[Tải PDF] Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc được viết bởi tác giả Dani Dipirro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dani Dipirro
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 128
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Xuân Uyên

Download ebook Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

Tải sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF ngay tại đây

Review sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

Hình ảnh bìa sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc
Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc có nghĩa là sống ở hiện tại, tập trung nhận thức của bạn vào những thứ đang diễn ra ngay lúc này. Khi sống ở hiện tại, bạn không còn đắm chìm trong quá khứ hay lo lắng cho tương lai. Thay vào đó, bạn bận rộn với cuộc đời của chính mình, luyện tập sự chấp nhận ở mức độ sâu có thể dẫn đến sự cải thiện về thể chất và làm cho tinh thần thanh thản hơn. Ví dụ, những nghiên cứu về thiền định cho thấy sống với từng khoảnh khắc có thể mang đến sức mạnh lớn lao.Nhưng đắm mình vào hiện tại không dễ chút nào: ngày nay, cuộc sống chuyển động quá nhanh, cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã ít nhiều gây ra sự phân tán. Quyển sách này được thiết kế để giúp bạn tập trung vào nghệ thuật sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bằng những câu danh ngôn truyền cảm hứng, các quan điểm và hoạt động chỉ ra cách sống với hiện tại, mặc dù việc đó tưởng chừng như đầy thách thức. Đọc quyển sách này, bạn sẽ được truyền cảm hứng để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời.

Mua sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 6/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc PDF

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc MOBI

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc Dani Dipirro ebook

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc EPUB

Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Danny DiPiro
Báo Thanh niên

2018

128

bìa mềm

200

Xuanyuan

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

tận hưởng từng khoảnh khắc Nó có nghĩa là sống trong thời điểm này, tập trung nhận thức của bạn vào những gì đang xảy ra trong thời điểm này. Khi bạn sống trong hiện tại, bạn không còn đắm chìm vào quá khứ hay lo lắng về tương lai. Ngược lại, khi bạn bận rộn với cuộc sống của riêng mình, thực hành chấp nhận sâu sắc có thể giúp cải thiện cơ thể và trí óc minh mẫn hơn. Ví dụ, nghiên cứu về thiền định cho thấy rằng sống trong khoảnh khắc này rất mạnh mẽ.
Nhưng việc hòa mình vào hiện tại không phải là điều dễ dàng: ngày nay, nhịp sống quá nhanh, và những tiến bộ công nghệ ít nhiều khiến bạn mất tập trung. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp bạn tập trung vào nghệ thuật tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc thông qua những trích dẫn, quan điểm và hoạt động truyền cảm hứng, chỉ ra cách sống trong khoảnh khắc, ngay cả khi nó dường như quá sức. Thách thức. Đọc cuốn sách này và bạn sẽ được truyền cảm hứng để tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc đời mình.

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
55.250 VND

2018

Cập nhật lúc 19:02 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment