[Tải PDF] Sword Art Online – Moon Cradle – 020 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020 được viết bởi tác giả Reki Kawahara và được phát hành bởi IPM ngày 2021-10-01 00:00:00. Sword Art Online – Moon Cradle – 020 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 140.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sword Art Online – Moon Cradle – 020 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành IPM
Ngày xuất bản 2021-10-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Mỹ Trinh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Sword Art Online – Moon Cradle – 020 PDF

Sword Art Online - Moon Cradle - 020

Tải sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020 PDF ngay tại đây

Review sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020

Hình ảnh bìa sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020 cuốn, với hơn . Sword Art Online – Moon Cradle – 020 đang Đứng thứ 47 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 175.000 ₫ giảm còn 140.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020

Tuy không còn là kiếm sinh tùy tùng của Kirito nữa, Ronie vẫn quan tâm đến cậu như cũ. Thậm chí vì rất hiểu cậu, cô còn cẩn thận nhờ Asuna trông chừng những hành vi bồng bột của Kirito.
Asuna nghe cô gái nhờ mà thấy nhói cả ngực. Khá lâu về trước, vào một đêm trong chiến tranh, khi các cô gái quen biết Kirito cùng họp mặt trong lều tâm sự về cậu, Asuna đã nhận ra tình cảm Ronie dành cho người yêu mình. Chiến tranh đã qua, hòa bình lập lại, Underworld đang bận rộn tái thiết, cô vẫn chưa thể thẳng thắn trao đổi với Ronie về chủ đề này.
Nhìn cô gái mới 17 tuổi đã đau khổ ôm ấp mối tình vô vọng, Asuna không khỏi chạnh lòng, và càng không biết phải xử trí thế nào cả. Tình cảnh giống hệt như ở thế giới thực, khi cô phải bối rối không ít lần vì nhận ra các cô bạn thân của mình đều có cảm tình với Kirito, đồng thời cũng thầm oán giận Kirito vì không bao giờ chịu tỏ thái độ rõ ràng.
Đã có lúc Asuna thấy hơi nhẹ nhõm khi mắc kẹt lại ở Underworld, vì ít ra bây giờ cô không phải lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan giữa tình yêu của mình và cảm giác áy náy với những cô bạn thân nữa. Tuy nhiên không còn Lisbeth, Silica, Sinon… thì ở đây vẫn còn Ronie.
“Moon Cradle” là câu chuyện về Underworld sau chiến tranh, khi Kirito, Asuna, Ronie, Tiese… phải cẩn thận xây dựng rất nhiều thứ, không chỉ cơ sở hạ tầng, ở phần cứng xã hội, mà còn ở quan hệ, cảm xúc, ở những phần mềm rất tinh tế, rất người.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020 bản quyền ở đâu

Quyển sách Sword Art Online – Moon Cradle – 020 được bán với giá 140.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sword Art Online – Moon Cradle – 020 PDF

Sword Art Online – Moon Cradle – 020 MOBI

Sword Art Online – Moon Cradle – 020 Reki Kawahara PDF

Sword Art Online – Moon Cradle – 020 EPUB

Sword Art Online – Moon Cradle – 020 full

Sword Art Online – Moon Cradle – 020 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kawahara Rehime

IPM

2021-10-01 00:00:00

Dù không còn là thuộc hạ của Kirito nhưng Ronye vẫn quan tâm đến anh như mọi khi. Mặc dù biết rất rõ về anh, cô vẫn cẩn thận yêu cầu Asuna chú ý đến hành vi bốc đồng của Kirito.

Asuna nghe thấy yêu cầu của cô gái và cảm thấy đau nhói ở ngực. Cách đây rất lâu, vào một đêm trong chiến tranh, khi những cô gái biết Kirito tụ tập trong lều để nói về anh ấy, Asuna nhận ra tình cảm của Ronye dành cho người yêu của cô ấy. Chiến tranh kết thúc, hòa bình lập lại và thế giới ngầm đang bận rộn xây dựng lại, và cô vẫn chưa thể nói chuyện thẳng thắn với Ronnie về điều đó.

Nhìn cô gái 17 tuổi rơi vào mối tình vô vọng mà trái tim tan nát không biết phải giải quyết thế nào. Tình hình y như thật khiến cô nhiều lần phải bối rối vì nhận ra người bạn thân của mình có ấn tượng tốt về Kirito, và thầm oán hận vì Kirito không bao giờ tỏ thái độ.

Đã có lúc Asuna, người bị mắc kẹt trong Underworld, cảm thấy nhẹ nhõm phần nào vì ít nhất bây giờ cô ấy đã không phải giằng xé giữa tình yêu và cảm giác tội lỗi với người bạn thân nhất của mình. Tuy nhiên, không có Lisbeth, Silica, Sinon … Ronnie vẫn ở đó.

“Cradle of the Moon” là câu chuyện về thế giới ngầm thời hậu chiến, khi đó Kirito, Asuna, Ronye, ​​Tiese … đã phải cẩn thận xây dựng rất nhiều thứ, không chỉ cơ sở hạ tầng, mà còn cả phần cứng xã hội, các mối quan hệ giữa các cá nhân và cảm xúc., là rất tế nhị. Phần mềm, rất thân thiện với người dùng.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sword Art Online - Cradle of the Moon - 020
product-img-0
product-img-1
product-img-2
140.000 won
175.000 won
-20%

Nhà xuất bản IPM
ngày phát hành 2021-10-01 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch Trinh của tôi
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Hongde Press

1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Thứ 47

Sword Art Online – Cradle of the Moon – 020

Cập nhật lúc 19:17 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment