[Tải PDF] Sực nhớ quê hương là cực lạc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sực nhớ quê hương là cực lạc được viết bởi tác giả Nhụy Nguyễn, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sực nhớ quê hương là cực lạc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sực nhớ quê hương là cực lạc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhụy Nguyễn
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 229
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 230 gram
Người dịch

Download ebook Sực nhớ quê hương là cực lạc PDF

Sực nhớ quê hương là cực lạc

Tải sách Sực nhớ quê hương là cực lạc PDF ngay tại đây

Review sách Sực nhớ quê hương là cực lạc

Hình ảnh bìa sách Sực nhớ quê hương là cực lạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sực nhớ quê hương là cực lạc

Sực Nhớ Quê Hương Là Cực Lạc
Phật độ khắp mười phương, nhưng chớ hiểu nhầm hai chữ “tha lực”; rằng Phật sẽ đưa tay “bốc” chúng sanh từ Ta bà đặt lên Cực lạc. Nếu Phật làm vậy đã không còn ai cùng khổ trên quả địa cầu nữa. Nhân quả luân hồi là quy luật vận hành của vũ trụ chứ không phải do Phật bày ra. Ta bà là bể khổ, đâu đâu cũng khổ, chỉ cần “chán” trần ai, ngày đêm thiết nguyện sinh về Cực lạc, Phật sẽ đến lúc ta lâm chung (hay lâm nạn). 

Điều đáng trách là ta bịt mắt trước cảnh Cực lạc mô tả trong “ngũ kinh, nhất luận” nên thấy Ta bà tươi đẹp quá trời; niệm Phật ngày đêm song chưa hề có tâm thế về với Phật, cứ hẹn rày hẹn mai, hẹn đến lúc thân xác tàn hoại vẫn bám chặt lấy “ngôi nhà” tứ đại. Thương xót chúng sanh, Phật mở con đường thoát cảnh lầm than ô trược. Phật chỉ ra tâm Phật trong mỗi chúng sanh, và do vậy bất kể ai cũng có cơ hội lên nước Phật. Trôi lăn từ vô thỉ, thậm chí có người kiếp trước có tu, kiếp này vẫn phàm phu không hề tin Phật, đều là sự thể rất hiển nhiên. Chớ tưởng ta đời này theo Phật sẽ an ổn dong buồm cập bờ giác. Trong a-lại-da mỗi sinh mạng chứa quá nhiều chủng tử xấu. Nghiệp lực trong một người thôi, nếu có hình tướng sẽ đầy cả hư không. Dẫu tu tập tinh tấn, lúc mạng chung lỡ nhân xấu trồi lên sẽ rơi vào tam đồ vạn năm không ra được, cũng là sự thường.

Mua sách Sực nhớ quê hương là cực lạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sực nhớ quê hương là cực lạc tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sực nhớ quê hương là cực lạc PDF

Sực nhớ quê hương là cực lạc MOBI

Sực nhớ quê hương là cực lạc Nhụy Nguyễn ebook

Sực nhớ quê hương là cực lạc EPUB

Sực nhớ quê hương là cực lạc full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyên Nguyên
Hongde Press

2018

229

bìa mềm

230

Nhớ quê hương là niềm hạnh phúc tột cùng

Chư Phật mười phương, nhưng đừng hiểu lầm từ “năng lực khác”; Đức Phật sẽ dang tay “nhận” chúng sinh từ Như Lai, và đặt lên phúc lạc. Nếu Đức Phật làm điều này, không ai khác trên trái đất sẽ đau khổ. Luân hồi là quy luật của vũ trụ, không phải của Phật. Tôi là biển khổ, đau khổ khắp nơi, chỉ cần tôi “chán ngán” thế giới này và ngày đêm thề nguyền sống trong cực lạc thì khi lâm chung, Đức Phật sẽ đến.

Điều chết tiệt là chúng tôi đã bịt mắt lại và nhìn thấy cảnh cực lạc được mô tả trong “Ngũ kinh và một cõi”, và chỉ sau đó chúng tôi mới thấy Taba trên bầu trời thật đẹp; chúng tôi niệm Phật ngày đêm, nhưng không có ý định. về với Phật, giữ đúng lời hứa ngày mai, cho đến khi xác thịt Hỏng bét, vẫn bám víu vào “nhà” của bốn đường lớn. Đức Phật từ bi với tất cả chúng sinh, mở ra con đường thoát khỏi bể khổ. Đức Phật chỉ tâm Phật độ tất cả chúng sanh, nên bất cứ ai cũng có cơ hội về miền đất Phật. Từ vô thủy, cho dù có người đã tu luyện trong kiếp trước, nhưng người thường ở kiếp này vẫn không tin Phật giáo, điều này hết sức hiển nhiên. Đừng nghĩ rằng chỉ cần đi theo Đức Phật trong cuộc đời này, bạn có thể đi thuyền an toàn đến bờ bên kia của giác ngộ. Trong a-la-da, mỗi kiếp đều chứa đựng quá nhiều hạt giống xấu. Đó chỉ là nghiệp của một người, nếu nó có hình thức, nó sẽ lấp đầy khoảng trống. Dù có siêng năng tu hành thì cuối đời nếu có nhân xấu rơi vào Kế hoạch ba ngàn năm cũng không thoát ra được, đây là chuyện bình thường.

nỗi nhớ là ngây ngất
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
47.200 đ

230

Cập nhật lúc 20:07 - 09/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment