[Tải PDF] Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn được viết bởi tác giả Glennon Doyle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Glennon Doyle
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Tải sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF ngay tại đây

Review sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Hình ảnh bìa sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Khi được hỏi về việc tại sao không xuất bản sách thường xuyên, Glennon Doyle trả lời rằng: Cô sẽ không bao giờ viết một cuốn sách mới cho đến khi trở thành một người phụ nữ mới. Trong vài năm qua, Glennon Doyle đã trở thành một người phụ nữ mới, vậy nên Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn là quyển sách kể về câu chuyện đó.

GLENNON DOYLE VÀ THỨ HẠNH PHÚC KHÓ ĐỊNH DANH TRONG 30 NĂM CUỘC ĐỜI

Bốn năm trước, khi đang là vợ của người đàn ông là cha của ba đứa con mình, tôi lại đem lòng yêu một người phụ nữ. Thời gian sau, chính người phụ nữ ấy đến gặp cha mẹ tôi và nói rằng cô ấy muốn cầu hôn tôi.

Cô ấy – Abby – đã nói với cha mẹ tôi rằng: “Con yêu con gái và ba đứa cháu nhỏ của ông bà, như thể con chưa từng biết yêu là gì. Cả quãng đời vừa qua của con là để tìm kiếm và chuẩn bị mình cho họ. Con hứa sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ con cô ấy mãi mãi”. Mẹ tôi run run, bà vừa lo sợ vừa lấy hết dũng khí đáp lại rằng: “Abby, ta chưa từng nhìn thấy con gái mình tràn đầy sức sống như thế kể từ khi nó mười tuổi”.

Ta chưa từng nhìn thấy con gái mình tràn đầy sức sống như thế kể từ khi nó mười tuổi.

Mẹ nhìn thấy tia lửa trong mắt tôi mờ dần khi tôi lên mười tuổi. Và ba mươi năm sau, vào lúc này, bà mới trông thấy lại tia lửa đó. Chỉ trong vài tháng, tôi đã thay đổi. Dáng đi vô cùng vương giả. Và đôi chút đáng sợ.

  [Tải PDF] Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF

Sau ngày hôm đó tôi bắt đầu tự hỏi bản thân: Từ năm mười tuổi, tia lửa của tôi đã đi đâu? Tôi đã đánh mất chính mình như thế nào?

Tôi đã tìm hiểu và biết rằng: Mười tuổi là khi chúng ta học được cách trở thành những cô bé, cậu bé ngoan. Mười tuổi là khi trẻ con bắt đầu từ bỏ chính mình để trở thành những gì mà thế giới này mong đợi ở chúng. Mười tuổi là khi quá trình thuần hóa chính thức của chúng ta bắt đầu. Nhưng mười tuổi cũng là lúc chúng ta bó buộc bản thân trong những khuôn phép, thoạt đầu bạn sẽ khó chịu, nhưng không sao – dần dần bạn sẽ quên đi là mình đang bị nhốt. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có cảm giác như “cuộc sống vốn vậy mà!”.

Theo thời gian, tôi rời xa những chiếc lồng của mình. Tôi từ từ xây dựng một cuộc hôn nhân mới, một niềm tin mới, một thế giới quan mới, một mục đích mới, một gia đình mới và một bản sắc mới. Tất cả được thiết kế dành riêng cho tôi thay vì mặc định đóng khung sẵn; xuất phát từ trí tưởng tượng của tôi thay vì từ những gì tôi được dạy bảo; bắt nguồn từ sự hoang dại trong tôi thay vì từ những gì đã nhào nặn ra tôi.

Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn kể về cách tôi đã bị nhốt vào lồng – và cách tôi được tự do khỏi đó.

SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MUỐN TRUYỀN TẢI ĐIỀU GÌ?

Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn là câu chuyện cá nhân sâu sắc của tác giả Glennon Doyle về việc khám phá, chiến đấu và giành lấy tình yêu đích thực của cuộc đời. Xúc động và dữ dội, mạnh mẽ và dịu dàng, Untamed vừa là một cuốn hồi ký thân mật vừa là một lời cảnh tỉnh lay động tâm can.

Đây là câu chuyện về một người phụ nữ đã học được rằng, làm người mẹ có trách nhiệm không phải là sống dần chết mòn vì con cái, mà phải dạy cho con cái cách sống trọn vẹn.

Đây là câu chuyện về việc tìm cách ly hôn, xây dựng một gia đình mới và khám phá rằng ra rằng, sự tan vỡ hay toàn vẹn của một gia đình không phụ thuộc vào cấu trúc của nó, mà phụ thuộc vào việc mỗi thành viên trong gia đình được sống đúng với con người thật của mình.

Và hơn hết, Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn là câu chuyện đầy cảm hứng, giúp ta đủ tin tưởng vào bản thân để làm hòa với cơ thể, tôn vinh cơn giận và nỗi đau khổ của mình, sau cùng là giải phóng bản năng chân thật nhất, ngông cuồng nhất để trở thành một người phụ nữ mà ta tự hào nói: Đây chính là tôi!

  [Tải PDF] Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Mua sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Cuộc Đời Bạn Muốn tại đây với giá

180.400 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn MOBI

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn Glennon Doyle ebook

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn EPUB

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Glennon Doyle
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

344

bìa mềm

350

Khi được hỏi tại sao nó không được xuất bản thường xuyên, Glennon Doyle trả lời: Cô ấy sẽ không bao giờ viết một cuốn sách mới cho đến khi trở thành một người phụ nữ mới. Glennon Doyle đã trở thành một phụ nữ mới trong vài năm qua, vì vậy Untamed – Live the Life You Want là cuốn sách kể câu chuyện đó.

Glennon Doyle và 30 năm cuộc sống hạnh phúc

Bốn năm trước, là vợ của một người đàn ông đã có ba con, tôi đã yêu một người phụ nữ. Sau một thời gian, người phụ nữ đó đến gặp bố mẹ tôi và nói rằng cô ấy muốn cầu hôn tôi.

Cô ấy – Abby – nói với bố mẹ tôi, “Tôi yêu con gái và ba đứa cháu nhỏ của bạn như thể tôi chưa bao giờ biết tình yêu là gì. Tôi đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm và chuẩn bị tinh thần cho chúng. Tôi đảm bảo sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ con cô ấy mãi mãi. “Mẹ rùng mình và nói,” Abby, tôi chưa thấy con gái tôi hoạt bát như vậy kể từ khi nó lên mười. “

Tôi đã không thấy con gái mình hoạt bát như vậy kể từ khi nó lên mười.

Khi tôi lên mười, mẹ tôi thấy tia lửa trong mắt tôi biến mất. Và vào thời điểm này ba mươi năm sau, cô lại nhìn thấy tia lửa đó. Chỉ trong vài tháng, tôi đã thay đổi. Dáng đi rất quý phái. Và nó khá là đáng sợ.

Sau ngày hôm đó, tôi bắt đầu tự hỏi bản thân: Những tia lửa của tôi đã biến đi đâu từ năm mười tuổi? Tôi đã đánh mất chính mình như thế nào?

Tôi nghiên cứu và biết: mười là khi chúng ta học cách trở thành những cô gái và chàng trai tốt. Mười là khi trẻ bắt đầu từ bỏ bản thân để trở thành điều mà thế giới mong đợi ở chúng. Mười là sự khởi đầu của quá trình thuần hóa chính thức của chúng tôi. Nhưng mười cũng là khi chúng ta tự giam mình trong những quy tắc, ban đầu bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, nhưng không sao – theo thời gian, bạn sẽ quên rằng mình đang bị nhốt. Chẳng bao lâu bạn sẽ cảm thấy “cuộc sống là thế đấy!”.

  [Tải PDF] Trí Tuệ Do Thái Tiểu Toàn Thư PDF

Theo thời gian, tôi đã ra khỏi lồng của mình. Tôi từ từ xây dựng một cuộc hôn nhân mới, một niềm tin mới, một thế giới quan mới, một mục đích mới, một gia đình mới, một thân phận mới. Tất cả đều được thiết kế cho tôi, không phải là một mặc định đặt trước; từ trí tưởng tượng của tôi, không phải từ những gì tôi học được; từ sự hoang dã bên trong tôi, không phải từ những gì định hình nên tôi.

Untamed – Sống cuộc đời mà bạn muốn kể về cách tôi bị nhốt – và cách tôi thoát ra khỏi nó.

Sống cuộc sống của bạn những gì bạn muốn truyền lại?

Untamed – Live the Life You Want là câu chuyện mang tính cá nhân sâu sắc của tác giả Glennon Doyle về việc khám phá, chiến đấu và giành lấy tình yêu đích thực cho cuộc sống. Cảm động và mãnh liệt, mạnh mẽ và dịu dàng, Untamed vừa là một cuốn hồi ký thân mật vừa là một lời cảnh tỉnh xúc động.

Đây là câu chuyện của một người phụ nữ đã học được rằng trở thành một người mẹ có trách nhiệm không phải là chết vì con mà là dạy con cách sống sao cho trọn vẹn nhất.

Đó là câu chuyện về việc ly hôn, bắt đầu một gia đình mới và khám phá ra rằng sự tan vỡ hay sự gắn bó của một gia đình không phụ thuộc vào cấu trúc của nó, mà phụ thuộc vào việc mỗi thành viên trong gia đình có thể sống thực sự hay không.

Trên tất cả, Untamed – Live the life you want là một câu chuyện đầy cảm hứng giúp chúng ta có đủ tự tin vào bản thân để bình yên cho cơ thể, tôn vinh cơn giận và nỗi đau, và cuối cùng là giải thoát cho bản thân. Khả năng làm phụ nữ chân thật nhất, hoang dã nhất ‘tự hào nói: Đây là tôi!

sống cuộc sống bạn muốn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
180.400 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 3, 2022 @ 02:13

Cập nhật lúc 2:08 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment