[Tải PDF] Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ được viết bởi tác giả Han Sung Hee, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Han Sung Hee
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 286
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Ibuni

Download ebook Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ PDF

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ

Tải sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ PDF ngay tại đây

Review sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ

Hình ảnh bìa sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ
Những tâm sự muốn gửi con gái mà suốt 30 năm vẫn chưa thể thành lời.
Han Sung Hee, tác giả của cuốn sách, là một nhà phân tích tâm lý học và bác sĩ tâm thần trẻ em. Bà lấy bằng tiến sĩ y khoa và đã điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc gia Seoul (nay là Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Quốc gia) trong hơn 20 năm. Hiện bà đang là Giám đốc Khoa Tâm Thần, Han Lee. Trong suốt 40 năm bà đã chữa bệnh miễn phí cho 200.000 người để truyền tải ước mơ về cuộc sống. 
Cuốn sách là lời tâm sự nhẹ nhàng và đầy yêu thương của người mẹ dành cho đứa con gái duy nhất mà bà vẫn luôn nâng niu và coi là món quà đặc biệt nhất mà cuộc sống đã ban tặng. Vì thiết tưởng rằng sẽ có nhiều thời gian bên nhau sau này mà bà đã nén tiếng yêu và những nhớ mong của mình lại, chỉ khi biết con gái sẽ định cư ở một phương trời xa xôi, bà mới trút hết nỗi lòng viết lên cuốn sách này những mong con gái, và những thanh niên tầm đang độ 20-30 như con có thể yêu thương bản thân và biết cân bằng giữa thế giới và bản thân, giữa công việc và con người, giữa tình cảm, cảm xúc và cuộc sống. 
“…vẫn có rất nhiều người đến bệnh viện với trái tim đầy thương tổn. Đặc biệt là những thanh niên trong độ tuổi 20-30 đang ở giai đoạn bấp bênh giữa cuộc đời, họ đến phòng khám với những ký ức tổn thương, những bất an và trầm uất.”
“Con gái à, mẹ yêu con nhiều lắm. Dù ai có nói gì thì với mẹ con vẫn là người quan trọng nhất. Điều đó có nghĩa là mẹ luôn ủng hộ con, dù con có quyết định thế nào và kết quả ra sao. Nên đừng sợ sệt nữa mà hãy tiến về phía trước đi nhé. Cứ thử rồi thất bại thì cũng có sao. Lúc ấy chỉ cần dừng lại nghỉ ngơi là mà, ít nhất mình cũng không phải kẻ ngốc không dám thử bất cứ điều gì. Dù có phải đối mặt với khó khăn nào đi chăng nữa, mẹ mong con không đánh mất niềm vui trong cuộc sống của mình. Nếu con vẫn chưa biết cách sống vui vẻ thì mỗi khi cảm thấy tức giận, con hãy tham khảo cuốn sách này nhé. Con hãy nhìn vào cuộc đời của bà mẹ dù vẫn còn thiếu sót và hay mắc sai lầm nhưng đã sống rất vui vẻ này rồi cố gắng lên nhé. Cố lên con gái của mẹ, và tất cả những cô con gái trên thế gian này.”
Cuốn sách tâm lý này sẽ giúp bạn thêm yêu thương bản thân, cân bằng bản thân giữa cuộc sống đang không ngừng lăn bánh tiến về phía trước, giữ cho bản thân không bị thế giới xoay vần. Như nhà soạn kịch người Mỹ Jo Coudert đã nói: “Thực ra điều quan trọng nhất là phải biết yêu thương lấy bản thân và những người trung tâm trong cuộc sống của mình. Trong số tất cả những người bạn quen trong cuộc đời này, rốt cuộc người duy nhất không bao giờ rời xa hay bỏ rơi bạn, chỉ có chính bạn mà thôi.”

  [Tải PDF] Cẩm Nang Sinh Tồn PDF

Mua sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ PDF

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ MOBI

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ Han Sung Hee ebook

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ EPUB

Sống Cuộc Đời Do Mình Làm Chủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Han Sung Hee
Báo chí văn học

2022

286

bìa mềm

300

Ibni

sống cuộc sống của riêng bạn

Lời tâm sự mà tôi muốn gửi đến người con gái của mình nhưng suốt 30 năm tôi không thể nói ra.

Tác giả của cuốn sách, Han Sung Hee, là một nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần trẻ em. Cô đã nhận MD và đã điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc gia Seoul (nay là Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Quốc gia) trong hơn 20 năm. Hiện tại là giám đốc tâm thần Li Han. Trong 40 năm, cô đã điều trị miễn phí cho 200.000 người, truyền tải ước mơ cuộc đời mình.

Cuốn sách này là lời tâm sự dịu dàng và đầy yêu thương của người mẹ dành cho đứa con gái duy nhất của mình, người mà bà luôn nâng niu và coi là món quà đặc biệt nhất của cuộc đời. Vì nghĩ đến tương lai sẽ dành nhiều thời gian cho nhau nên bà đã nén lòng yêu thương và mong mỏi, cho đến khi biết con gái sẽ lập nghiệp ở một nơi xa, bà đã dồn hết tâm sức để viết cuốn sách này, mong rằng con gái cũng như Bạn Những người trẻ như vậy ở độ tuổi 20 và 30 có thể yêu bản thân và biết cách cân bằng thế giới và bản thân, công việc và con người, cảm xúc và tình cảm, và cuộc sống.

  [Tải PDF] Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF

“… Vẫn còn rất nhiều người đến bệnh viện với trái tim tan nát. Đặc biệt là những người trẻ ở độ tuổi 20, 30, những người đang trong giai đoạn bấp bênh của cuộc đời với những đau thương, bất an và trầm cảm đã đến phòng khám.”

“Con gái à, mẹ yêu con nhiều lắm. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì mẹ vẫn là người quan trọng nhất. Điều này có nghĩa là dù con có quyết định và kết quả ra sao thì mẹ vẫn luôn ở bên con. Vì vậy, đừng sợ và tiến về phía trước. Cố gắng và thất bại Không sao đâu. Sau đó tôi sẽ dừng lại và nghỉ ngơi, ít nhất tôi không phải là một tên ngốc không dám thử bất cứ điều gì. Dù bạn có gặp phải khó khăn gì đi nữa, tôi hy vọng bạn sẽ không đánh mất niềm vui trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa biết hạnh phúc, khi bạn cảm thấy tức giận, hãy tham khảo cuốn sách này. và sau đó làm việc chăm chỉ để cải thiện. Xin chúc mừng con gái của tôi và tất cả các cô gái trên thế giới. “

Cuốn sách tâm lý này sẽ giúp bạn yêu bản thân hơn, cân bằng với cuộc sống luôn tiến về phía trước và để bản thân không bị thế giới sai khiến. Như nhà viết kịch người Mỹ Jo Coudert đã nói: “Điều quan trọng nhất là yêu bản thân và những người trung tâm trong cuộc đời bạn. Trong tất cả những người bạn biết trong cuộc đời, cuối cùng, người duy nhất không rời bỏ hoặc bỏ rơi bạn là chính bạn. “

  [Tải PDF] Chứng Nghiệm Là Giải Thoát PDF

sống cuộc sống của riêng bạn
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
85.260 VND

2022

Ngày xuất bản: August 6, 2022 @ 12:19

Cập nhật lúc 1:42 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment