[Tải PDF] Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Bob Goff, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bob Goff
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 442
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc PDF

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tải sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

Dành tặng cho bất cứ ai đang tìm kiếm niềm tin vào sự yêu thương, và một điều mới mẻ cho cuộc sống tồi tệ của mình!

Điều đặc biệt ở cuốn sách sống để yêu thương tác giả không phải là kể về những chốn hào nhoáng, thành phố với những ánh đèn hoa lệ mà chỉ là những mẩu chuyện rất đỗi đời thường trải qua trong suốt cuộc đời của ông: Những người bạn, những người hàng xóm,những đứa con, và đời sống vợ chồng,… Làm thế nào mà ông kết bạn ở Uganda, và họ thích ông rất nhiều, cái cách mà ông đã trở thành lãnh sự người Uganda và Làm thế nào ông ấy vào trường luật thông qua việc ngồi trên một chiếc ghế dài bên ngoài văn phòng của Hiệu trưởng trong bảy ngày cho đến khi cuối cùng họ cho phép ông ta ghi danh và sau đó ông sử dụng sự nghiệp luật của mình để giúp đỡ những người khác cho Chúa,.. Nhẹ nhàng và vui vẻ, độc đáo và sâu sắc, những bài học rút ra từ cuộc sống, những mẩu chuyện hằng ngày nhưng chứa đựng những tình yêu thương, sự thấu hiểu. Nó cứ thế mà truyền cảm hứng cho bạn, len lỏi vào trong tâm hồn bạn giúp bạn nhìn nhận cuộc sống và trở nên biết yêu thương.

Sống để yêu thương: Tình yêu là một động từ không phải là một danh từ!

Mọi người thường sống với quan niệm rằng “ Cứ ở yên, tình yêu sẽ đến ”  nhưng thực tế tình yêu không tự tìm đến ai cả mà bạn phải hành động. Yêu thương hết mình và sống hết mình không chỉ là hai thứ gần nghĩa nhau mà chúng còn chính là lối sống cái mà bạn phải dành cả đời để học được. Khi bạn có một tình yêu chân thành sẽ được đền đáp bằng một tình yêu chân thành. Khi bạn dành cả trái tim, sự dịu dàng và tha thiết của mình để hướng đến 1 ai đó, chắc chắn họ có thể cảm nhận được tình yêu của bạn. 

Bằng tình yêu thương của mình bạn có thể làm thay đổi cả thế giới

Qua mỗi trang sách Bob Goff  lại cho ta thấy được sức mạnh của sự bao dung và tình yêu thương lớn như thế nào. Nó có thể khiến người này chìm vào đau đớn tuyệt vọng, hay làm cho người kia tột đỉnh hạnh phúc đôi khi lại là động lực phấn đấu của nhiều người khác nữa. Hãy bao dung với những người xung quanh bạn, đặc biệt là những người có lỗi với bạn, giúp đỡ những người bạn của mình,kể cả những người mà bạn chưa hề quen biết. Sự bao dung và tình yêu thương có thể làm thay đổi 1 con người, khiến cho xã hội văn minh và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Cuốn sách sống để yêu thương giúp ích cho bạn như thế nào ?

Đôi khi những người như Bob goff lại xuất hiện để nhắc nhở chúng ta rằng có một vài thứ quan trọng hơn rất nhiều so với những thứ khác. Sống để yêu thương giống như kim chỉ nam, thôi thúc bạn phải tập trung cuộc sống, năng lượng vào những điều ý nghĩa nhất. “ Sống để yêu thương ” không chỉ là một cuốn sách về sự hạnh phúc của tình yêu, dạy bạn học cách yêu thương và cách khiến bạn được yêu thương. Mà trong đó còn chứa đựng những bài học quý báu mà chính tác giả đã rút ra trong chính cuộc đời mình về sự thất bại, sự kiên trì, những sai lầm trong cuộc sống, sự hoàn hảo, sự tử tế, hy vọng và lý tưởng trong cuộc sống mỗi người,.. rất nhiều giá trị hơn cả một quyển sách.

“Cuộc đời, tình yêu , đam mê, sở thích và quyết định của chúng ta chính là những điều làm nên thế giới này chính vì thế bạn có thể làm thế giới này thay đổi bằng tình yêu của mình khi sống để yêu thương” – Bob Goff

Về tác giả:

Bob Goff là người sáng lập của Love Does, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành các trường học và theo đuổi công lý cho trẻ em ở các khu vực xung đột như Somalia, Iraq. Bob là một luật sư và là nhà lãnh sự danh dự của Cộng hòa Uganda tại Hoa Kỳ. Ông là giáo sư phụ trợ tại trường luật Pepperdine và Đại học Point Loma Nazarene. Ông sinh sống tại San Diego.

Thuộc tủ sách Tình Yêu – Hạnh Phúc của Bizbooks

Mua sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc tại đây với giá

140.800 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc PDF

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc MOBI

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Bob Goff ebook

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc EPUB

Sống Để Yêu Thương: Bí Mật Về Tình Yêu Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bob Goff
Hongde Press

Năm 2020

442

bìa mềm

450

Dành riêng cho bất cứ ai đang tìm kiếm niềm tin vào tình yêu và một cái gì đó mới cho cuộc sống khủng khiếp của họ!

Điều khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt không phải là những nơi hào nhoáng, những thành phố rực rỡ ánh đèn mà là những câu chuyện rất đời thường của anh: bạn bè, hàng xóm, con cái, cuộc sống vợ chồng … anh đã kết bạn ở Uganda như thế nào, họ yêu anh rất nhiều, như thế nào. anh ấy trở thành lãnh sự của Uganda, làm thế nào anh ấy ngồi trên băng ghế bên ngoài văn phòng hiệu trưởng trong 7 ngày và vào trường luật cho đến khi cuối cùng họ cho phép anh ấy, và sau đó anh ấy sử dụng sự nghiệp pháp lý của mình để giúp đỡ những người khác. vui nhộn, độc đáo và sâu sắc, những bài học rút ra từ cuộc sống, những câu chuyện đời thường nhưng bằng cả tình thương và sự thấu hiểu. Nó tiếp tục thúc đẩy bạn, đi sâu vào tâm hồn bạn, giúp bạn nhìn cuộc sống và trở nên yêu đời.

Live for Love: Tình yêu là một động từ không phải là một danh từ!

Người ta thường sống với quan niệm “không động thì tình sẽ đến”, nhưng thực tế tình yêu không tìm được ai mà phải hành động. Yêu hết mình và sống hết mình không chỉ là hai điều liên quan mật thiết với nhau mà còn là một cách sống cần cả đời học hỏi. Khi bạn có một tình yêu đích thực, bạn sẽ có được một tình yêu đích thực. Khi bạn dành tất cả trái tim, sự dịu dàng và nghiêm túc của mình cho một ai đó, chắc chắn họ sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn.

Với tình yêu của bạn, bạn có thể thay đổi thế giới

Trong mỗi trang sách của Bob Goff, chúng ta thấy được sức mạnh của lòng bao dung và tình yêu thương. Nó có thể đẩy một người vào đau khổ và tuyệt vọng, và nó có thể làm cho người khác hạnh phúc vô cùng, và đôi khi là động lực cho nhiều người. Hãy khoan dung với những người xung quanh, đặc biệt là những người đã từng làm sai bạn, những người bạn đã giúp đỡ bạn, và cả những người bạn không quen biết. Sự bao dung và tình yêu thương có thể thay đổi một con người và làm cho xã hội trở nên văn minh hơn, hạnh phúc hơn.

Sách dành cho tình yêu có thể giúp gì cho bạn?

Đôi khi ai đó như Bob Goff bật lên để nhắc nhở chúng ta rằng một số thứ quan trọng hơn những thứ khác. Sống vì tình yêu giống như một quy luật thôi thúc bạn phải tập trung sức sống và sức lực cho những gì có ý nghĩa nhất. Born to Love không chỉ là một cuốn sách về hạnh phúc của tình yêu, nó dạy bạn cách yêu và cách cho phép bản thân được yêu. Nó còn chứa đựng những bài học quý giá mà bản thân tác giả đã học được trong cuộc sống của chính mình về thất bại, sự kiên trì, những sai lầm trong cuộc sống, sự cầu toàn, lòng nhân ái, hy vọng và lý tưởng trong cuộc sống của mỗi người… còn giá trị hơn cả một cuốn sách.

“Cuộc sống của chúng ta, tình yêu của chúng ta, đam mê của chúng ta, sở thích của chúng ta và quyết định của chúng ta tạo nên thế giới, vì vậy bạn có thể sử dụng tình yêu của mình để thay đổi thế giới và sống vì tình yêu.” – Bob Gough

Giới thiệu về tác giả:

Bob Goff là người sáng lập Love Does, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành các trường học và mang lại công lý cho trẻ em ở các khu vực xung đột như Iraq và Somalia. Bob là Luật sư và Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Uganda tại Hoa Kỳ. Ông là trợ giảng tại Trường Luật Pepperdine và Đại học Point Loma Nazarene. Anh ấy sống ở San Diego.

thuộc về tủ sách yêu sự hạnh phúc của sách kinh doanh

Sống cho tình yêu: Bí mật tình yêu của một cuộc sống hạnh phúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
140.800 đ

450

Cập nhật lúc 19:18 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment