[Tải PDF] Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ được viết bởi tác giả Juliana Jiyoon Lee, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Juliana Jiyoon Lee
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Mai Ngọc Phương

Download ebook Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ PDF

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing - Viết Ư? Chuyện Nhỏ

Tải sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ PDF ngay tại đây

Review sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ

Soạn thảo văn bản trong công việc không phải là một lựa chọn mà là yêu cầu bắt buộc.

“Khi tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến, công ty yêu cầu chúng tôi phải có khả năng viết các tài liệu bằng tiếng Anh.”

“Tôi mất đến nửa ngày tra từ điển và tham khảo trên Internet để viết một e-mail bằng tiếng Anh.”

“Tôi luôn thấy lo lắng và căng thẳng khi phải viết báo cáo bằng tiếng Anh vì sợ sẽ mắc lỗi.”

Đó là tâm trạng chung của rất nhiều người hiện nay, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Thay vào đó, bạn hãy bắt tay vào học tiếng Anh ngay hôm nay. Thứ bạn cần không phải là tấm bằng tiến sĩ tiếng Anh mà chỉ đơn giản là khả năng sử dụng ngôn ngữ đủ để vận hành công việc một cách trôi chảy. Nói cách khác, hãy coi tiếng Anh là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho thành công của bạn và công ty bạn chứ không phải là một “công việc” khác hay một chướng ngại vật. Viết tin nhắn, đăng bài quảng bá trên mạng xã hội, gửi email hay viết báo cáo thực ra không quá khó khăn đến mức bạn phải đi học ở các trung tâm học thuật để viết sao cho hoàn hảo. Chúng ta còn rất nhiều ưu tiên quan trọng khác ngoài tiếng Anh.

Tổng hợp những cách diễn đạt hiệu quả giúp bạn thành công trong công việc

Vì sao có thể coi cuốn sách này là “cẩm nang những cụm từ đắt giá dùng trong công việc”, là “bí kíp” giúp xua tan mọi lo lắng của bạn? Với tư cách là một chuyên gia về giao tiếp trong hơn 20 năm, cùng kinh nghiệm có được từ rất nhiều bài giảng và các chương trình huấn luyện về lĩnh vực này ở các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài và các trường học, tôi đã tổng hợp, phân tích và cô đọng tất cả các từ, cụm từ, các câu về những chủ đề thường xuất hiện trong thực tế tại các công ty để viết nên cuốn sách này.

  [Tải PDF] Luyện Trí Nhớ 3200 Từ Vựng Dành Cho Người Học Toefl PDF

Với Viết ư? Chuyện nhỏ!, việc học và sử dụng tiếng Anh không còn quá khó. Đầu tiên, bạn sẽ được làm quen với 8 nguyên tắc cơ bản khi viết tiếng Anh trong công việc, nhờ đó bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa văn bản thông thường và văn bản công việc và tránh được nhưng sai sót đáng tiếc cũng như giao tiếp hiệu quả hơn. Ở phần tiếp theo, bạn được làm quen và thực hành với các loại hình văn bản thường gặp nơi công sở như tin nhắn, email, bài đăng trên mạng xã hội, báo cáo. Trong mỗi bài học, bạn không chỉ được làm quen với việc viết theo từng bước mà còn được giải thích chi tiết cũng như được mách nước những mẹo hữu ích trong công việc. Lần lượt trải qua các bước “học mẫu câu – hoàn thiện câu – thực hành viết”, tôi tin rằng ngay cả những người có trình độ tiếng Anh cơ bản cũng có thể dễ dàng học được cách viết các văn bản công việc bằng tiếng Anh.

Một cuốn cẩm nang thông minh giúp tiết kiệm thời gian

Bạn không có thời gian để học theo từng bước nhưng lại cần viết gấp một tài liệu bằng tiếng Anh? Phần Các mẫu câu thông dụng thường gặp sẽ giúp bạn loại bỏ lo lắng này. Với hơn 1200 câu tiếng Anh thiết yếu thường gặp trong công việc được chia thành 40 chủ đề cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm được cách viết phù hợp với nhu cầu của mình chỉ trong 3 giây, từ các nhiệm vụ đơn giản như giới thiệu, đặt lịch hẹn, đưa ra yêu cầu đến những việc phức tạp hơn liên quan đến giao nhận và thanh toán. Hãy chọn những câu tiếng Anh chỉn chu và chuyên nghiệp đã được lựa chọn kĩ càng trong cuốn sách này và biến nó thành văn bản “xịn sò” của riêng bạn.

Nếu bạn không muốn phải đi nhờ vả đồng nghiệp nhưng cũng không mấy tin tưởng những cụm từ mà mình tra cứu được trên mạng, hãy luôn mang theo cuốn sách này bên mình. Bạn không chỉ trông cậy vào nó những lúc cần kíp mà còn có thể tranh thủ học thêm để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Tiếng Anh, vũ khí quyền năng giúp bạn trở thành nhân viên toàn cầu

Giờ đây, bạn đã có thể tìm được một công việc hứa hẹn hơn bằng kỹ năng viết các tài liệu công việc bằng tiếng Anh. Dù cho bạn là ai, một “lính mới” vừa được tuyển hay anh quản lý Kim còn khá “dốt” tiếng Anh, hoặc một giám đốc điều hành với cả chục năm kinh nghiệm, thì cuốn sách này đều có thể giúp bạn thực hành hiệu quả từ A đến Z để viết được một văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh.

Đừng coi tiếng Anh là một môn học mà hãy coi nó như một phần cuộc sống của bạn, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tiếng Anh có thể là một gánh nặng của bạn nhưng hoàn toàn có thể trở thành vũ khí lợi hại nhất trong tay bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn trên hành trình hoàn thiện bản thân và trở thành những nhân viên, nhà lãnh đạo toàn cầu.

  [Tải PDF] Ielts Special Journal 7 PDF

Trích đoạn/ Nhận xét:

Cuốn sách gồm các phần sau:

Bước chuẩn bị (8 nguyên tắc cơ bản của kỹ năng viết trong công việc)

Phần 1 (học các mẫu câu thường dùng khi viết văn bản trong công việc)

Phần 2 (tập hợp gần 1200 mẫu câu tiếng Anh dùng trong văn bản và e-mail)

Mua sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ PDF

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ MOBI

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ Juliana Jiyoon Lee ebook

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ EPUB

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Writing – Viết Ư? Chuyện Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Juliana Lee Ji Yoon
NXB Dân San

2022

276

bìa mềm

260

Mai Yufang

Viết tiếng Anh thương mại tồn tại tại nơi làm việc – Viết?không có gì to tát

Viết hồ sơ tại nơi làm việc không phải là một tùy chọn, đó là một yêu cầu.

“Khi tiếng Anh trở nên phổ biến hơn, các công ty yêu cầu chúng tôi phải có khả năng viết tài liệu bằng tiếng Anh.”

“Tôi đã dành nửa ngày để tra từ điển và lướt Internet, và viết một email bằng tiếng Anh.”

“Khi phải viết báo cáo bằng tiếng Anh, tôi luôn lo lắng và căng thẳng vì sợ mắc lỗi”.

Đây là tâm trạng chung của nhiều người hiện nay, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc nhé. Thay vào đó, hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay. Điều bạn cần không phải là bằng tiến sĩ tiếng Anh mà chỉ cần khả năng sử dụng ngoại ngữ đủ tốt cho công việc. Nói cách khác, hãy coi tiếng Anh như một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn và công ty thành công, chứ không chỉ là một “công việc” hay trở ngại khác. Viết một tin nhắn văn bản, đăng một bài đăng trên mạng xã hội, gửi email hay viết báo cáo thực ra không quá khó, bạn phải đến một trung tâm học thuật để viết nó một cách hoàn hảo. Ngoài tiếng Anh, chúng tôi có nhiều ưu tiên quan trọng khác.

Tổng hợp những cách nói hiệu quả giúp bạn thành công trong công việc

Tại sao có thể coi cuốn sách này là “cuốn sách từ vựng có giá trị trong công việc”, là “bí kíp” có thể giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng? Là một chuyên gia giao tiếp hơn 20 năm, tôi đã có được kinh nghiệm từ rất nhiều bài giảng và chương trình đào tạo ở các công ty lớn, công ty nước ngoài và trường học, nơi tôi tổng hợp, phân tích và cô đọng tất cả các từ, cụm từ và câu về chủ đề thường xuyên xuất hiện. Trong thực tế của công ty đã viết cuốn sách.

viết? Không có gì to tát!, việc học và sử dụng tiếng Anh không còn quá khó khăn. Trước tiên, xin giới thiệu với các bạn 8 nguyên tắc cơ bản khi viết tiếng Anh cho công việc, để các bạn có thể phân biệt giữa viết nói chung và viết thương mại, tránh những sai lầm lớn và giao tiếp hiệu quả hơn. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ làm quen và thực hành các loại tài liệu phổ biến ở nơi làm việc, chẳng hạn như tin nhắn, email, bài đăng trên mạng xã hội, báo cáo. Trong mỗi bài học, bạn sẽ không chỉ được giới thiệu từng bước cách viết mà còn được giải thích chi tiết và đưa ra những mẹo làm việc hữu ích. Qua các bước “học mẫu câu – hoàn thiện câu – luyện viết”, tôi tin rằng ngay cả những người có trình độ tiếng Anh cơ bản cũng có thể dễ dàng học cách viết văn bản làm việc bằng tiếng Anh. anh cả.

  [Tải PDF] Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh (Tái Bản 2019) PDF

Hướng dẫn tiết kiệm thời gian thông minh

Không có thời gian để tìm hiểu từng bước nhưng cần gấp để viết tài liệu bằng tiếng Anh? Chuyên mục Các mẫu câu thường gặp sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này. Hơn 1200 câu tiếng Anh cơ bản thường gặp trong công việc được nhóm thành 40 chủ đề cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm được cách viết phù hợp với nhu cầu của mình trong vòng 3 giây, từ những công việc đơn giản như giới thiệu, đặt lịch hẹn, đưa ra yêu cầu cho đến những công việc phức tạp hơn liên quan đến giao hàng. những thứ và thanh toán. Hãy biến những câu tiếng Anh chuyên nghiệp được chọn lọc cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp từ cuốn sách này thành văn bản “đích thực” của riêng bạn.

Nếu bạn không muốn nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, nhưng không tin tưởng vào một cụm từ bạn tìm thấy trên mạng, hãy luôn giữ cuốn sách này bên mình. Bạn không chỉ có thể dựa vào đó khi cần mà còn có thể trau dồi khả năng tiếng Anh của mình những lúc rảnh rỗi bằng những bài học bổ sung.

Tiếng Anh, vũ khí lợi hại giúp bạn trở thành nhân viên toàn cầu

Bây giờ bạn có thể tìm được một công việc hứa hẹn hơn bằng cách viết các tài liệu kinh doanh bằng tiếng Anh. Bất kể bạn là ai, một “tân binh” mới, một nhà quản lý Kim với vốn tiếng Anh “kém”, hay một CEO với hàng chục năm kinh nghiệm, cuốn sách này đều có thể giúp bạn luyện tập. Viết một văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh từ A đến Z một cách hiệu quả.

Đừng nghĩ tiếng Anh là một môn học mà là một phần cuộc sống, một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Tiếng Anh có thể là gánh nặng của bạn, nhưng nó có thể là vũ khí lợi hại nhất trong tay bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn thiện bản thân và trở thành một nhà lãnh đạo và nhân viên toàn cầu.

Trích / Bình luận:

Cuốn sách này bao gồm các phần sau:

Các bước chuẩn bị (8 nguyên tắc cơ bản của kỹ năng viết tại nơi làm việc)

Phần 1 (nghiên cứu các mẫu câu thông dụng khi soạn thảo văn bản tại nơi làm việc)

Phần 2 (thu thập gần 1200 mẫu câu tiếng Anh cho văn bản và email)

Viết tiếng Anh thương mại tồn tại tại nơi làm việc - Viết?không có gì to tát

đề nghị đặc biệt
155.730 VNĐ

2022

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 20:30

Cập nhật lúc 11:22 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment