[Tải PDF] Sống Xanh Không Khó PDF

[Tải PDF] Sống Xanh Không Khó PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Xanh Không Khó được viết bởi tác giả Nam Kha, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Xanh Không Khó được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Xanh Không Khó PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nam Kha
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sống Xanh Không Khó PDF

Sống Xanh Không Khó

Tải sách Sống Xanh Không Khó PDF ngay tại đây

Review sách Sống Xanh Không Khó

Hình ảnh bìa sách Sống Xanh Không Khó

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Xanh Không Khó

“Hãy bảo vệ môi trường”, “hạn chế rác thải nhựa”,… những năm gần đây, các thông điệp về môi trường được truyền thông truyền tải mạnh mẽ nhưng dường như trong tâm thức mọi người vẫn nghĩ rằng đó là một điều rất xa vời, là trách nhiệm của chính quyền, của ai đó chứ không phải của bản thân mình.

Đi ngược lại suy nghĩ đám đông như, Nam Kha – một tác giả trẻ, tự thấy mình cần phải thay đổi và lan tỏa thông điệp này tích cực hơn nữa tạo ra những kết quả nhìn thấy được trong việc bảo vệ môi trường. Anh đã viết một cuốn sách rất trực quan, thực tế. Và quan trọng nhất là nó đã truyền tải được những điều cơ bản nhất, có thể khiến một người không mấy quan tâm đến những cụm từ như “sống xanh” hay “bảo vệ môi trường” trở thành người sẵn sàng dõng dạc “say no” khi được người bán hàng dúi cho chiếc túi nylon.

Là một tác giả đa tài, Nam Kha đã tự chăm chút cho đứa con tinh thần của mình từng câu chữ hình ảnh bằng việc tự dàn trang, thiết kế hình ảnh một cách công phu và tỉ mỉ với mong muốn người đọc được tiếp nhận một cuốn sách tốt nhất.

“Cái nào cũ rồi thì cứ vứt đi, mua cái mới cho tiện, cho nhanh. Do đó, khái niệm tái chế – một yếu tố cốt lõi trong lối sống xanh không bao giờ nằm trong từ điển của bạn.”

“Sống xanh chỉ thật sự đạt hiệu quả khi chúng ta không làm thay đổi vòng tuần hoàn của thiên nhiên.”

Mua sách Sống Xanh Không Khó ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Xanh Không Khó tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Xanh Không Khó PDF

Sống Xanh Không Khó MOBI

Sống Xanh Không Khó Nam Kha ebook

Sống Xanh Không Khó EPUB

Sống Xanh Không Khó full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
phía Nam Carolina
NXB Dân San

Năm 2020

176

bìa mềm

200

“Hãy bảo vệ môi trường”, “Hạn chế rác thải nhựa”,… Những năm gần đây, những thông điệp bảo vệ môi trường được các phương tiện truyền thông truyền tải mạnh mẽ, nhưng dường như trong suy nghĩ của mọi người vẫn nghĩ rằng đó là một điều rất xa vời. là trách nhiệm của chính phủ, là của người khác, không phải của bạn.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, nhà văn trẻ Nam Kha tự nhận thấy mình cần phải thay đổi và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn nữa để tạo ra những kết quả hữu hình trong việc bảo vệ môi trường. Anh ấy đã viết một cuốn sách rất trực quan và thực tế. Và quan trọng nhất, nó truyền tải những điều cơ bản nhất có thể biến một người ít quan tâm đến những cụm từ như “sống xanh” hay “bảo vệ môi trường” thành một người sẵn sàng nói “say”. Không “. Người bán hàng đẩy một túi nylon.

Là một nhà văn đa tài, Nanka chăm chút cho đứa con tinh thần của mình, từng con chữ và bức tranh đều là của cô ấy, những trang và hình ảnh được thiết kế cẩn thận, mong bạn đọc đón nhận một cuốn sách hay nhất.

“Cũ, vứt đi, mua mới, thật dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, khái niệm tái chế, yếu tố cốt lõi của lối sống xanh, không bao giờ có trong từ điển của bạn.”

“Đi xanh chỉ thực sự hiệu quả nếu chúng ta không thay đổi chu kỳ tự nhiên.”

Sống xanh không khó
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

200

Cập nhật lúc 13:30 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment