lập chiến lược chống lại sự biến động và không chắc chắn ngày nay. Quá trình như vậy sẽ định hình lại chiến lược như một nguồn lực và coi thiết kế chiến lược như một hoạt động đổi mới và học hỏi chính của công ty. Phản ánh chiến lược cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và thực dụng để giải quyết ba câu hỏi trọng tâm trong việc phát triển một chiến lược thành công: “Tiếp theo là gì? Vậy thì sao? Làm thế nào?”

Trọng tâm của quá trình này là nghệ thuật phát triển các kịch bản và đánh giá khả năng dự đoán và tính di động của chúng. Các kịch bản cho phép các nhà quản lý hình thành một cái nhìn chiến lược ban đầu, đánh giá lại môi trường tương lai mà họ có thể cạnh tranh và xem xét lại các vai trò và chức năng trong môi trường tương lai.

Cuốn sách Tư duy lại chiến lược: Cách dự đoán tương lai, Giảm nhẹ thay đổi và Cải thiện việc ra quyết định là hành trình của Steve Tiger từ việc quản lý bộ phận Tâm lý người tiêu dùng của Foster đến nghiên cứu trong tương lai và tầm nhìn chiến lược, và cuối cùng là lĩnh vực thiết kế chiến lược. Cuốn sách này tổng hợp quá trình học tập và kinh nghiệm thực tế của tác giả tích lũy được trong giai đoạn này, cung cấp phương pháp dự đoán tương lai và quá trình hoàn chỉnh xây dựng chiến lược.

Do đó, với chủ đề nâng cao năng lực kinh doanh, Chiến lược tư duy lại – Rethinking Strategy chắc chắn sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và những công cụ cần thiết giúp nhà quản lý xác định tương lai mà họ mong muốn cho doanh nghiệp của mình.

Chiến lược suy nghĩ lại - Chiến lược suy nghĩ lại

đề nghị đặc biệt
186,000 vnđ

350

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 15:56

Cập nhật lúc 3:38 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment