[Tải PDF] Sống Như Một Nàng Mèo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Như Một Nàng Mèo được viết bởi tác giả Mèo W, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Như Một Nàng Mèo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Như Một Nàng Mèo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mèo W
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 180
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sống Như Một Nàng Mèo PDF

Sống Như Một Nàng Mèo

Tải sách Sống Như Một Nàng Mèo PDF ngay tại đây

Review sách Sống Như Một Nàng Mèo

Hình ảnh bìa sách Sống Như Một Nàng Mèo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Như Một Nàng Mèo

Sống như một nàng mèo là tập hợp những suy nghĩ và bài học về các mặt khác nhau trong cuộc sống mà tác giả Mèo W đã rút ra từ trải nghiệm sống với những chú mèo, bao gồm: cách suy nghĩ, tình yêu, công việc, tình bạn.
Trích dẫn:
Bọn mèo điềm nhiên sống đúng với bản chất của mình. Chúng không phải mệt mỏi thay đổi bản thân cho phù hợp với kỳ vọng của người khác. Có lẽ, chúng biết rõ mình là ai, mình thích gì, mình cần gì và điều gì sẽ làm cho mình hạnh phúc.
Bạn hãy thử ngắm nhìn chú mèo đang thong thả phơi mình trong ánh nắng chiều vàng ruộm. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy một sợi buồn phiền vương lên thân hình uyển chuyển đó. Dù có thể chiều nay chú mèo đó chẳng có gì để ăn hoặc tối nay chú có khi phải ngủ vạ vật đâu đó. Tất cả những lo lắng về tương lai đều là những điều chưa xảy ra, vậy thì sao mèo ta lại phải nghĩ, phải để những vướng bận, âu sầu phá vỡ buổi chiều ngập nắng vàng tuyệt đẹp.

Mua sách Sống Như Một Nàng Mèo ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Như Một Nàng Mèo tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Như Một Nàng Mèo PDF

Sống Như Một Nàng Mèo MOBI

Sống Như Một Nàng Mèo Mèo W ebook

Sống Như Một Nàng Mèo EPUB

Sống Như Một Nàng Mèo full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
con mèo W
Báo chí thế giới

2018

180

bìa mềm

200

sống như một con mèo là tập hợp những suy nghĩ và bài học từ những trải nghiệm của tác giả Cat W khi sống cùng những chú mèo về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, bao gồm: suy nghĩ, tình yêu, công việc, tình bạn.

Trích dẫn:

Mèo sống hòa bình trong tự nhiên của chúng. Họ không phải mệt mỏi khi thích nghi với sự mong đợi của người khác. Có lẽ, họ biết chúng ta là ai, chúng ta thích gì, chúng ta cần gì và điều gì khiến chúng ta hạnh phúc.

Hãy thử nhìn chú mèo đó thong thả tắm mình trong nắng chiều vàng vọt. Bạn sẽ không bao giờ thấy một dấu vết của nỗi buồn trên cơ thể mềm mại đó. Trong khi có thể con mèo đó không có gì để ăn vào trưa nay hoặc tối nay, nó có lẽ phải ngủ một giấc ngon lành ở đâu đó. Tất cả những lo lắng về tương lai đều là những điều chưa xảy ra, và tại sao những chú mèo của chúng ta lại phải nghĩ đến việc phải để những phiền muộn và phiền muộn làm tan vỡ buổi chiều vàng tươi đẹp.

sống như một con mèo
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
69.600 đ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment