[Tải PDF] Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF

[Tải PDF] Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển được viết bởi tác giả Margareta Magnusson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF

Thông tin về sách

Tác giả Margareta Magnusson
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 152
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 160 gram
Người dịch Trần Hoàng Sơn

Download ebook Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

Tải sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF ngay tại đây

Review sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

Hình ảnh bìa sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

Việc dọn dẹp nhà cửa dường như chỉ tất bật và hối hả trong những ngày cận tết. Thế nhưng, không phải riêng dịp đầu năm, không gian sống mới cần gọn gàng, ngăn nắp. Khi bạn không kéo nổi hộc tủ hay chẳng thể đóng cửa kho chứa đồ, đấy là lúc ngôi nhà báo hiệu rằng bạn cần một cuộc dọn dẹp.

Với người Thụy Điển, dọn dẹp không hẳn là phải vứt bỏ hầu hết đồ đạc, mà là tinh gọn cuộc sống để bạn có thể giữ lại những gì thật sự mang đến niềm vui cho mình và cho những người thân yêu. Họ có hẳn một thuật ngữ dành cho việc này: Döstädning.

Trong cuốn sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển, bằng lời văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh, cây bút Margareta Magnusson sẽ giúp người đọc nhìn lại ngôi nhà một cách chậm rãi, tìm ra thứ mình muốn giữ bên cạnh và dọn dẹp những món đồ không còn phù hợp. Một vài bộ quần áo có thể đến với Hội Chữ thập đỏ, những chậu hoa có thể được dọn đến nhà ai đó sưởi nắng, kể cả kho dụng lặt vặt bám bụi từ lâu cũng có thể tìm người chủ khác…

Không chỉ chú ý đến chuyện tinh giản đồ đạc để xếp gọn cuộc sống, trong văn hóa Thụy Điển, cụm từ “döstädning” còn chỉ quá trình dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị cho sự ra đi khi tuổi của chúng ta đã cao. Chính vì vậy, döstädning không hẳn tập trung hoàn toàn vào đồ vật. Qua cuốn sách, tác giả Margareta đã vực dậy lòng can đảm ở người đọc: Dám đối diện với những kỷ vật xưa cũ, sẵn sàng buông bỏ chúng để tìm kiếm niềm hạnh phúc mới và để lại sự thanh thản cho những người ở lại.

Vượt qua bản chất của một thuật ngữ địa phương, ẩn bên trong “Döstädning” là một lối sống văn minh, có trách nhiệm với chính bản thân và những người xung quanh. Từ những chỉ dẫn trong Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển, bạn có thể thực hành döstädning ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời, bởi lẽ dù trong thời điểm nào đi chăng nữa, một mái nhà ngăn nắp sẽ luôn mang đến những điều tích cực cho tâm hồn bạn.

Mua sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển PDF

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển MOBI

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển Margareta Magnusson ebook

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển EPUB

Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Margarita Magnussen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

152

bìa mềm

160

Chen Huangshan

Chỉ trong những ngày cận Tết, việc dọn dẹp nhà cửa dường như trở nên bận rộn và gấp gáp. Tuy nhiên, không chỉ đầu năm, không gian sống mới cần gọn gàng. Khi bạn không thể kéo ngăn kéo ra hoặc đóng cửa kho, đó là lúc ngôi nhà báo hiệu bạn cần phải dọn dẹp.

Đối với người Thụy Điển, tiết kiệm không phải là để loại bỏ hầu hết mọi thứ, mà là sắp xếp hợp lý cuộc sống của bạn để bạn có thể giữ những điều thực sự mang lại niềm vui cho bạn và những người thân yêu của bạn. Họ có cả một thuật ngữ: Döstädning.

trong cuốn sách sống hòa bình như một người Thụy Điển, bằng lối viết nhẹ nhàng, dí dỏm, ngòi bút của Margarita Magnussen sẽ giúp người đọc từ từ nhìn lại ngôi nhà, tìm ra những thứ mình muốn để lại xung quanh và xóa sạch những món đồ không còn phù hợp. Vài bộ quần áo có thể đến hội chữ thập đỏ, chậu hoa có thể chuyển đến nhà người khác phơi nắng, thậm chí cả nhà kho bụi bặm cũng có thể tìm được chủ nhân khác …

Không chỉ tập trung vào việc đơn giản hóa mọi thứ để tổ chức cuộc sống, trong văn hóa Thụy Điển từ ‘döstädning’ còn dùng để chỉ quá trình dọn dẹp nhà cửa của một người về già. Do đó, döstädning không nhất thiết chỉ tập trung vào các đối tượng. Qua cuốn sách này, tác giả Margarita đánh thức lòng dũng cảm của độc giả: dám đối mặt với những kỷ vật cũ, chuẩn bị buông tay để tìm hạnh phúc mới, để lại bình yên cho người ở lại.

Vượt lên trên bản chất của những danh từ địa phương, ẩn chứa trong “Döstädning” là lối sống văn minh, có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh.Theo hướng dẫn trong sống hòa bình như một người Thụy Điểnbạn có thể thực hành döstädning ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, bởi vì một ngôi nhà ngăn nắp luôn mang lại điều gì đó tích cực cho tâm hồn bạn bất cứ lúc nào.

sống hòa bình như một người Thụy Điển
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
66.300 đ

2018

Cập nhật lúc 5:41 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment