[Tải PDF] Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Hậu và được phát hành bởi Dtbooks ngày 2017-11-22 11:47:06. Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 35.500 ₫.

Bạn đang tìm: Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Dtbooks
Ngày xuất bản 2017-11-22 11:47:06
Kích thước

14 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 172

Download ebook Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế PDF

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế

Tải sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế PDF ngay tại đây

Review sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế

Hình ảnh bìa sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế cuốn, với hơn . Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế đang Đứng thứ 4 trong trong Top 1000 Phóng sự – Ký sự – Bút ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 71.000 ₫ giảm còn 35.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế

SÀI GÒN BAO GIỜ CŨNG THẾ
Tác giả: Nguyễn Thị Hậu
Sài Gòn với bạn là ai? Là người phụ nữ sang trọng trong tấm áo dài tha thướt hay ông công chức lịch lãm bộ đồ Tây? Là bác xích lô niềm nở, chị hàng rong nhẹ nhàng lời mời chào? Là người miền Tây lên hay người vô từ miền Trung miền Bắc? Thậm chí, là “giang hồ” nơi bến cảng chợ búa hay kẻ liều lĩnh cướp giựt trên đường phố? Là nơi thu hút và luôn chấp nhận mọi hoàn cảnh, chia sẻ cơ hội cho mọi người, sau tất cả những phức tạp, bất ổn và cả những nguy cơ. Sau cuộc sống gấp gáp ồn ào tựa như “vô cảm” của một đô thành lớn, người Sài Gòn vẫn dung dị bên ly cà phê mỗi sáng, ly bia mỗi chiều, bình thản bên máy tính hay tờ báo ngồn ngộn thông tin, cần thì vẫn lao ra đường làm ăn, khi bị xe của “trật tự đô thị” làm khó thì như chị hàng rong “vui vẻ mà chạy”, và những người mua ổ bánh mì hay ly cà phê vẫn chờ gặp chị để trả tiền và ngày mai họ vẫn ghé mua như thường lệ, để giúp một con người, một gia đì Sài Gòn có bao nhiêu cuộc đời như vậy.
Sài Gòn là tất cả, một bức tranh đa dạng, sinh động, khó nắm bắt như những lớp sóng của dòng Cửu Long cuồn cuộn từ thượng nguồn đổ về mùa nước lớn, để rồi lớp phù sa màu mỡ từ từ lắng đọng nuôi cánh đồng lúa vàng và vườn cây trái ngọt là
Từ mọi vùng miền đến đây làm ăn kiếm sống và không ít người được sung túc, nhưng nếu ai đó trong số những người “lỡ dĩ” ở lại đây mà không đủ nghĩa tình để nhận ra Sài Gòn như một phần đời mình, chưa đủ yêu thương để thấy mình là một phần của Sài Gòn, chưa đủ mở lòng để thấy Sài Gòn như một quê hươ thì cũng có sao đâu, Sài Gòn không lấy đó làm điề
Chỉ khi đã đi xa rồi, có người mới nhận ra rằng mình đã gửi lại thành phố một phần trái tim.

 
 Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế bản quyền ở đâu

Quyển sách Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế được bán với giá 35.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế PDF

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế MOBI

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế Nguyễn Thị Hậu PDF

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế EPUB

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế full

Sài Gòn Bao Giờ Cũng Thế đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hou Nguyen

sách

2017-11-22 11:47:06

Sài Gòn luôn thế này

Tác giả: Nguyễn Thị Hồ

Sài Gòn với bạn là ai? Đó là một người phụ nữ sang trọng trong tà áo dài thanh lịch, hay một công chức thanh lịch trong bộ vest? Là máu nhẫn, là lời chào nhẹ nhàng của người bán hàng rong? Đó là người miền Tây hay người miền Bắc Trung Bộ? Kể cả những “tay giang hồ” chợ bến hay những tên cướp đường phố liều lĩnh? Nơi thu hút và luôn chấp nhận mọi tình huống, sau tất cả những phức tạp, bất trắc và rủi ro, chia sẻ cơ hội cho tất cả mọi người. Sau khi trải qua cuộc sống bận rộn và ồn ào “tàn nhẫn” ở thành phố lớn, người Sài Gòn vẫn giản dị, mỗi sáng một ly cà phê, một cốc bia, tĩnh tâm ngồi trước máy tính hay đọc báo, và khi cần thì cô. vẫn lao ra đường làm ăn, kinh doanh khi bị xe “trật tự thành phố” quấy rối chẳng khác nào quán cóc “chạy vui”, người mua bánh mì hay cà phê vẫn đợi chị trả tiền, mai mốt sẽ đến. mua như thường, để giúp một người, Một Sài Gòn bao đời nay.

Sài Gòn là tất cả, là một bức tranh đa dạng, sống động, khó nắm bắt, như dòng Cửu Long cuồn cuộn chảy từ thượng nguồn đến vùng nước cao, để rồi phù sa màu mỡ từ từ lắng đọng, chắp cánh nuôi dưỡng.Những cánh đồng lúa vàng và những vườn cây ăn trái ngọt ngào

Dân tứ xứ đổ về đây làm ăn, kiếm sống, nhiều người giàu có, nhưng nếu một số người “vô tình” ở lại đây, chưa đủ tình nghĩa, coi Sài Gòn là một phần đời thì chưa bao giờ đủ yêu thương, thấy mình là một phần của Sài Gòn, không sao cả đừng coi Sài Gòn là nhà, Sài Gòn không coi đó là chuyện đương nhiên.

Chỉ khi họ đi rồi, ai đó mới nhận ra rằng họ đã gửi một phần trái tim của mình trở lại thành phố.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sài gòn như mọi khi
product-img-0
product-img-1
product-img-2
35.500 won
71.000 won
-50%

Nhà xuất bản sách
ngày phát hành 2017-11-22 11:47:06
kích thước

14 x 20,5 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 172

1000 hàng đầu Phóng sự – Ký sự – Bút ký Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 4

Sài gòn như mọi khi

Cập nhật lúc 2:24 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment