[Tải PDF] Sapiens Lược Sử Loài Người PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sapiens Lược Sử Loài Người được viết bởi tác giả Yuval Noah Harari, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sapiens Lược Sử Loài Người được nhà xuất bản NXB Tri Thức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sapiens Lược Sử Loài Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yuval Noah Harari
Nhà xuất bản NXB Tri Thức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 600
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Nguyễn Thủy Chung

Download ebook Sapiens Lược Sử Loài Người PDF

Sapiens Lược Sử Loài Người

Tải sách Sapiens Lược Sử Loài Người PDF ngay tại đây

Review sách Sapiens Lược Sử Loài Người

Hình ảnh bìa sách Sapiens Lược Sử Loài Người

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sapiens Lược Sử Loài Người

Sapiens Lược Sử Loài Người

Sapiens là một câu chuyện lịch sử lớn về nền văn minh nhân loại – cách chúng ta phát triển từ xã hội săn bắt hái lượm thuở sơ khai đến cách chúng ta tổ chức xã hội và nền kinh tế ngày nay.

Trong ấn bản mới này của cuốn Sapiens – Lược sử loài người, chúng tôi đã có một số hiệu chỉnh về nội dung với sự tham gia, đóng góp của các thành viên Cộng đồng đọc sách Tinh hoa. Xin trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp tận tâm của các quý độc giả, đặc biệt là ông Nguyễn Hoàng Giang, ông Nguyễn Việt Long, ông Đặng Trọng Hiếu cùng những người khác. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý từ độc giả.

Review sách:

Điểm độc đáo ở Harari là ông tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau… Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người… Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống”.

– Bill Gates

“Sapiens tìm câu trả lời cho vấn đề lớn nhất của lịch sử cũng như của thế giới hiện đại, và nó được viết bằng một thứ ngôn ngữ tuyệt vời khiến người ta không thể quên được”.

– Jared Diamond, tác giả cuốn sách đoạt giải Pulitzer Súng, vi trùng và thép

“Sapiens thuộc loại sách có thể giúp dọn sạch tâm trí bạn. Tác giả của nó, Yuval Noah Harari, là một học giả người Israel trẻ tuổi và là một người làm xiếc tri thức điêu luyện với những bước nhảy logic khiến bạn phải thót tim ngưỡng mộ… Ngòi bút của Harari tỏa ra sức mạnh và sự sáng rõ, làm cho thế giới trở nên kỳ lạ và mới mẻ”.

Mua sách Sapiens Lược Sử Loài Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Sapiens Lược Sử Loài Người tại đây với giá

260.130 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sapiens Lược Sử Loài Người PDF

Sapiens Lược Sử Loài Người MOBI

Sapiens Lược Sử Loài Người Yuval Noah Harari ebook

Sapiens Lược Sử Loài Người EPUB

Sapiens Lược Sử Loài Người full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Yuval Noah Harari
Báo chí Kiến thức

2022

600

bìa mềm

600

Ruan Cuizhong

Lược sử về người Homo sapiens

Homo sapiens là câu chuyện lịch sử vĩ đại của nền văn minh nhân loại – cách chúng ta phát triển từ một xã hội săn bắn hái lượm sơ khai đến cách chúng ta tổ chức xã hội và nền kinh tế ngày nay.

Trong số mới về Lược sử người Homo sapiens, chúng tôi đã có một số điều chỉnh về nội dung với sự tham gia và đóng góp của các thành viên trong cộng đồng đọc sách ưu tú.Cảm ơn bạn rất nhiều vì những ý kiến ​​chu đáo của bạn, đặc biệt là thưa ông Nguyễn hoàng gianganh ta Nguyễn Việt Longanh ta Dang Zhongxiao và những người khác. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý của độc giả.

đánh giá sách:

Điều làm cho Harari trở nên độc đáo là sự tập trung của anh ấy vào sức mạnh của câu chuyện và thần thoại để gắn kết mọi người lại với nhau … Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ ai quan tâm đến một góc nhìn hấp dẫn. Quan tâm đến lịch sử loài người sơ khai … Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận đến nỗi thật khó để đặt nó xuống. “

Bill Gates

“Homo sapiens cố gắng trả lời những câu hỏi lớn nhất của lịch sử và thế giới hiện đại, được viết bằng một thứ ngôn ngữ tuyệt vời không thể quên.”

Kim cương JaredTác giả cuốn sách từng đoạt giải Súng Pulitzer, Vi trùng và Thép

“Homo sapiens là một cuốn sách sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trí”.

Lược sử về người Homo sapiens

đề nghị đặc biệt
260.130 VNĐ

2022

Cập nhật lúc 19:35 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment