[Tải PDF] Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống được viết bởi tác giả Maria Shriver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả Maria Shriver
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

Tải sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF ngay tại đây

Review sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

Hình ảnh bìa sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

“Trong thực tế, tôi tin chắc mỗi người chúng ta đều có lý do để hiện hữu trên trái đất này. Tôi cũng tin rằng chính sự lao động của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày sẽ định hướng, sẽ vẽ nên hình hài ta là ai, ta nghĩ gì, ta mong mỏi đời mang cho ta món quà gì, và làm sao tạo được sự khác biệt trên thế giới này.

Hành trình tìm kiếm ấy cần phải mất rất nhiều thời gian và suy tư. Cuộc sống đầy ý nghĩa không nhất thiết có nghĩa là cuộc đời hoàn hảo. Mà là cuộc đời có mắc sai lầm. Là đứng dậy sau khi ngã và cố gắng làm lại, hết lần này tới lần khác. Cuộc sống ý nghĩa đòi hỏi sức mạnh, đức tin, niềm hy vọng và tình yêu thương. (…)

Tôi viết quyển sách này với ý định châm ngòi cho những suy tư của chính bạn, giúp bạn đạt tới tầm mức hiểu biết thấu đáo về chính mình. Suy nghĩ của tôi không phải là suy nghĩ của bạn, nhưng chúng có thể khuyến khích bạn nghĩ suy. Những lời cầu nguyện xoa dịu linh hồn tôi được nêu ra ở đây có thể không có tác dụng đối với bạn, nhưng cũng có thể giúp ích cho bạn. Bạn hãy suy tư và cầu nguyện theo cách của bạn, như câu nói: “Cứ chọn điều bạn thích. Còn lại cứ để đó”.

Quyển sách này chỉ nhằm một mục đích: khích lệ bạn suy nghĩ về những thứ hun đúc, tạo dựng nên cuộc đời đáng sống. Chỉ cho bạn mà thôi. Bởi vì chỉ có duy nhất bạn là bạn, và bạn chỉ có một cuộc đời. Hãy vun đắp cho đời bạn trở nên tươi đẹp và đầy ý nghĩa.”

Mua sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống MOBI

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống Maria Shriver ebook

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống EPUB

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maria Shriver
Báo Thanh niên

2019

276

bìa mềm

300

“Trên thực tế, tôi tin chắc rằng mỗi chúng ta đều có lý do để có mặt trên trái đất này. Tôi cũng tin rằng chính sự lao động của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày sẽ định hướng và định hình chúng ta là ai, chúng ta nghĩ gì và chúng ta mong đợi điều gì trong cuộc sống. để mang lại cho chúng ta và cách tạo ra hạnh phúc. Thế giới này tạo nên sự khác biệt.

Việc tìm kiếm này đòi hỏi nhiều thời gian và suy nghĩ. Một cuộc sống có ý nghĩa không nhất thiết có nghĩa là một cuộc sống hoàn hảo. Đó là cuộc sống có những sai lầm. Hãy đứng dậy sau cú ngã và thử lại nhiều lần. Một cuộc sống ý nghĩa cần có sức mạnh, niềm tin, hy vọng và tình yêu. (…)

Mục đích của tôi khi viết cuốn sách này là để kích thích sự phản xạ của chính bạn và giúp bạn đạt đến một mức độ hiểu biết nhất định về bản thân. Suy nghĩ của tôi không phải là suy nghĩ của bạn, nhưng chúng có thể khuyến khích bạn suy nghĩ. Những lời cầu nguyện nhẹ nhàng mà tôi đã nêu ra ở đây có thể không hiệu quả với bạn, nhưng chúng có thể. Hãy suy nghĩ và cầu nguyện theo cách của bạn, như câu nói: “Hãy chọn những gì bạn thích. Hãy để phần còn lại ở đó.”

Cuốn sách này chỉ có một mục đích: khuyến khích bạn suy nghĩ về những điều đã định hình, tạo ra và sống một cuộc đời đáng sống. chỉ dành cho bạn. Bởi vì chỉ có bạn là bạn, và bạn chỉ có một cuộc đời. Làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp và ý nghĩa. “

sống một cuộc sống đáng giá
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
85,000 vnđ

300

Cập nhật lúc 9:19 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment