[Tải PDF] Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF

[Tải PDF] Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn được viết bởi tác giả Lâm Ngữ Đường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lâm Ngữ Đường
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF

Sống Đẹp - Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn

Tải sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF ngay tại đây

Review sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn

Hình ảnh bìa sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn

Sống Đẹp – Nguyễn Hiến Lê dịch

Lời người dịch: “Tôi đã đọc nhiều cuốn viết về nghệ thuật sống nhưng không cuốn nào có một tầm quan trọng và làm cho tôi suy nghĩ nhiều bằng cuốn này.

Những cuốn khác do người Âu hay người Mĩ viết đều chú trọng đến sự thành công, đưa ra những qui tắc thực tế về cách luyện trí, luyện tinh thần, xử thế và làm việc, cho nên tuy hữu ích thật nhưng không đế lại được nhiều dư âm trong tâm hồn ta. Chúng ta có cảm tướng rằng tác giá là những kĩ thuật gia – ngay cá André Maurois trong cuốn “Un Art de Vivre” cũng vậy – và kĩ thuật của họ rất hợp lí, rất có hiệu quả, ta tin họ như ta tin một kiến trúc sư trong việc xây nhà, tin một kĩ sư trong việc luyện thép, và ta tự hứa sẽ rán theo họ, thế thôi. Họ không gợi cho ta một thắc mắc, một suy tư nào cá, mà giá trị cùa một tác phấm là ớ chỗ phái gợi cho ta được những thắc mắc và suy tư.

Cuốn này khác hẳn, tác giả, Lâm Ngữ Đường, vượt lên trên tất cả những kĩ thuật đó mà cơ hồ ông cho chỉ là những chi tiết; ông muốn nhìn bao quát cả vấn đề SỒNG, đặt một cơ sở cho vấn đề đó, mà hễ cơ sở đã vững rồi thì chi tiết chẳng cần vạch rõ cũng thấy. Vì chỉ có Sống mới là quan trọng, mà nhiều người ngày nay quên hẳn điều đó đi, quên rằng dù mình làm việc hay tiêu khiển, dù mình trau giồi tâm trí, dựng nên những học thuyết triết lí, xã hội, kinh tế hay chính trị… cũng chỉ để phục vụ sự Sống, để duy trì đời Sống, cải thiện nó, làm cho nó phong phú lên, dễ chịu hơn, cao đẹp hơn ; tóm lại là chúng ta tìm cái Chân, cái Thiện, cái Mĩ không phái vì cái CHÂN, cái THIỆN, cái MĨ mà vì sự SỒNG. Do đó mà nhan đề cuốn này trong nguyên văn là The Importance of Living: Sự quan trọng của sinh hoạt.

… Làm việc vốn là một hành động tôn nghiêm, nhưng nếu cặm cụi làm việc mà quên ăn quên ngủ, hóa quạu quọ, khắc nghiệt với người khác thì là quên mình, quên người, là không hợp tình, hợp lí, là xấu.

Đề cao một lí tướng để kiến thiết quốc gia, mưu hạnh phúc cho đồng bào là một hành động rất cao đẹp, nhưng nếu vì mục đích đó mà gây ra những cuộc tàn sát như Hitler đối với dân tộc Do Thái thì lại là không hợp tình hợp lí, là xấu”.

Mua sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn tại đây với giá

122.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn PDF

Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn MOBI

Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn Lâm Ngữ Đường ebook

Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn EPUB

Sống Đẹp – Nghệ Thuật Sống Trọn Vẹn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lin Yutang
Hongde Press

2018

bìa mềm

300

Nguyen Hsien Lok

Sống Đẹp – Nguyễn Hiến Lê dịch

Từ người dịch: “Tôi đã đọc nhiều cuốn sách về nghệ thuật sống, nhưng không cuốn nào quan trọng hoặc kích thích tư duy đối với tôi như cuốn này.

Những cuốn sách được viết bởi những người Châu Âu và Châu Mỹ khác nói về thành công và đưa ra những quy tắc thực tế về cách rèn luyện trái tim, rèn luyện tinh thần, làm người và làm việc. những trái tim. Chúng tôi có ấn tượng rằng các tác giả là các nhà công nghệ – thậm chí là Andre Maurois trong cuốn Nghệ thuật sống – rằng các kỹ thuật của họ rất logic và hiệu quả đến mức chúng tôi tin tưởng họ nhiều như chúng ta tin tưởng họ. Các kiến ​​trúc sư xây nhà, tin tưởng vào các kỹ sư chế tạo thép, và chúng tôi hứa sẽ làm theo họ, vậy thôi. Họ không đặt câu hỏi hay ý tưởng, nhưng giá trị của tác phẩm là nó thúc đẩy chúng ta đặt câu hỏi và suy ngẫm.

Cuốn sách này thì khác, tác giả Lin Yutang vượt xa tất cả những kỹ năng mà anh ấy cho rằng chỉ là chi tiết; anh ấy muốn nhìn toàn bộ vấn đề TRỰC TIẾP và đặt nền tảng cho vấn đề đó, nhưng một khi nền tảng đã vững chắc thì chi tiết không cần để được làm rõ ràng. Bởi vì chỉ có cuộc sống mới là điều quan trọng, mà nhiều người ngày nay hoàn toàn quên mất rằng, dù chúng ta làm việc hay giải trí, dù chúng ta trau dồi trí óc, xây dựng triết lý, lý thuyết xã hội và kinh tế, chính trị … Chỉ để phục vụ cuộc sống, duy trì cuộc sống, cải thiện nó, làm cho nó phong phú hơn, thú vị hơn, đẹp hơn; tóm lại, chúng ta tìm kiếm chân, thiện, mỹ, không phải vì chân, thiện, mỹ, mà là vì sự sống. Do đó, tên gốc của cuốn sách, Tầm quan trọng của cuộc sống: Tầm quan trọng của cuộc sống.

… Làm việc vốn dĩ là một hành động của phẩm giá, nhưng nếu bạn làm việc đến mức quên ăn quên ngủ, nóng nảy, nặng lời với người khác thì bạn chỉ quên mình và người khác, thật không phù hợp và vô lý. tồi tệ.

Đó là một hành động hết sức cao cả nhằm thăng tướng dựng nước và mưu cầu hạnh phúc cho đồng bào, nhưng không ngoài mục đích đó, như Hitler đã làm để tàn sát dân tộc Do Thái. Hợp lý, là xấu ”.

Cuộc sống tốt đẹp - Nghệ thuật sống trọn vẹn nhất
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
122.400 VND

2018

Cập nhật lúc 2:43 - 07/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment