[Tải PDF] Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF

[Tải PDF] Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương được viết bởi tác giả Mộc Mộc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
12-2016 .

Bạn đang xem: Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mộc Mộc
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 12-2016
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Lê Hải Vân , Hải Hà

Download ebook Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF

Suối Nguồn Yêu Thương - Sống Để Yêu Đời Yêu Thương

Tải sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF ngay tại đây

Review sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương
Lời giới thiệu
Đôi khi hạnh phúc giống như nắm cát trong tay, nắm càng chặt mất đi càng nhanh. Đôi khi hạnh phúc lại giống bông hoa bên bờ sông, thoắt ẩn thoắt hiện, rất khó chạm tay. Chẳng có gì là đúng hay sai một cách tuyệt đối, càng không có quá nhiều thù và hận, tại sao lại không xem nhẹ tất cả? Có thể người thật lòng cho đi chưa chắc đã được đền đáp, nhưng bạn đừng hối tiếc, có một trái tim bình thản, phẳng lặng chưa chắc đã không phải điều hay. Có thể ngày mai vẫn còn là một ẩn số, nhưng điều đó có gì đáng ngại, hãy tin tương lai sẽ không tồi tệ, hãy tin ông trời công bằng với mỗi con người. Đó chính là điều mà cuốn sách “SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG – SỐNG ĐỂ YÊU ĐỜI YÊU THƯƠNG” muốn gửi đến bạn đọc, để chúng ta sống chậm lại trong thế giới phức tạp, náo nhiệt và có phần thiên về vật chất hiện nay.
          Nội dung cuốn sách thể hiện rõ qua 3 chương:
Chương I: Gió thoảng, mây hững hờ trôi
          Không tính toán thiệt hơn, ngắm hoa nở tàn trước sân; không quan tâm được mất nhìn mây cuộn trôi trên trời. Điềm tĩnh nhìn nhận được mất, trầm tĩnh nhìn thấu phồn hoa; khi xuôi chèo mát mái không khoe khoang, khi khốn khó gian nan không ủ rũ.
Điềm tĩnh trước tất cả vinh nhục, điềm tĩnh trước mọi danh lợi, điềm tĩnh trước tất cả cám dỗ và điềm tĩnh tận trong xương cốt. Sự điềm tĩnh đó có thể giúp ta đứng vững trong thế giới coi trọng vật chất hiện nay, giúp chúng ta xóa tan lo âu, rối bời, quan sát thời thế, khước từ vinh hoa, quay về với hồn hậu, chất phác, đạt đến cảnh giới “ hoa rơi lặng thinh, người nhẹ tựa hương cúc”.
Chương II: Những tháng ngày yên bình
Cuộc đời mỗi con người có 5% hưng phấn, 5% đau thương và 90% yên bình. Vì 5% hưng phấn mà chúng ta chịu đựng 5% đau thương và đi qua 90% yên bình.
Tất cả mọi việc dù là đơn giản nhất đều sẽ trở lại trạng thái ban đầu vốn có của nó. Nhiều năm sau, nếu bạn có một tình yêu, nếu bạn phải duy trí một tình yêu, bạn nhất định cần để tình yêu đó vượt qua thử thách là những ngày tháng yên bình, phẳng lặng, không gợn sóng, thậm chí tẻ nhạt. Bởi vì đó chính là tình tyêu bền chặt nhất.
Chương III: Nếu yêu xin hãy yêu sâu đậm
Chuyện tình bất hut nhất, lãng mạn nhất chẳng phải cũng luôn bắt nguồn từ cuộc sống phẳng lặng đó sao, nhưng nó bắt nguồn từ những trái tim chân thành  không bao giờ hối tiếc. Chỉ cần bạn tin vào tình yêu, hạnh phúc sẽ luôn ở trái tim bạn. Toàn tâm toàn ý để yêu một người, tức là bạn đã sở hữu niềm hạnh phúc lớn nhất trên thế gian này.
 

Mua sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương PDF

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương MOBI

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương Mộc Mộc ebook

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương EPUB

Suối Nguồn Yêu Thương – Sống Để Yêu Đời Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
momo
Hongde Press

12-2016

264

bìa mềm

280

Le Haiwen, Hai Ha

Fountain of Love – Sống cho tình yêu

giới thiệu

Đôi khi hạnh phúc giống như nắm cát trong tay, càng nắm chặt thì nó càng nhanh chóng tan biến. Đôi khi hạnh phúc giống như bông hoa bên bờ sông, xuất hiện rồi biến mất, khó mà chạm tới. Không có gì là hoàn toàn đúng sai, huống chi là hận thù, hận không thể hạ tất cả? Có thể người cho đi chân thành có thể không được đền đáp, nhưng đừng tiếc nuối, chỉ cần một tấm lòng bình lặng và bình lặng chưa chắc đã là điều tốt. Có thể ngày mai là một điều bí ẩn, nhưng điều đó không có gì đáng lo ngại cả, hãy tin tưởng rằng tương lai sẽ không tồi tệ, hãy tin rằng ông trời rất công bằng với tất cả mọi người. Đó chính là điều mà The Source of Love – Sinh ra để yêu thương đang cố gắng truyền tải đến độc giả, khiến chúng ta sống chậm lại trong thế giới phức tạp, bận rộn và mang hơi hướng vật chất ngày nay.

Nội dung của cuốn sách này được trình bày rõ ràng trong 3 chương:

Chương 1: Gió thổi, mây hững hờ

Dù có bao nhiêu mất mát, hãy ngắm hoa nở trước sân, đừng quan tâm quên mây cuộn trên trời. Bình tĩnh nhìn được mất, bình tĩnh nhìn qua sự thịnh vượng; đừng khoe khoang khi trời mát, đừng ủ rũ khi khó khăn.

Bình tĩnh trước danh dự và ô nhục, bình tĩnh trước danh lợi, bình tĩnh trước mọi cám dỗ, bình tĩnh trong tận xương tủy. Loại bình an đó có thể giúp chúng ta đứng vững trong thế giới vật chất ngày nay, giúp chúng ta loại bỏ lo âu và hoang mang, quan sát thời cuộc, khước từ vinh quang, trở về với tâm hồn, sự giản dị, đạt được cảnh giới “hoa rơi lặng lẽ, người nhẹ tênh. như hoa cúc “.”.

Chương 2: Những ngày bình yên

Cuộc sống của mỗi người là 5% hưng phấn, 5% đau đớn và 90% là bình yên. Bởi vì 5% phấn khích, chúng ta chịu đựng 5% đau đớn và trải qua 90% bình yên.

Mọi thứ dù là đơn giản nhất cũng trở về trạng thái ban đầu. Nhiều năm sau, nếu bạn có một tình yêu, nếu bạn muốn giữ một tình yêu, bạn phải để tình yêu đó đứng trước thử thách của những tháng ngày bình lặng, bình lặng, vững chắc, thậm chí là buồn tẻ. Vì đó là tình yêu bền chặt nhất.

Chương 3: Nếu yêu, xin hãy yêu thật sâu

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn và khó cưỡng nhất không phải lúc nào cũng xuất phát từ cuộc sống bình thường mà xuất phát từ trái tim chân thành không bao giờ hối hận. Chỉ cần bạn tin yêu thì hạnh phúc sẽ luôn ở trong tim bạn. Yêu một người bằng cả trái tim nghĩa là bạn đã có được hạnh phúc lớn nhất trên đời.

Fountain of Love - Sống cho tình yêu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57.800 đ

12-2016

Cập nhật lúc 7:11 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment