[Tải PDF] Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết được viết bởi tác giả Trương Lập Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Lập Huy
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Dương Văn Vượng

Download ebook Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể - Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

Tải sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF ngay tại đây

Review sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

Hình ảnh bìa sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

  [Tải PDF] Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người - Chuyên Đề: Thảo Dược & Huyết Áp PDF

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

Con người vốn là một loại động vật có tính hiếu kỳ rất cao. Không chỉ trẻ con mà ngay cả trong đầu người lớn vẫn thường xuyên nảy ra những câu hỏi hết sức linh tinh và có phần quái gở, thậm chí còn bị hút hồn bởi chúng như tiếng ong vo ve bên tai và bứt rứt khi không được giải đáp. 
Vậy, thử nghĩ xem mỗi ngày thức giấc bạn có bao nhiêu câu hỏi được đặt ra, và ngược lại nếu như một ngày bạn không còn thắc mắc gì với cuộc sống thì cuộc sống sẽ tẻ nhạt đến mức nào? 
Với tinh thần “Hoài nghi tất cả” là cơ sở để con người khám phá thế giới xung quanh và khám phá chính bản thân mình, cuốn sách “Sống không thắc mắc đời không nể” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những loại kiến thức hỗn tạp thú vị xung quanh cuộc sống bao gồm các phương diện về xã hội, ẩm thực, sức khỏe, lịch sử, tâm lý, văn hóa, tự nhiên, giải trí,… Trong số đó, có những kiến đơn giản và hài hước, có những kiến thức sinh động và thú vị, nhưng cũng có những kiến thức lại rất sâu sắc và ẩn chứa nhiều triết lý, giúp bạn tăng thêm vốn kiến thức của mình xen lẫn với niềm vui thích khi đọc. 
Chẳng hạn, bạn luôn hít lấy hít để mùi thơm của một chiếc chăn được phơi dưới ánh nắng, và gọi đó là “mùi nắng” có phải không? Nhưng đó không phải là mùi nắng đâu, nó là mùi các vi sinh vật bị “nướng chín” và mùi của khí ozon đó. Hay tại sao màn lại thường có màu trắng và logo của Apple lại thiếu mất một miếng,… rất nhiều kiến thức vụn vặt trong cuộc sống sẽ được nhắc đến trong cuốn sách này đấy. 
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà bác học thú vị hoặc là một “giáo sư” biết tuốt làm tâm điểm của mọi cuộc trò chuyện bất kể là trong cuộc sống hay tại nơi làm việc. Hoặc đơn giản để thỏa mãn sự tò mò của bạn với thế giới. 

  [Tải PDF] Kỹ Thuật Trồng Ươm Giống Cây Cảnh PDF

Mua sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết MOBI

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết Trương Lập Huy ebook

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết EPUB

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Zhang Lihui
Báo Thanh niên

2022

272

bìa mềm

250

Yang Wenwang

Con người vốn là loài động vật có tính tò mò cao. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng thường có những câu hỏi rất vô tổ chức, thậm chí còn bị mê hoặc, như ong vo ve bên tai, bứt rứt khi không tìm được câu trả lời.

Vì vậy, hãy nghĩ xem mỗi ngày bạn thức dậy với bao nhiêu nghi ngờ và ngược lại, cuộc sống sẽ tẻ nhạt biết bao nếu một ngày bạn thôi không còn hoài nghi về nó?

  [Tải PDF] Sổ Tay Y Học - Những Bài Thuốc Hay 63 PDF

Với tinh thần “nghi ngờ mọi thứ” làm nền tảng để con người khám phá thế giới xung quanh và khám phá bản thân, Sống Không Đặt Câu Hỏi Không Tôn Trọng Cuộc Sống sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức đa dạng. , ẩm thực, sức khỏe, lịch sử, tâm lý, văn hóa, thiên nhiên, giải trí,… Trong số đó, có những ý tưởng đơn giản. Đơn giản và thú vị, với những kiến ​​thức sinh động, thú vị nhưng cũng ẩn chứa nhiều triết lý vô cùng sâu sắc giúp bạn. Nâng cao kiến ​​thức của bạn với niềm vui đọc sách.

Ví dụ, bạn luôn hít phải mùi chăn ga phơi ngoài nắng và gọi là mùi “nắng” đúng không? Nhưng đó không phải là mùi của ánh sáng mặt trời, mà là mùi của các vi khuẩn và ôzôn được “nấu chín”. Hay tại sao màn hình thường bị trắng, logo Apple bị thiếu một mảnh,… rất nhiều chuyện vặt trong cuộc sống sẽ được đề cập trong cuốn sách này.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà khoa học thú vị hay một “giáo sư” toàn trí, là trung tâm của mọi cuộc trò chuyện, cả trong cuộc sống và công việc. Hay chỉ để thỏa mãn trí tò mò của bạn về thế giới.

Một Cuộc Sống Không Có Vấn Đề - Những Sự Thật Thú Vị Bạn Nên Biết
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
108.750 VND

2022

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 22:03

Cập nhật lúc 18:22 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment