[Tải PDF] Siêu Năng Lực – Super Better PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Siêu Năng Lực – Super Better được viết bởi tác giả Jane McGonigal, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Siêu Năng Lực – Super Better được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Siêu Năng Lực – Super Better PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jane McGonigal
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 440
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Phạm Lan

Download ebook Siêu Năng Lực – Super Better PDF

Siêu Năng Lực - Super Better

Tải sách Siêu Năng Lực – Super Better PDF ngay tại đây

Review sách Siêu Năng Lực – Super Better

Hình ảnh bìa sách Siêu Năng Lực – Super Better

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Năng Lực – Super Better

Phương pháp cách mạng giúp bạn vượt qua những căng thẳng tột cùng hay các trở ngại của bản thân

Cuốn sách nói về SuperBetter – phương pháp mang tính cách mạng giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn. Trong cuốn sách này, McGonigal tiết lộ về quá trình nghiên cứu khoa học về cách các trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử, thể thao và trò chơi giải đố thay đổi cách chúng ta đối phó với căng thẳng, thử thách và nỗi đau. Cô giải thích cách chúng ta có thể trau dồi sức mạnh mới của việc phục hồi và sức bền trong cuộc sống hằng ngày chỉ bằng cách áp dụng tư duy “mang tính trò chơi”. Mang tính trò chơi có nghĩa là mang những sức mạnh tâm lý bạn thường thể hiện rất tự nhiên khi chơi trò chơi – ví dụ như sự lạc quan, sáng tạo, lòng dũng cảm và quyết tâm – tới cuộc sống thực tế.

  [Tải PDF] Vì Sao Bạn Ế? PDF

Cuốn Siêu Năng Lực chứa gần 100 nhiệm vụ vui nhộn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện để xây dựng những thế mạng mang tính trò chơi này. Nó bao gồm các câu chuyện và dữ liệu từ những người đã sử dụng phương pháp SuperBetter để trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bệnh tật, chấn thương và những thất bại lớn khác, cũng như để đạt được các mục tiêu như giảm cân, chạy marathon và tìm công việc mới.

+ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA:

“Đối với những người tìm kiếm một chế độ tự lực (self-help) mới, ‘SuperBetter’ có thể là câu trả lời. Nghiên cứu y học và nhân chứng trực tiếp cung cấp bằng chứng cho thấy chơi trò chơi có thể giúp bạn trở thành một người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn.” – Kirkus.

“Trọng tâm của SuperBetter – Siêu năng lực là một ý tưởng đơn giản và có khả năng biến đổi: Chúng ta có thể sử dụng cùng một sức mạnh tâm lý mà chúng ta thể hiện khi chơi trò chơi để đối mặt với những thách thức trong đời thực, cho dù đó là bệnh tật, chấn thương hay chỉ đơn giản là thay đổi thói quen của chúng ta trở nên tốt hơn. Căn cứ vào nghiên cứu và được thông báo bởi những trải nghiệm của McGonigal, cuốn sách này sẽ khiến bạn dừng lại và suy nghĩ, sau đó khiến bạn hành động.” – Daniel H. Pink, tác giả cuốn Động lực chèo lái hành vi.

  [Tải PDF] Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước PDF

Mua sách Siêu Năng Lực – Super Better ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Năng Lực – Super Better tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Năng Lực – Super Better PDF

Siêu Năng Lực – Super Better MOBI

Siêu Năng Lực – Super Better Jane McGonigal ebook

Siêu Năng Lực – Super Better EPUB

Siêu Năng Lực – Super Better full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jane McGonigal
Báo Công thương

Năm 2020

440

bìa mềm

450

Vân Lan

Một cách mang tính cách mạng để giúp bạn vượt qua những căng thẳng hoặc trở ngại cực độ

Cuốn sách này viết về SuperBetter – một cách mạng để giúp mọi người trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Trong cuốn sách này, McGonigal khám phá nghiên cứu khoa học về cách trò chơi (bao gồm trò chơi điện tử, trò chơi thể thao và trò chơi giải đố) đang thay đổi cách chúng ta đối phó với căng thẳng, thử thách và đau đớn. Cô ấy giải thích cách chúng ta có thể phát triển khả năng phục hồi và sức chịu đựng mới trong cuộc sống hàng ngày bằng cách áp dụng tư duy “chơi”. Chơi trò chơi có nghĩa là mang những sức mạnh tinh thần mà bạn thường thể hiện khi chơi trò chơi — chẳng hạn như lạc quan, sáng tạo, can đảm và quyết tâm — vào cuộc sống thực.

  [Tải PDF] Bí Mật Của May Mắn - Khổ Lớn (Tái Bản 2021) PDF

xôn xao siêu năng lực Chứa gần 100 nhiệm vụ thú vị mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xây dựng những thế giới giống như trò chơi này. Nó bao gồm các câu chuyện và dữ liệu từ những người đã sử dụng phương pháp SuperBetter để trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bệnh tật, chấn thương và những trở ngại lớn khác và đạt được các mục tiêu như giảm cân, chạy marathon và tìm việc làm mới.

+ Đánh giá của chuyên gia:

“Đối với những người đang tìm kiếm các biện pháp tự lực mới, ‘SuperBetter’ có thể là câu trả lời. Bằng chứng từ nghiên cứu y tế và các nhân chứng trực tiếp cho thấy rằng chơi trò chơi này có thể giúp ích. Bạn sẽ trở thành một người khỏe mạnh, hạnh phúc và tự tin hơn.” – Kirkus.

“Trọng tâm của SuperBetter – Siêu năng lực là một ý tưởng đơn giản nhưng mang tính biến đổi: Chúng ta có thể sử dụng cùng những sức mạnh tinh thần mà chúng ta thể hiện khi chơi trò chơi để đối mặt với thử thách. Trong cuộc sống thực, cho dù đó là bệnh tật, chấn thương hay chỉ để thay đổi thói quen của chúng ta để tốt hơn Dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của McGonigal, cuốn sách này sẽ khiến bạn dừng lại và suy nghĩ, sau đó khiến bạn hành động. ”- Daniel H. Pink, tác giả của Behavior Driven Motivation.

Siêu sức mạnh - Siêu tốt

Giá đặc biệt
151.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: April 24, 2022 @ 20:13

Cập nhật lúc 17:16 - 06/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment