[Tải PDF] Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức được viết bởi tác giả Dương Minh Tuấn và được phát hành bởi Booklife ngày 2022-01-12 00:00:00. Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 69.300 ₫.

Bạn đang tìm: Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Booklife
Ngày xuất bản 2022-01-12 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức PDF

Sài Gòn Và Đại Dịch - Những Mảnh Kí Ức

Tải sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức PDF ngay tại đây

Review sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức

Hình ảnh bìa sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức cuốn, với hơn . Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức đang trong . Sách đang được giảm giá -30%, từ 99.000 ₫ giảm còn 69.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức

Sài Gòn và đại dịch: Những mảnh kí ức… là cuốn nhật ký ghi lại 60 ngày tham gia chống dịch Covid-19 của tác giả tại Sài Gòn. Bằng trải nghiệm thực tế, trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19, tác giả đã có những trang viết chia sẻ chân thực, xúc động đến xót xa về hiện thực khốc liệt tại các bệnh viện dã chiến, về những ca bệnh nặng, những người không thể chiến thắng được virus Corona và ra đi mãi mãi… Đồng thời cuốn sách còn thể hiện tinh thần lạc quan của bác sĩ Dương Minh Tuấn về một ngày Sài Gòn và cả nước chiến thắng đại dịch. Những trang nhật ký chân thực, xúc động, dí dỏm lưu lại những kỷ niệm khó phai của tác giả, đồng thời giúp độc giả hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn một giai đoạn đầy vất vả, căng thẳng song cũng thật kiên cường của đội ngũ y bác sĩ chống dịch và niềm tin vào một tương lai chiến thắng dịch bệnh, Sài Gòn và cả nước lại rộn rã tiếng cười.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức bản quyền ở đâu

Quyển sách Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức được bán với giá 69.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức PDF

Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức MOBI

Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức Dương Minh Tuấn PDF

Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức EPUB

Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức full

Sài Gòn Và Đại Dịch – Những Mảnh Kí Ức đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yang Mingtuan

cuốn sách cuộc sống

2022-01-12 00:00:00

Saigon and the Pandemic: Fragment of Memories … là cuốn nhật ký ghi lại 60 ngày tham gia của tác giả trong cuộc chiến chống lại Covid-19 ở Sài Gòn. Với kinh nghiệm thực tế, trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid-19, tác giả đã viết một vài trang chia sẻ chân thực và sâu sắc về thực tế khắc nghiệt của bệnh viện dã chiến, về những ca bệnh nặng, những người không thể đánh bại được coronavirus và ra đi vĩnh viễn… Tại đồng thời cuốn sách cũng thể hiện tinh thần lạc quan của bác sĩ Dương Minh Tuấn về một ngày Sài Gòn cùng cả nước vượt qua nạn dịch. Những trang nhật ký chân thực, cảm động, hóm hỉnh lưu giữ những kỷ niệm khó quên của tác giả, đồng thời giúp người đọc hiểu sâu hơn và hiểu sâu hơn về quãng thời gian khó khăn, căng thẳng và cam go trong cuộc đời của tác giả. Và niềm tin vào tương lai vượt qua đại dịch, Sài Gòn và cả nước rộn rã tiếng cười.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sài Gòn và Đại dịch - Ký ức
product-img-0
product-img-1
product-img-2
69.300 won
99.000 won
-30%

Nhà xuất bản cuốn sách cuộc sống
ngày phát hành 2022-01-12 00:00:00
kích thước 13 x 19 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 184
Công ty xuất bản Báo chí văn học

Sài Gòn và Đại dịch – Ký ức

Cập nhật lúc 15:35 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment