[Tải PDF] Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp được viết bởi tác giả Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 398
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp PDF

Tải sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp PDF ngay tại đây

Review sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp

Hình ảnh bìa sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp

Công nghệ thay đổi, Cạnh tranh gia tăng. Nhu cầu phát triển sản phẩm nhanh và không có lỗi ngày càng tăng. Tất cả những yếu tố này đều đặt ra yêu cầu ngày càng tăng đối với các nhà thiết kế, những người liên tục phải đối mặt với nhu cầu cung cấp nhiều sản phẩm hơn trong khung thời gian ngắn hơn để phù hợp với các mốc thời gian phát triển chính xác đáp ứng thị trường cạnh tranh. Để thành công khi đối mặt với những thách thức này, các nhà thiết kế cần có khả năng làm việc thông minh, nhanh hơn và phối hợp cùng nhau. Solidworks 2021 và 2022 được xây dựng dựa trên những đổi mới và cải tiến trước đó để tối đa hóa tốc độ, độ chính xác và hiệu quả của những nỗ lực của nhà thiết kế trong khi tối ưu hóa khả năng cộng tác. Các cải tiến mới, hướng đến người dùng giúp hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất. Solidworks là phần mềm CAD 3D có thể tăng tốc quá trình thiết kế của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn — cho phép bạn cung cấp các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn. Bộ sách học Solidworks do tủ sách STK thực hiện từ giữa năm 2021 gồm 5 tập dựa trên phiên bản Solidworks mới nhất tại thời điểm đó là Solidworks 2021 có tên sau:

Solidworks toàn tập (Phần sơ cấp).

Solidworks toàn tập (Phần trung cấp).

Solidworks toàn tập (Phần cao cấp).

Solidworks toàn tập-Thực hành nâng cao

Solidworks-Thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung 3 tập đầu được trình bày   giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất mà Solidworks có thể làm được. Có thể xem bộ sách này là tài liệu hướng dẫn đầy đủ về Solidworks phiên bản 2021-2022. Cho dù bạn mới bắt đầu hay là người mới làm quen với Solidworks, thì đây là bộ sách hướng dẫn toàn diện cho tất cả các nhu cầu bạn đọc về Solidworks. Cho dù bạn sử dụng Solidworks tại nơi làm việc hay tại nhà, bạn sẽ được hướng dẫn về các tính năng và khả năng mới mạnh mẽ để tận dụng tối đa những gì phiên bản Solidworks 2021-2022 cập nhật mang lại. 

Lưu ý: Nếu dùng từ chính xác thì các Tập từ 1 đến 3 đều trình bày ở cấp độ Trung cấp và các Tập từ 4 đến 5 trình bày ở cấp độ Cao cấp, nếu bạn đọc hoàn toàn chưa biết gì về Solidworks thì tốt nhất bạn nên dùng qua các sách hướng dẫn học Solidworks trình bày dưới dạng các bài tập thực hành rất trực quan, dễ hiểu cũng do tủ sách STK biên soạn. Tuy không trình bày nhiều về lý thuyết nhưng một khi đã làm quen với Solidworks sẽ giúp bạn đọc có nền để học và thực hành tốt hơn bộ sách Solidworks toàn tập này.

Giáo trình thiết kế cơ khí với Solidworks.

Thiết kế với Solidworks (Lý thuyết – Thực hành).

Solidworks dành cho người bắt đầu.

Sách dành cho bất kỳ ai muốn tham gia vào thế giới thiết kế 3D và sẽ mang lại lợi ích cho người dùng mới cũng như những người đang chuyển từ các gói phần mềm khác. Sách được viết để hỗ trợ sinh viên, nhà thiết kế, kỹ sư và các chuyên gia mới sử dụng SOLIDWORKS. Cuốn sách kết hợp các nguyên tắc cơ bản của đồ họa kỹ thuật với cách tiếp cận từng bước dựa trên bài tập để học SOLIDWORKS. Sách bắt đầu với các công cụ phác thảo cơ bản và tạo các bản phác thảo hai chiều sẽ trở thành nền tảng thiết kế đối tượng 3D. Tiếp theo, xem xét mô hình hóa các tính năng 3D sau đó đùn, xoay, loft, cắt, vát mép các bộ phận và mở rộng hình học, xây dựng mặt phẳng tham chiếu… phát triển các bản phác thảo thành các phần 3D… Tiếp theo là tạo các đối tượng phức tạp hơn bằng cách sử dụng các công cụ tạo bề mặt. Các bộ phận sẽ được sửa đổi bằng cách sử dụng một bộ công cụ bao gồm Fillet, Chamfers, Ribs, Draft, Shell, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn cọn được khám phá các kỹ thuật tạo mô hình nâng cao hơn bằng cách sử dụng các khối, phản chiếu và các công cụ mẫu SOLIDWORKS. Sau đó, xem lại các phương pháp hay nhất để lắp các bộ phận lại với nhau trong các cụm lắp ráp và tạo bản vẽ chi tiết. Các bạn biết cách tạo các bộ phận, cụm lắp ráp và bản vẽ phức tạp, ghép các bộ phận lại với nhau thành các cụm lắp ráp và xây dựng các cấu trúc. Cuối cùng, các bạn biết cách tạo các bản vẽ để liên hệ các bộ phận cuối trong các bộ phận lắp ráp với một nhà sản xuất, hoàn chỉnh với một hóa đơn vật liệu được chia thành từng mục và ghi chú bản vẽ. Việc tìm hiểu công cụ Weldments trong Solidworks giúp bạn nhanh chóng thiết kế các cấu trúc hàn hoặc bắt vít phức tạp, biết cách thêm các loại vật liệu khác nhau từ thư viện của cấu kiện được tải trước,  xây dựng cấu trúc hàn, các tùy chọn định vị vật liệu như lật và phản chiếu, các tùy chọn để căn chỉnh và kết nối các thành viên kết cấu. Biết cách tự động tạo tài liệu như danh sách cắt mối hàn và bảng hàn để thêm vào bản vẽ của bạn.

Mua sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp ở đâu

Bạn có thể mua sách Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp tại đây với giá

149.640 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp PDF

Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp MOBI

Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn ebook

Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp EPUB

Solidworks Toàn Tập – Phần Sơ Cấp full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Fan Fanghe, Fan Guanghuan
bìa mềm

2022

398

400

Thay đổi công nghệ và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Ngày càng có nhiều nhu cầu phát triển sản phẩm nhanh chóng và không có lỗi. Tất cả những yếu tố này đang đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với các nhà thiết kế, những người liên tục phải đối mặt với nhu cầu cung cấp nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn để phù hợp với mốc thời gian, thời điểm phát triển chính xác để đáp ứng thị trường cạnh tranh. Để giải quyết thành công những thách thức này, các nhà thiết kế cần có khả năng làm việc cùng nhau thông minh hơn và nhanh hơn. Solidworks 2021 và 2022 được xây dựng dựa trên những cải tiến và cải tiến trước đó để tối đa hóa tốc độ, độ chính xác và hiệu quả trong công việc của các nhà thiết kế đồng thời tối ưu hóa sự cộng tác. Các cải tiến mới, hướng đến người dùng đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm từ khâu ý tưởng đến khâu sản xuất. Solidworks là phần mềm CAD 3D giúp tăng tốc quá trình thiết kế và tăng năng suất của bạn — cho phép bạn đưa các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn. Bộ sách Solidworks do Tủ sách STK sản xuất từ ​​giữa năm 2021, dựa trên phiên bản Solidworks mới nhất của Solidworks 2021 tại thời điểm đó, tổng cộng có 5 tập, với các tên gọi như sau:

Solidworks hoàn chỉnh (phần cơ bản).

Solidworks hoàn chỉnh (phần giữa).

Hoàn thành Solidworks (phần nâng cao).

Solidworks Complete – Thực hành nâng cao

Solidworks – Thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung của 3 tập đầu tiên giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất mà Solidworks có thể giải quyết. Loạt sách này có thể được coi là hướng dẫn đầy đủ về phiên bản Solidworks 2021-2022. Cho dù bạn là người mới hay chưa quen với Solidworks, đây là hướng dẫn toàn diện cho tất cả các nhu cầu đọc Solidworks của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng Solidworks tại cơ quan hay tại nhà, bạn sẽ được hướng dẫn về các tính năng và khả năng mới mạnh mẽ để tận dụng tối đa những gì Solidworks cập nhật 2021-2022 cung cấp.

ghi chú: Nếu được sử dụng đúng cách, tập 1 đến 3 là cấp độ trung cấp và tập 4 đến 5 là cấp độ nâng cao, tốt nhất nên đọc nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với Solidworks. Nó nên được trình bày dưới dạng các bài tập thực hành rất trực quan, dễ hiểu bằng Sách hướng dẫn học Solidworks, cũng do Tủ sách STK biên soạn. Tuy không giới thiệu nhiều về lý thuyết nhưng khi đã làm quen với Solidworks sẽ giúp bạn đọc có nền tảng để học tập và thực hành tốt hơn so với loạt bài về Solidworks hoàn chỉnh này.

Khóa học thiết kế cơ khí của Solidworks.

Thiết kế với Solidworks (Lý thuyết – Thực hành).

Solidworks dành cho người mới bắt đầu.

Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn tham gia vào thế giới thiết kế 3D và nó sẽ mang lại lợi ích cho người dùng mới cũng như những người đang chuyển từ các gói phần mềm khác. Nó được thiết kế để giúp sinh viên, nhà thiết kế, kỹ sư và các chuyên gia mới làm quen với SOLIDWORKS. Cuốn sách này kết hợp các nguyên tắc cơ bản của đồ họa kỹ thuật với cách tiếp cận từng bước dựa trên bài tập để học SOLIDWORKS. Cuốn sách này bắt đầu với các công cụ phác thảo cơ bản và tạo ra các bản phác thảo 2D sẽ trở thành cơ sở để thiết kế các đối tượng 3D. Tiếp theo, hãy xem xét mô hình hóa các tính năng 3D, sau đó đùn, quay, loft, cắt, vát các phần và tỷ lệ hình học, xây dựng mặt phẳng tham chiếu … phát triển các bản phác thảo thành các phần 3D … Bước tiếp theo là sử dụng các công cụ bề mặt để tạo ra các đối tượng phức tạp hơn. Các bộ phận sẽ được sửa đổi bằng cách sử dụng một bộ công cụ, bao gồm phi lê, vát mép, xương sườn, bản nháp, vỏ, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá các kỹ thuật mô hình hóa nâng cao hơn bằng cách sử dụng các công cụ khối, phản chiếu và mẫu SOLIDWORKS. Sau đó, xem lại các phương pháp hay nhất để lắp ráp các bộ phận với nhau trong cụm và tạo bản vẽ bộ phận. Bạn biết cách tạo ra các bộ phận, cụm và bản vẽ phức tạp, kết hợp các bộ phận thành cụm và xây dựng cấu trúc. Cuối cùng, bạn sẽ học cách tạo bản vẽ để liên kết các bộ phận cuối trong cụm với nhà sản xuất, với các hóa đơn vật liệu được phân đoạn và ghi chú bản vẽ. Tìm hiểu các công cụ hàn trong Solidworks để giúp bạn nhanh chóng thiết kế các kết cấu hàn hoặc bắt vít phức tạp, tìm hiểu cách thêm các vật liệu khác nhau từ thư viện các thành phần được tải trước, xây dựng các kết cấu hàn, các tùy chọn định vị vật liệu như lật và phản xạ, căn chỉnh và kết nối các tùy chọn thành viên kết cấu. Tìm hiểu cách tự động tạo các tài liệu như danh sách cắt mối hàn và bảng hàn để thêm vào bản vẽ của bạn.

đề nghị đặc biệt
149.640 VND

400

Cập nhật lúc 10:38 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM