[Tải PDF] Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF

[Tải PDF] Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ được viết bởi tác giả David Robertson, Kent Lineback, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Robertson, Kent Lineback
Nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 220
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hưởng

Download ebook Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ

Tải sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF ngay tại đây

Review sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ

Là người dẫn chương trình Innovation Navigation, một chương trình phát thanh hàng tuần (www.innonavi.com), tôi luôn cố gắng đọc tất cả các sách về đổi mới đã được xuất bản. Thật ngạc nhiên là có tương đối ít sách phù hợp với những người đang làm công việc đổi mới trong thị trường hiện tại. Mọi người trong hầu hết các công ty đều có nhiệm vụ làm cho sản phẩm hiện tại hấp dẫn hơn đối với khách hàng hiện tại, nhưng có rất ít sách về đổi mới tập trung vào nhóm này. Thường thì các bậc thầy đổi mới đều hướng mọi người theo cách đổi mới từ tay trắng: bắt đầu từ vạch xuất phát, rồi cố gắng tạo ra cái gì đó thật đỉnh. Có thể đây là lời khuyên tốt cho một công ty, nhưng lời khuyên này hầu như không hữu ích cho một giám đốc sản phẩm hoặc một người đứng đầu đơn vị kinh doanh, khi mà công việc lại đòi hỏi họ phải làm cho sản phẩm hiện có tốt hơn.
Quyển sách này dành cho bất cứ ai đang cần tối đa hóa giá trị của một sản phẩm quan trọng. Những người đang chịu trách nhiệm bán sản phẩm hiện tại cho khách hàng hiện tại thường có một công việc rất khó khăn—họ miễn cưỡng làm việc và thường bị áp lực khủng khiếp. Mục tiêu trung tâm của sách này là định nghĩa một phương pháp đổi mới hữu hiệu và độc đáo, giúp cho các nhà cách tân vượt qua những thách thức đi kèm. Nếu bạn đang ở trong vị thế này—nếu công việc của bạn là giữ cho sản phẩm hiện tại luôn tươi mới và phù hợp trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt—thì quyển sách này dành cho bạn.
Tuy vậy, quyển sách này cũng sẽ hữu ích đối với những ai đang phát triển các sản phẩm mới hoặc đưa sản phẩm hiện tại vào thị trường mới. Khám phá những vùng đất mới là một thách thức cực kì to lớn, và chúng tôi hi vọng rằng các nhà cách tân này cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng hữu ích để giúp sản phẩm mới thành công.

Mua sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ PDF

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ MOBI

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ David Robertson, Kent Lineback ebook

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ EPUB

Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Robertson, hậu vệ Kent
Báo chí Kinh tế TP.

2018

220

bìa mềm

300

Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hương

Là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần (www.innonavi.com) Định hướng Đổi mới, tôi luôn cố gắng đọc tất cả những cuốn sách đổi mới đã được xuất bản. Đáng ngạc nhiên là hiện nay trên thị trường có tương đối ít sách liên quan đến nhà đổi mới. Mọi người tại hầu hết các công ty đều có sứ mệnh làm cho các sản phẩm hiện tại trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng hiện tại, nhưng rất ít cuốn sách về đổi mới tập trung vào nhóm này. Thông thường, các chuyên gia về đổi mới dẫn dắt mọi người đổi mới từ đầu: bắt đầu lại từ đầu và cố gắng tạo ra điều gì đó tuyệt vời. Đây có thể là lời khuyên tốt cho các công ty, nhưng nó hầu như không hữu ích đối với người quản lý sản phẩm hoặc người đứng đầu đơn vị kinh doanh có công việc yêu cầu họ làm việc trên sản phẩm. tồn tại tốt hơn.
Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn tối đa hóa giá trị của một sản phẩm quan trọng. Những người chịu trách nhiệm bán sản phẩm hiện có cho khách hàng hiện tại có xu hướng làm một công việc khó khăn – họ không muốn làm việc và họ thường phải chịu áp lực rất lớn. Mục tiêu trọng tâm của cuốn sách này là xác định một cách tiếp cận hiệu quả và độc đáo để đổi mới giúp các nhà đổi mới vượt qua những thách thức đi kèm với họ. Nếu bạn đang ở vị trí này – nếu công việc của bạn là giữ cho các dịch vụ hiện tại luôn mới và phù hợp trong một thị trường cạnh tranh – thì cuốn sách này là dành cho bạn.
Tuy nhiên, cuốn sách này cũng hữu ích cho những ai đang phát triển sản phẩm mới hoặc giới thiệu sản phẩm hiện có vào thị trường mới. Khám phá các lục địa mới là một thách thức rất lớn và chúng tôi hy vọng rằng những nhà đổi mới này cũng sẽ tìm ra những ý tưởng hữu ích để giúp các sản phẩm mới thành công.

Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
104,000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 12:56 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment