[Tải PDF] Sữa Nóng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sữa Nóng được viết bởi tác giả Deborah Levy, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sữa Nóng được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sữa Nóng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Deborah Levy
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2021
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Hồng Liên

Download ebook Sữa Nóng PDF

Sữa Nóng

Tải sách Sữa Nóng PDF ngay tại đây

Review sách Sữa Nóng

Hình ảnh bìa sách Sữa Nóng

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sữa Nóng

“Rực rỡ… Điều làm nên cuốn sách này là trí tưởng tượng tuyệt vời của Levy, chất thơ trong ngôn ngữ và những câu văn hàm súc, cả cách bà tìm thấy cái phi thường giữa những điều thường nhật, di chuyển khéo léo giữa nỗi đau, hiểm nguy và sự hài hước, đồng thời đem đến một nhân vật thú vị và đầy bất ngờ như Sofia. Thật là một niềm vui khi được ở bên trong tâm trí đầy tò mò và sâu sắc của Sofia.” – The New York Times
“Ngôn ngữ tinh tế. Phong cách viết lạ lùng ban đầu có vẻ rời rạc nhưng dần chắp lại thành một tấm lưới khổng lồ: một khảo sát về sự mắc nợ và trách nhiệm cá nhân, về sự độc lập và những mối quan hệ gia đình.” – Washington Post
GIỚI THIỆU SÁCH:
Lớn lên thiếu vắng tình thương của bố, còn mẹ mắc một chứng bệnh lạ không thể đi lại bình thường dù đã cố công chạy chữa, Sofia Papastergiadis trở thành đôi chân của mẹ mình. Cô gác lại luận văn tiến sĩ, sự nghiệp và cuộc sống riêng để chăm sóc cho bà.
Mùa hè năm 2015, hai mẹ con Sofia thế chấp nhà, gom góp tiền qua Tây Ban Nha để tìm đến Bác sĩ Gómez, như một nỗ lực cuối cùng, với hy vọng chữa được căn bệnh bí hiểm. Ở vùng hoang mạc ven biển đầy nắng, gặp gỡ những con người phóng khoáng, lạ kỳ, tất cả đã thổi bùng lên trong cô ngọn lửa vốn bấy lâu chỉ nhen nhúm trong lòng, soi rọi một cuộc đời mà cô chưa từng sống.
Deborah Levy, bằng những câu văn tinh tế, gợi cảm đã đưa người đọc vào một câu chuyện lạ kỳ về mẹ và con gái, về những nỗi niềm và mong mỏi trong đời. Sữa nóng đã lọt vào vòng chung khảo giải Booker năm 2016.
TÁC GIẢ:
Deborah Levy (1959) là một nhà văn, nhà thơ và nhà soạn kịch người Anh. Bà sinh ra ở Johannesburg, Nam Phi, rồi cùng gia đình di cư đến London vào năm 1968. Tốt nghiệp Dartington College of Arts năm 1981, bà vốn tập trung vào viết kịch bản ở giai đoạn đầu sự nghiệp, trước khi hoàn toàn chuyển sang viết văn. Các tác phẩm kịch của bà từng được Royal Shakespeare Company dàn dựng. Các tác phẩm văn xuôi của bà gồm 2 cuốn tự truyện, 3 tập truyện ngắn và 8 tiểu thuyết. Trong đó, Swimming Home (2011) và Sữa nóng (2016) đều lọt vào vòng chung khảo của giải Booker.

Mua sách Sữa Nóng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sữa Nóng tại đây với giá

105.000 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sữa Nóng PDF

Sữa Nóng MOBI

Sữa Nóng Deborah Levy ebook

Sữa Nóng EPUB

Sữa Nóng full

Cập nhật lúc 10:35 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment