[Tải PDF] Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

[Tải PDF] Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh được viết bởi tác giả Kimberly Ann Johnson, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kimberly Ann Johnson
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 348
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Thủy Hương

Download ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

Tải sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF ngay tại đây

Review sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

“Hãy nhanh chóng lấy lại vóc dáng của bạn sau khi sinh em bé đi!”. Có phải đó là những gì chúng ta thường được nghe từ các bà mẹ khác, những gì chúng ta chứng kiến trên truyền thông – những hình ảnh hoàn hảo của các bà bầu xinh đẹp trong giới nghệ sĩ, họ xuất hiện chỉ vài tuần sau sinh và bằng một cách phi thường nào đó đã lấy lại được cơ thể với những đường cong quyến rũ của họ giống như trước khi họ có bầu. Chúng ta thậm chí còn nói với bản thân mình – trong sự bối rối về những gì đang diễn ra sau khi sinh con – một điều gì đó kiểu như “Nếu tôi có thể lấy lại những gì thuộc về mình trước đây, thì mọi thứ chắc sẽ ổn.”

Sức ép xã hội về việc trở lại thành một người phụ nữ nóng bỏng, gợi cảm như chưa hề có con là một áp lực rất lớn đối với mỗi bà mẹ sau sinh. Sự hỗn loạn của quá trình chuyển giao thành một người mẹ là có thật, tuy nhiên chúng ta lại bị bỏ mặc hoàn toàn mà không có bất kỳ một chỉ dẫn nào về việc làm sao để khôi phục lại bản thân sau một trải nghiệm tạo nên sự thay đổi lớn lao về cơ thể và cả cuộc đời ta nhiều như thế.

Chúng ta thường sử dụng hầu hết thời gian trong suốt thai kỳ để tập trung chuẩn bị cho phòng của em bé, lên kế hoạch cho tiệc đón em bé, cố gắng tìm mua đồ dùng và quần áo thích hợp cho cơ thể đang thay đổi của mình, và giải quyết tất cả những điều bất ngờ có thể xảy ra với cơ thể, sức khỏe và tâm trạng của chúng ta suốt thai kỳ, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang ăn uống những thứ tốt nhất và chăm sóc cơ thể mình tốt nhất vì lợi ích của em bé. Nhưng chúng ta không nhận được bất kỳ một hướng dẫn nào về việc lập kế hoạch chăm sóc cho cơ thể của một bà mẹ vừa hoàn thành một công việc phi thường là hoàn tất công trình in 3-D một con người tí hon trong suốt 9 tháng!

Suối nguồn tươi trẻ cho mẹ sau sinh là một cuốn sách quan trọng và đóng góp vào thư viện các đầu sách sức khỏe dành cho phụ nữ. Đây là một cuốn sách gối đầu giường dành cho mọi phụ nữ có dự định làm mẹ. Chúng ta không hề có khái niệm tương ứng nào để mô tả mọi thứ xảy tới với chúng ta. “Ngay cả khi viết cuốn sách này, chức năng tự động chỉnh sửa trên máy tính của tôi cũng không nhận ra được cụm từ “sau sinh” (postpartum) – bất cứ khi nào tôi đánh máy từ khóa này, máy tính đều gạch chân đỏ ở dưới!”. Kimberly đã chính thức hiện thực hóa sự tồn tại của một khái niệm mới mẻ – Tam cá nguyệt thứ tư – một giai đoạn mà giới y khoa chính thống còn chưa quan tâm tới. Thật đáng buồn khi khái niệm này không hề có mặt trong từ điển thông thường của chúng ta. Đây là cuốn sách trả lời một cách chính xác cho các thắc mắc về việc “chúng ta mong đợi gì sau khi hoàn tất thai kỳ?”- Những gì ở phía trước chờ đợi bạn khi bạn sinh con ra? Nó sẽ giúp bạn đối mặt với những thay đổi về thể chất thật sự mà hành trình sinh nở có thể mang tới, cũng như cung cấp cho bạn với những nguồn tư liệu hướng dẫn cách phục hồi. Ngày nay việc phụ nữ thể hiện mong muốn có được những kinh nghiệm sinh tự nhiên phổ biến hơn rất nhiều, và cũng là hợp lý nếu chúng ta mong muốn nâng cao nhận thức và sự tiếp cận của mọi người về tầm quan trọng việc cân bằng thể chất và hồi phục sau sinh của người mẹ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chúng ta tất cả đều sai lầm khi chỉ chú tâm vào việc mọi phụ nữ đều nên chuẩn bị một kế hoạch đi sinh chu đáo. Cá nhân tôi tin rằng bạn cũng cần chuẩn bị cả kế hoạch sau sinh cho những ngày đầu tiên và quý giá của hành trình làm mẹ nữa. Với cuốn sách này, Kimberly đã tạo ra một cuốn cẩm nang giúp bạn hồi phục lại cơ thể và nâng tầm chính bạn trong vai trò mới cho suốt hành trình về sau của bạn.

Mục lục:

Lời mở đầu

Lời giới thiệu

PHẦN 1: CHUẨN BỊ CHO TAM CÁ NGUYỆT THỨ TƯ

1. Cuộc cách mạng sau sinh

2. Chuyển tiếp nhẹ nhàng sang vai trò làm mẹ

3. Thiết lập một kế hoạch nghỉ ngơi sau sinh

4. Tam cá nguyệt thứ ba: chuẩn bị cho việc sinh nở

PHẦN 2: TẬN HƯỞNG TAM CÁ NGUYỆT THỨ TƯ

5. Cân bằng cảm xúc

6. Khôi phục sức sống và vẻ trẻ trung

7. Tái tạo lại cơ thể

8. Hiểu biết về những thực tế y khoa

9. Sở hữu trải nghiệm sinh của cá nhân

10. Sự thân mật sâu sắc

PHẦN 3: SAU TAM CÁ NGUYỆT THỨ TƯ

11. Khám phá lại cơ thể

12. Tái tạo đời sống tình dục

13. Khám phá người mẹ mà bạn muốn trở thành

KẾT LUẬN: HÃY TIẾP TỤC CUỘC CÁCH MẠNG

Về tác giả

Thông tin tác giả:

Kimberly Ann Johnson là một chuyên gia trợ sinh, một giáo viên, huấn luyện viên thể hình về Sexological Bodyworker, một người thực hành phương pháp Somatic, chuyên gia chăm sóc bà mẹ sau sinh và làm mẹ đơn thân.

Kimberly cũng là đồng sáng lập của tổ chức STREAM – chuyên chăm sóc bà mẹ sau sinh, nơi cô huấn luyện các chuyên gia sinh sản, các huấn luyện viên thể hình, các chuyên gia trị liệu để giúp phụ nữ bị sa nội tạng, tiểu són, đau khi quan hệ tình dục và những vấn đề sàn chậu và phụ khoa khác. Kimberly là thủ khoa tại Trường Giáo dục và Chính sách xã hội tại Đại học Northwestern, Mỹ.

Mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh tại đây với giá

101.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh MOBI

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh Kimberly Ann Johnson ebook

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh EPUB

Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh full

Cập nhật lúc 15:07 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment