[Tải PDF] Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF

[Tải PDF] Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF

Thông tin về sách

Tác giả Collins
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2013
Số trang 192
Loại bìa
Trọng lượng 484 gram
Người dịch

Download ebook Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test

Tải sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF ngay tại đây

Review sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test

Hình ảnh bìa sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test
TOEIC (Test tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cho những người ở nơi làm việc tìm cách làm việc trong một môi trường quốc tế hoặc tìm kiếm xúc tiến trong tổ chức của họ.
Các câu hỏi bài thi TOEIC mô phỏng tình huống thực tế liên quan đến nơi làm việc toàn cầu. Báo cáo số điểm cho các ứng viên cung cấp chính xác, thông tin phản hồi có ý nghĩa về điểm mạnh và điểm yếu của một thí sinh.
Kỹ năng Collins cho TOEIC là một hai cuốn sách loạt (1 Nghe / Đọc 2 Nói / Viết) và tập trung vào việc giúp học viên xử lý các khía cạnh kỹ năng tổng hợp của bài thi TOEIC, nơi họ được yêu cầu để tạo ra các phản ứng dựa trên đầu vào hỗn hợp. Mỗi cuốn sách trong loạt do đó sẽ chứa tất cả bốn kỹ năng nhưng các trọng số khác nhau.

Collins Skills for the TOEIC Test: Speaking and Writing is a unique skills-based exam preparation course.
TOEIC (Test of English for International Communication’) is a test of English proficiency for people in the workplace seeking to work in an international environment or looking for promotion within their organisation.
The TOEIC test questions simulate real-life situations relevant to the global workplace. Score reports for candidates provide accurate, meaningful feedback about a test taker’s strengths and weaknesses.
Collins Skills for TOEIC is a two book series (1 Listening/Reading; 2 Speaking/Writing) and focuses on helping learners handle the integrated skill aspect of the TOEIC test, where they are required to produce responses based on mixed input. Each book in the series therefore will contain all four skills but in different weightings.
Summary:
– Quick Guide: question overviews give learners an easy reference to the characteristics of each question type
– Challenges and Solutions: these sections offer strategy and skills reviews to help learners learn how to overcome the most common challenges.
– Get it right: gives a quick overview of the most important steps for doing well on each question type and includes useful vocabulary and expressions
– Answer Analysis: teaches learners how to rule out distracter answer options
– Progressive Practice: encourages independent learning by offering a graded progression of content and task sets
– Review sections: offer timed TOEIC test-taking guides and help learners practice what they’ve learned in a simulated environment
– Audio CD: enables effective TOEIC practice
– Highly experienced author team, who have written TOEIC materials before and have also worked as teachers themselves, preparing learners for the test.

Mua sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test ở đâu

Bạn có thể mua sách Skills For The TOEIC Test Speaking And Test tại đây với giá

141.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test PDF

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test MOBI

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test Collins ebook

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test EPUB

Skills For The TOEIC Test Speaking And Test full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Collins
bìa mềm

2013

192

484

Kỹ năng nói và kiểm tra TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho các chuyên gia mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế hoặc tìm kiếm sự thăng tiến trong tổ chức của họ.

Các câu hỏi TOEIC mô phỏng môi trường làm việc trong thế giới thực. Báo cáo điểm của ứng viên cung cấp phản hồi chính xác, có ý nghĩa về điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên.

Collins Skills for TOEIC là bộ sách gồm hai cuốn (1 Nghe / Đọc 2 Nói / Viết) tập trung vào việc giúp sinh viên giải quyết các khía cạnh kỹ năng phức tạp của bài thi TOEIC, nơi họ cần tạo ra các câu trả lời dựa trên đầu vào hỗn hợp. Do đó, mỗi cuốn sách trong bộ sẽ chứa cả bốn kỹ năng, nhưng với trọng lượng khác nhau.

TOEIC Collins Skills: Nói và Viết là một khóa học luyện thi dựa trên các kỹ năng độc đáo.

TOEIC (Test of English for International Communication ‘) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những người đang làm việc tại nơi làm việc muốn làm việc trong môi trường quốc tế hoặc tìm kiếm sự thăng tiến trong tổ chức của họ.

Các câu hỏi TOEIC mô phỏng các tình huống thực tế phù hợp với môi trường làm việc toàn cầu. Báo cáo điểm của thí sinh cung cấp phản hồi chính xác, có ý nghĩa về điểm mạnh và điểm yếu của thí sinh.

Collins Skills for TOEIC là bộ sách gồm hai cuốn (1 Nghe / Đọc; 2 Nói / Viết) tập trung vào việc giúp người học xử lý các khía cạnh kỹ năng toàn diện của bài thi TOEIC mà họ cần để đáp ứng với các đầu vào hỗn hợp. Do đó, mỗi cuốn sách trong bộ sẽ chứa cả bốn kỹ năng, nhưng với trọng lượng khác nhau.

Tóm lại:

– Hướng dẫn nhanh: Tổng quan câu hỏi cho phép người học dễ dàng tham khảo các đặc điểm của từng loại câu hỏi

– Thách thức và Giải pháp: Các phần này cung cấp đánh giá về các chiến lược và kỹ năng để giúp người học tìm hiểu cách vượt qua những thách thức phổ biến nhất.

– Làm đúng: tổng quan nhanh về các bước quan trọng nhất để đạt điểm cao cho mỗi loại câu hỏi, bao gồm các từ vựng và cách diễn đạt hữu ích

– Phân tích câu trả lời: Hướng dẫn người học cách loại bỏ các lựa chọn câu trả lời gây mất tập trung

– Thực hành Tiến bộ: Học tập tiến bộ bằng cách cung cấp một bộ nội dung và nhiệm vụ ở mức độ

– Phần ôn tập: cung cấp hướng dẫn luyện thi TOEIC theo thời gian để giúp người học thực hành những gì đã học trong môi trường mô phỏng

– Audio CD: Giúp luyện thi TOEIC hiệu quả

– Đội ngũ biên soạn giàu kinh nghiệm, đã từng viết giáo trình TOEIC, đồng thời cũng là giáo viên chuẩn bị cho các em luyện thi.

Kỹ năng nói và kiểm tra TOEIC
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
141,000 vnđ

Tiếng Anh

Cập nhật lúc 2:39 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment