[Tải PDF] Sự Sống Bất Tử PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sự Sống Bất Tử được viết bởi tác giả Jeffrey Long, Paul Perry, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sự Sống Bất Tử được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Sống Bất Tử PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffrey Long, Paul Perry
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 117
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 120 gram
Người dịch Nguyễn Đức Nhật

Download ebook Sự Sống Bất Tử PDF

Sự Sống Bất Tử

Tải sách Sự Sống Bất Tử PDF ngay tại đây

Review sách Sự Sống Bất Tử

Hình ảnh bìa sách Sự Sống Bất Tử

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Sống Bất Tử

Cuộc sống sau cái chết và sự tồn tại của một Đấng tối cao luôn là đề tài mà con người quan tâm trong suốt chiều dài lịch sử. Là một bác sĩ y khoa, người thành lập Cơ sở Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation, NDERF), Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng có các hoàn cảnh sống, tôn giáo, truyền thống khác nhau; trong đó có những những người tin vào tâm linh và những người không tin vào tâm linh. 

Dựa vào những nghiên cứu này, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách gây chú ý về đề tài cuộc sống sau cái chết và thế giới tâm linh.  Trong đó, có cuốn “Sự sống bất tử”. Khác với những cuốn sách mô tả về “thế giới bên kia” trước đó, trong cuốn sách lần này, Jeffrey Long tập trung vào việc minh chứng sự tồn tại và mô tả “chân dung” của thượng đế, dựa trên những điểm tương đồng trong lời kể về trải nghiệm cận tử của hàng ngàn nhân chứng.

  [Tải PDF] Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người - Chuyên Đề: Thuốc Nam Và Bệnh Gan (Tập 2) PDF

Khi cận tử, chúng ta sẽ gặp những điều gì? Liệu có tồn tại thượng đế? Chúng ta có thể gặp lại những người thân yêu đã khuất ở thế giới bên kia? Cuốn sách “Sự sống bất tử” không chỉ là những ghi chép chi tiết về thượng đế, thiên đường, sự khải thị, sự phán xét và địa ngục… được kể trực tiếp từ những người đứng trước “cửa tử” mà còn là tập hợp những minh chứng khoa học, cụ thể về thế giới tâm linh cho những ai quan tâm đến đề tài này.

Về tác giả

Jeffrey Long là một tác giả và nhà nghiên cứu trải nghiệm cận tử nổi tiếng tại Mỹ. Ngoài việc viết và nghiên cứu, ông còn là bác sĩ xạ trị ung thư tại bệnh viện ở Lousiana (Mỹ). Năm 1998, Jeffrey thành lập Cơ sở nghiên cứu trải nghiệm cận tử NDERF.

Paul Perry là một nhà báo và nhà sản xuất phim tài liệu nổi tiếng. Ông là thành viên của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Gannett tại Đại học Oregon ở Eugene, Oregon, Mỹ và là Tổng biên tập của tạp chí American Health. Paul Perry từng được Hoàng gia Bồ Đào Nha phong tặng danh hiệu hiệp sĩ vì sự nghiệp viết và làm phim.

Mua sách Sự Sống Bất Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Sống Bất Tử tại đây với giá

66.640 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

  [Tải PDF] Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Họ Đậu PDF

Sự Sống Bất Tử PDF

Sự Sống Bất Tử MOBI

Sự Sống Bất Tử Jeffrey Long, Paul Perry ebook

Sự Sống Bất Tử EPUB

Sự Sống Bất Tử full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Jeffrey Long, Paul Perry
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

117

bìa mềm

120

Nguyễn Đức I

Cuộc sống sau khi chết và sự tồn tại của quyền tối cao đã là chủ đề được quan tâm trong suốt lịch sử. Là MD và là người sáng lập Quỹ Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (NDERF), Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng từ nhiều nền tảng cuộc sống, tôn giáo và truyền thống khác nhau; bao gồm cả những người tin vào tâm linh và những người Những người tin vào tâm linh.

Dựa trên những nghiên cứu này, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách phi thường về cuộc sống và thế giới tâm linh sau khi chết. Trong số đó có cuốn “Cuộc sống bất tử”. Không giống như những cuốn sách trước đây mô tả về “thế giới bên kia”, trong cuốn sách này, Jeffrey Lang tập trung vào việc chứng minh sự tồn tại của Chúa và mô tả “chân dung” của Chúa, dựa trên những mô tả về trải nghiệm cận kề cái chết của hàng nghìn nhân chứng.

Điều gì xảy ra với chúng ta khi chúng ta đang cận kề cái chết? Chúa có tồn tại không? Chúng ta có thể gặp lại những người thân yêu đã khuất của mình ở thế giới bên kia không? Cuốn sách “Sự sống bất tử” không chỉ kể chi tiết về Chúa, Thiên đường, Khải Huyền, Phán xét, Địa ngục … được kể trực tiếp từ những người đã đứng ở “Cổng tử thần”, mà còn thu thập các bằng chứng khoa học, đặc biệt là về thế giới tâm linh bất cứ ai quan tâm đến chủ đề này .

  [Tải PDF] Những Phương Thức Giảm Đau Tự Nhiên PDF

Thông tin về các Tác giả

Jeffrey Long là nhà văn, nhà nghiên cứu nổi tiếng người Mỹ về trải nghiệm cận tử. Ngoài công việc viết lách và nghiên cứu, anh còn là một bác sĩ chuyên khoa ung thư phóng xạ tại một bệnh viện ở Louisiana (Mỹ). Năm 1998, Jeffrey thành lập Cơ sở Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử NDERF.

Paul Perry là một nhà báo và nhà làm phim tài liệu nổi tiếng. Ông là thành viên nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Gannett tại Đại học Oregon ở Eugene, OR, và là tổng biên tập của Tạp chí Y tế Hoa Kỳ. Paul Perry đã được hoàng gia Bồ Đào Nha phong tước hiệp sĩ vì sự nghiệp viết lách và làm phim của ông.

cuộc sống bất tử
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
66.640 VND

2019

Ngày xuất bản: August 15, 2022 @ 18:38

Cập nhật lúc 10:57 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment