[Tải PDF] Sống Vui Mỗi Ngày PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Vui Mỗi Ngày được viết bởi tác giả Les Kaye, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Vui Mỗi Ngày được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Sống Vui Mỗi Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả Les Kaye
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2017
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sống Vui Mỗi Ngày PDF

Sống Vui Mỗi Ngày

Tải sách Sống Vui Mỗi Ngày PDF ngay tại đây

Review sách Sống Vui Mỗi Ngày

Hình ảnh bìa sách Sống Vui Mỗi Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Vui Mỗi Ngày

Les Kaye – một tu sĩ thiền môn xuất thân là một chuyên viên của Công ty IBM tại thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Sách Sống vui mỗi ngày của Les Kaye đề cập tới hầu hết những vấn đề của cuộc sống hàng ngày mà chúng ta gặp phải, với vô số phiền muộn mà phần lớn xuất xứ từ những nhược điểm phổ biến của con người.
Những mục tiêu mà cuốn sách muốn chúng ta hướng tới là việc định tâm trong mọi hành động, nền tảng của thực hành tâm linh, sẽ giúp con người tăng cường nhận thức, sự kiên nhẫn, lòng khoan dung và phản ứng một cách sáng tạo với những phức tạp, những điều gây xao lãng và những bất định trong cuộc sống.

Đây là một cuốn sách khôn ngoan, thiết thực và gợi cảm hứng, dành cho những ai quan tâm tới khả năng vui sống mỗi ngày một cách sáng suốt.

Mua sách Sống Vui Mỗi Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Vui Mỗi Ngày tại đây với giá

47.600 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Vui Mỗi Ngày PDF

Sống Vui Mỗi Ngày MOBI

Sống Vui Mỗi Ngày Les Kaye ebook

Sống Vui Mỗi Ngày EPUB

Sống Vui Mỗi Ngày full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
leske
Báo Thanh Hóa

2017

192

bìa mềm

200

Les Kaye – một thiền sư nguyên là chuyên gia của IBM tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Cuốn sách Sống Hạnh Phúc Mỗi Ngày của Les Kaye đề cập đến hầu hết các vấn đề mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, nhiều vấn đề chủ yếu xuất phát từ những điểm yếu chung của chúng ta.
Mục tiêu mà cuốn sách này yêu cầu chúng ta theo đuổi là tập trung vào mọi hành động, đây là nền tảng của việc thực hành tâm linh, sẽ giúp con người tăng cường nhận thức, kiên nhẫn, khoan dung và phản ứng khôn ngoan vốn tạo ra sự phức tạp, mất tập trung và bất định của cuộc sống.

Đây là một cuốn sách hợp lý, thực tế và đầy cảm hứng cho bất kỳ ai quan tâm đến khả năng sống mỗi ngày một cách rõ ràng.

sống hạnh phúc mỗi ngày
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
47.600 đ

200

Cập nhật lúc 9:27 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment