[Tải PDF] Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF

[Tải PDF] Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Steam English Chủ Đề Vật Lý được viết bởi tác giả Charles Liu, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Steam English Chủ Đề Vật Lý được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF

Thông tin về sách

Tác giả Charles Liu
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 52
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch 1980 Edu

Download ebook Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF

Steam English Chủ Đề Vật Lý

Tải sách Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF ngay tại đây

Review sách Steam English Chủ Đề Vật Lý

Hình ảnh bìa sách Steam English Chủ Đề Vật Lý

Đang cập nhật…

Nội dung sách Steam English Chủ Đề Vật Lý

Cuốn sách giúp trẻ sẽ tìm hiểu về những kiến thức khoa học được ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thông qua câu chuyện đầy màu sắc, thú vị về tình bạn và tinh thần đồng đội. Các em sẽ dễ dàng ghi nhớ những định luật hay khái niệm vật lý. Đồng thời cũng có những trải nghiệm khoa học bổ ích và khơi gợi tiềm năng của mỗi nhà khoa học tương lai.

S.T.E.A.M là phương pháp giáo dục hiện đại và giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. Các bạn nhỏ thân mến! Làm quen và khám phá với khoa học không bao giờ là quá sớm. Các em có biết rằng mỗi hành động mà các em tạo ra là một hiện tượng khoa học. Chính vì vậy cuốn sách “STEAM CHỦ ĐỀ VẬT LÝ” sẽ giúp các em hãy khám phá và vun đắp tình yêu, niềm đam mê khoa học của mình. Các em không chỉ được tìm hiểu về những kiến thức khoa học được ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày, mà thông qua câu chuyện đầy màu sắc, sinh động và ý nghĩa về tình bạn và tinh thần đồng đội. Các em sẽ lần lượt khám phá và ghi nhớ những khái niệm vật lý siêu thú vị mà nhà khoa học ISSAC NEWTONS đã tìm ra.

Mua sách Steam English Chủ Đề Vật Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Steam English Chủ Đề Vật Lý tại đây với giá

42.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Steam English Chủ Đề Vật Lý PDF

Steam English Chủ Đề Vật Lý MOBI

Steam English Chủ Đề Vật Lý Charles Liu ebook

Steam English Chủ Đề Vật Lý EPUB

Steam English Chủ Đề Vật Lý full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Charles Liu
NXB Dân San

Năm 2021

52

bìa mềm

200

Giáo dục 1980

Thông qua một câu chuyện đầy màu sắc và thú vị về tình bạn và tình đồng đội, cuốn sách này giúp trẻ em tìm hiểu về khoa học được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ dễ dàng ghi nhớ các định luật hoặc khái niệm vật lý. Đồng thời là những kinh nghiệm khoa học bổ ích nhằm khơi dậy tiềm năng của mỗi nhà khoa học tương lai.

STEAM là phương pháp giáo dục hiện đại giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng. Kính thưa các bạn nhỏ! Không bao giờ là quá sớm để làm quen và khám phá khoa học. Bạn có biết rằng mọi hành động bạn thực hiện đều là một hiện tượng khoa học. Chính vì vậy cuốn sách Hơi nước theo chủ đề Vật lý sẽ giúp các em khám phá và phát triển niềm yêu thích, đam mê khoa học. Các em không chỉ được học những kiến ​​thức khoa học ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày mà còn qua những câu chuyện đầy màu sắc, sinh động và ý nghĩa về tình bạn, tình đồng đội. Các bé sẽ lần lượt khám phá và ghi nhớ những khái niệm vật lý siêu vui nhộn do các nhà khoa học ISSAC NEWTONS phát hiện.

Chủ đề Vật lý Steam tiếng Anh

Giá đặc biệt
42.000 vnđ

Năm 2021

Cập nhật lúc 0:44 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment