[Tải PDF] Rìu, Đàn, Cúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rìu, Đàn, Cúc được viết bởi tác giả Yokomizo Seishi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rìu, Đàn, Cúc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Rìu, Đàn, Cúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yokomizo Seishi
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Thủy Phương

Download ebook Rìu, Đàn, Cúc PDF

Rìu, Đàn, Cúc

Tải sách Rìu, Đàn, Cúc PDF ngay tại đây

Review sách Rìu, Đàn, Cúc

Hình ảnh bìa sách Rìu, Đàn, Cúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rìu, Đàn, Cúc

Rìu, Đàn, Cúc
Mùa xuân một năm nọ, vua tơ sống Nhật Bản nằm xuống, để lại sau lưng đế chế công nghiệp hùng mạnh và tấm gương lập nghiệp thành công đến mức trở thành huyền thoại.
Nén hương nguyện hồn chưa cháy hết, con cháu cụ đã nhộn nhạo vì bản di chúc quái đản. Dưới ánh sáng của ngọn nến thờ, bộ mặt những kẻ thừa kế nom thật ghê sợ. Làm sao mà một triệu phú nổi tiếng sống có tình người lại để lại cho con cháu mình bản di chúc chứa đựng mầm mống tàn sát lẫn nhau như vậy?
Khác với vua tơ sống đi lên từ gian khó, những kẻ thừa kế này sung sướng từ nhỏ và giống nhau ở một điểm chung là ích kỉ. Ở họ không có đức tính táo bạo của người khai phá, nhưng thói ranh mãnh và đầu óc tính toán thì lại rất nảy nở. Họ thích đâm dao sau lưng người khác hơn là chiến đấu công khai. Sinh ra bởi đại bàng, nhưng họ đã thoái hóa thành một bầy quạ.
Nếu không thế, thì cho dù bản di chúc có tai quái đến đâu, cũng không thể đẩy cả gia đình vào cảnh đổ máu.
Thấy trước diễn biến tàn khốc đó, một luật sư của gia đình đã hẹn gặp thám tử Kindaichi Kosuke để bàn với anh cách ngăn chặn tội ác tiềm tàng này.
Kindaichi vừa chân ướt chân ráo đến nơi, thì trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho cái chết đầu tiên liên quan đến gia đình phú quý nọ.
Vừa phẫn nộ vừa tự ái, anh bèn nán lại suốt mấy tháng liền để làm rõ vụ án, dù không ai mời và cũng không có thân chủ nào thanh toán chi phí. Kết quả là, anh lại đều đặn chứng kiến những cái chết như bị nguyền rủa của gia đình nọ…
Rìu, đàn, cúccho thấy một Yokomizo Seishi tiên phong trong thể loại trinh thám Nhật Bản hiện đại. Truyện chứa đựng tất cả các yếu tố rồi đây sẽ trở thành mô thức của tiểu thuyết tội phạm phá án từ thập niên 1940 trở đi: diễn biến rắc rối nhưng gợi ý rất rõ ràng, cách thức giết người quái đản, bí mật gia đình, những bản tính bị che đậy, một viên thám tử lập dị với phương pháp kì khôi, và đội ngũ cảnh sát làm việc năng nổ đúng chức trách nhưng rất dễ lạc hướng vì hỏa mù…
Rìu, đàn, cúc nằm trong series truyện trinh thám về thám tử Kindaichi Kosuke, do Yokomizo Seishi sáng tác vào cuối thập niên 1940 và được xuất bản lần đầu vào đầu thập niên 1950.  Nhân vật thám tử này, ngày nay đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng Nhật Bản, xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình, graphic novel…
Rìu, đàn, cúc cũng đã bước lên màn bạc hai lần, vào các năm 1976 và 2006.  

Mua sách Rìu, Đàn, Cúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Rìu, Đàn, Cúc tại đây với giá

65.550 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rìu, Đàn, Cúc PDF

Rìu, Đàn, Cúc MOBI

Rìu, Đàn, Cúc Yokomizo Seishi ebook

Rìu, Đàn, Cúc EPUB

Rìu, Đàn, Cúc full

Cập nhật lúc 14:59 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment