[Tải PDF] Sống Vui Khỏe PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Vui Khỏe được viết bởi tác giả Lê Hà Lộc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sống Vui Khỏe được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Vui Khỏe PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Hà Lộc
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 204
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Sống Vui Khỏe PDF

Sống Vui Khỏe

Tải sách Sống Vui Khỏe PDF ngay tại đây

Review sách Sống Vui Khỏe

Hình ảnh bìa sách Sống Vui Khỏe

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Vui Khỏe

Một chu kỳ không ai có thể thay đổi được khi đã làm người. Tuy vậy, con người có thể làm chậm tiến trình này qua những phương pháp được áp dụng cho chính bản thân mình.
Để làm chậm việc sinh con, người ta áp dụng các biện pháp tránh thai.
Để làm chậm quá trình lão hóa, có biết bao người đã đi tìm các loại thuốc trường sinh.
Để không bị bệnh tật, con người đã cố gắng tìm ra các nguyên nhân gây bệnh và các biện pháp khống chế bệnh mỗi khi nó xuất hiện.
Để có thể không bị chết sớm, con người chọn ăn uống các thức ăn tốt, hữu cơ, tránh các loại dược phẩm làm từ hóa chất và nhờ sự can thiệp của thầy thuốc để chữa các loại bệnh tật trong cơ thể.
Ngoài 2 việc “để không” nói trên, con người tìm đến các biện pháp rèn luyện tâm linh cao cấp để mong cải đổi mọi tế bào trong cơ thể, khiến dung mạo của người tập trông trẻ hơn, sinh lực trong cơ thể dồi dào hơn và các cơ quan nội tạng trở lại như tuổi thanh xuân.

Cuối cùng, ai cũng phải từ giã cõi đời này, không ai tránh khỏi việc này bởi vì cuộc sống trên trái đất này mang tính tạm gởi. Khi thân xác này không còn khả năng hoạt động được nữa thì cái tinh túy nhất của con người phải ra đi. Khi khí huyết không còn lưu thông nữa, khi hơi thở không còn ra vào nữa là lúc con người bắt đầu một cuộc sống mới ở một không gian khác so với không gian 3 chiều hiện tại.
Tuy không thể tránh khỏi cái chết nhưng con người có thể chọn lựa được chết như thế nào: chết trong nhẹ nhàng, thanh thản hay chết trong đau đớn, khổ sở. Vấn đề là ở chỗ, vào lúc lâm trọng bệnh có thể dẫn đến cái chết, tâm trí con người sẽ quyết định cách chết của cơ thể mình.

Thực tế mà nói, cách sống đã quyết định cho cách chết.

Một cuộc sống không có sự chú tâm chăm sóc cơ thể, không biết phân biệt điều đúng – điều không đúng, không biết sống cho người khác mà chỉ biết sống cho bản thân mình, một cuộc sống tham lam, ích kỷ, đầy ganh tị, luôn giận dữ, cay độc, tàn bạo, dứt khoát sẽ dẫn đến cái chết trong đau khổ, cả về thể xác lẫn tâm hồn.
Trái lại, một cuộc sống đầy yêu thương, biết quan tâm chăm sóc không chỉ bản thân mình mà còn biết quan tâm đến người khác, biết chia sẻ khổ đau, biết lo cho tương lai tốt đẹp thì chắc chắn khi chết sẽ ra đi trong thanh thản, nhẹ nhàng, không bị đau đớn hay dằn vặt hay khổ não. 
Dẫu vậy, trong cuộc sống, nếu ta đã chọn lựa một phương thức sống rất tốt đẹp nhưng do chọn lựa phương pháp phòng chống bệnh tật không phù hợp với cơ thể thì có thể dẫn đến một cái chết trong đau đớn. Ví dụ, khi đã bị bệnh ung thư giai đoạn cuối thì tây y sẽ không còn có khả năng chữa trị nữa, những việc như giải phẫu cắt bỏ bộ phận bị hư hại, việc hóa trị và xạ trị để gọi là tiêu diệt đến tận gốc các mầm mống ung thư chỉ là những hành động mang tính thí nghiệm cho những trường hợp khác về sau. Tất cả những việc đó đều dẫn đến sự đau đớn cho thân xác: ốm o, gầy mòn, không ăn uống được, kiệt sức và đau đớn, dẫn đến sự khổ não của tâm thần với những âu lo về tương lai của con cái, gia đình, của sự nghiệp.
Một ví dụ điển hình nhất là các căn bệnh ung thư xảy ra cho gia đình ông Michio Kushi, người kế tục phong trào thực dưỡng do tiên sinh George Ohsawa chủ xướng. Cả nhà ông đều không ăn thức ăn từ động vật, tất cả các món ăn đều làm theo phong cách thực dưỡng, cân bằng âm dương vì họ là những người nắm giữ tất cả các bí quyết về thực dưỡng, về lợi ích của các loại thực phẩm, về tính chất âm dương của thực phẩm. Thế mà, trong gia đình có 3 người thì cả 3 đều bị ung thư. Người vợ và người con gái của ông bị ung thư, sau giải phẫu thì tình hình sức khỏe trở nên khả quan hơn nhưng khi tiến hành hóa trị liệu thì chết. Bản thân ông Michio Kushi sau khi cắt bỏ khối u ở đại tràng ngang đã thoát chết nhờ không chấp hành chỉ định của bác sĩ về việc hóa trị liệu.
Việc cả nhà ông Michio Kushi đều bị ung thư tuy chỉ dùng thức ăn dưỡng sinh mà thôi đã giúp cho chúng ta một bài học tốt hơn về dinh dưỡng. Tuy là thức ăn dưỡng sinh nhưng trong một hoàn cảnh nào đó, nó không phù hợp với cơ thể, không cân bằng được âm dương trong cơ thể, kết hợp với một chấn thương đã có nào đó nên cơ thể bị biến loạn phát triển dẫn đến ung thư tại chỗ đã bị chấn thương.
Việc quyết định không áp dụng hóa trị liệu vào thời kỳ sau giải phẫu khối u của ông Michio Kushi cho ta thấy sự khôn ngoan tránh được tác hại không cùng của hóa chất, tia xạ đối với cơ thể vì chúng dẫn đến cái chết.

Đối với chúng ta thì sao, chúng ta là những người không có kiến thức to lớn về thực dưỡng như ông Michio Kushi nên chắc chắn sẽ gặp nhiều căn bệnh hơn.
Cuốn sách này giới thiệu những điều nên làm và những điều không nên làm trong khi ăn uống. Ngoài ra nó còn đưa ra những phương pháp làm sạch cơ thể và một số phương cách để giữ cơ thể khỏi bệnh tật.
Một điều cuốn sách muốn lưu ý là sự tác dụng của nhiều loại thuốc tây mà chúng ta không ngờ đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe một cách không tưởng được, chúng chữa được triệu chứng của căn bệnh này nhưng lại làm phát sinh một căn bệnh khác, chưa kể chúng làm suy kiệt hệ thống miễn nhiễm của cơ thể.  Vì thế, điều tốt nhất là không để bản thân mình bị tẩy não về việc nhất định phải dùng đến thuốc tây mỗi khi bị bệnh mà phải biết cách dùng đến các phương pháp khác đơn giản hơn, ít tốn tiền hơn và đã có nhiều người sử dụng hơn, đó là các loại thực phẩm. Nếu ai đó sử dụng một loại thuốc tây mới phát minh thì chắc chắn một điều là người đó đang làm “chuột lang thí nghiệm” cho các nhà sản xuất thuốc, cho bác sĩ. Một số người bị bệnh ung thư đã bị chết sau khi vui mừng được tham gia chương trình thử nghiệm hóa trị và xạ trị dẫu rằng cơ thể họ đã phục hồi rất tốt sau khi được giải phẫu!

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn rộng mở và tự đánh giá cơ thể mình để chọn được điều thích hợp nhất cho bản thân mình. 

Xin chúc người đọc tìm được những điều tâm đắc nhất cho bản thân để giữ được cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn thanh thản, vui tươi.

Mua sách Sống Vui Khỏe ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Vui Khỏe tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Vui Khỏe PDF

Sống Vui Khỏe MOBI

Sống Vui Khỏe Lê Hà Lộc ebook

Sống Vui Khỏe EPUB

Sống Vui Khỏe full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Le Haruk
bìa mềm

2019

204

220

Một chu kỳ mà không ai có thể thay đổi được như con người. Tuy nhiên, mọi người có thể làm chậm quá trình bằng cách áp dụng các phương pháp của riêng họ.
Để trì hoãn việc sinh con, người ta sử dụng các phương pháp ngừa thai.
Để làm chậm quá trình lão hóa, nhiều người đang tìm kiếm thần dược kéo dài tuổi thọ.
Để không mắc bệnh, mọi người cố gắng tìm ra nguyên nhân và có biện pháp kiểm soát mỗi khi nó xảy ra.
Để không chết sớm, người dân chọn ăn những thực phẩm hữu cơ, tốt, tránh sử dụng hóa chất và nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để điều trị bệnh cho cơ thể.
Ngoài hai điều “không” kể trên, người ta đặt niềm hy vọng vào những phương pháp tâm linh tiên tiến để thay đổi từng tế bào trong cơ thể, để gương mặt người tập trông trẻ hơn, sinh khí trong người tăng lên, dồi dào hơn, các cơ quan nội tạng trở lại bình thường. thiếu niên.

Cuối cùng, tất cả mọi người đều phải rời khỏi thế giới này, và không ai có thể tránh khỏi nó, bởi vì cuộc sống trên trái đất này là tạm thời. Khi cơ thể không còn khả năng hoạt động thì bản chất của con người cũng phải mất đi. Khi khí và máu không còn lưu thông, khi hơi thở không còn ra vào, đó là lúc con người bắt đầu một cuộc sống mới trong một không gian khác với không gian ba chiều hiện tại.
Tuy không thể tránh khỏi cái chết, nhưng người ta có thể chọn cách chết: thanh thản, hoặc đau đớn. Vấn đề là trong thời điểm bệnh nặng có thể dẫn đến tử vong, tâm trí của một người sẽ quyết định cơ thể mình sẽ chết như thế nào.

Trên thực tế, cách sống quyết định cách chết.

Cuộc sống không biết chăm sóc thân thể, không biết đúng sai, không biết sống vì người khác, chỉ sống cho bản thân mình, tham lam, ích kỷ, ghen tuông, ghen ghét, lúc nào cũng tức giận, yếm thế, dã man, nhất định sẽ dẫn đến một cái chết đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần.
Ngược lại, trong cuộc sống tràn đầy tình yêu thương, biết quan tâm đến mình và người khác, biết chia sẻ nỗi đau, biết lo cho tương lai tốt đẹp hơn thì khi chết cũng là lúc bạn chết. Thanh thản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, hành hạ hay đau khổ.
Tuy nhiên, trong cuộc sống, nếu chúng ta chọn một cách sống rất tốt, nhưng lại chọn một phương pháp phòng bệnh không phù hợp với cơ thể mình thì sẽ dẫn đến cái chết đau đớn. Ví dụ như bệnh ung thư một khi đã chuyển sang giai đoạn nặng thì Tây y không thể điều trị được, ví dụ như phẫu thuật cắt bỏ bộ phận bị tổn thương, xạ trị và hóa trị thì gọi là xóa bỏ. tình hình trong tương lai. Tất cả những điều này dẫn đến đau đớn về thể xác: ốm đau, sụt cân, không thể ăn uống, kiệt sức và đau đớn, và nỗi đau tinh thần vì lo lắng cho tương lai của con cái, gia đình và sự nghiệp.
Ví dụ điển hình nhất là căn bệnh ung thư trong gia đình Kushio Michio, người thừa kế phong trào trường thọ do George Osawa phát động. Gia đình ông không ăn thức ăn động vật, tất cả các món ăn đều được làm theo cách trường sinh, cân bằng âm dương, bởi vì họ nắm giữ tất cả các bí quyết trường thọ, về lợi ích của các loại thực phẩm, về các loại thực phẩm có tính chất âm và dương. Tuy nhiên, trong một gia đình ba người thì cả ba đều mắc bệnh ung thư. Vợ và con gái của ông, người bị ung thư, đã hồi phục sau cuộc phẫu thuật, nhưng đã chết trong khi điều trị bằng hóa chất. Bản thân ông Michio Kushi đã thoát chết nhờ không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về hóa trị sau khi cắt bỏ khối u đại tràng ngang.
Việc gia đình ông Kandolph chỉ ăn thức ăn bổ dưỡng và bệnh ung thư đã phát triển dạy chúng ta một bài học dinh dưỡng tốt hơn. Tuy là thực phẩm bổ dưỡng nhưng trong một số trường hợp không phù hợp với cơ thể, không cân bằng được âm dương trong cơ thể, cộng với những hư tổn sẵn có nên dị dạng cơ thể phát triển, sinh ra ung thư các bộ phận. s thiệt hại.
Việc Michio Kushi quyết định không hóa trị sau khi phẫu thuật khối u cho chúng ta thấy sự khôn ngoan để tránh những tác hại vô tận của hóa chất và bức xạ đối với cơ thể, vì chúng có thể gây tử vong.

Còn chúng tôi, như ông Michio Kushio thì sao, chúng tôi là những người không biết nhiều về vi khuẩn trường sinh nên chắc chắn sẽ gặp nhiều bệnh tật hơn.
Cuốn sách này mô tả những điều nên và không nên ăn. Ngoài ra, nó còn cung cấp các phương pháp thanh lọc cơ thể và một số cách phòng chống các bệnh cho cơ thể.
Điểm mấu chốt của cuốn sách này là nhiều loại thuốc mà chúng tôi không ngờ tới lại có những tác động tiêu cực đến sức khỏe không thể tưởng tượng được, chữa khỏi các triệu chứng của bệnh nhưng lại gây ra một bệnh. Các bệnh khác, chưa kể chúng làm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất là không nên vắt óc uống thuốc mỗi khi ốm đau mà phải biết sử dụng những phương pháp khác đơn giản hơn, rẻ hơn, có lợi hơn và được nhiều người sử dụng hơn, đó là thực phẩm. Nếu ai đó sử dụng một loại thuốc tân dược mới được phát minh, chắc chắn một điều rằng người đó đang làm “chuột lang” cho những người làm thuốc và bác sĩ. Một số bệnh nhân ung thư đã chết mặc dù phục hồi tốt sau các thử nghiệm hóa trị và xạ trị!

Hãy đọc cuốn sách này với tinh thần cởi mở và tự đánh giá cơ thể để chọn ra cách phù hợp nhất với bạn.

Tôi hy vọng độc giả sẽ tìm thấy điều mình tâm đắc nhất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tâm hồn luôn bình an, hạnh phúc.

sống có ích

Giá đặc biệt
59.500 đ

220

[/su_spoiler]

Leave a Comment