[Tải PDF] Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn được viết bởi tác giả Alice Waters, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alice Waters
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Ngạnh

Download ebook Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

Tải sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF ngay tại đây

Review sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

Hình ảnh bìa sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

TA CHÍNH LÀ NHỮNG THỨ TA ĂN – Lời mời gọi xem xét toàn diện cách mỗi người chúng ta nấu và ăn. Khi tác giả Alice Waters mở nhà hàng Chez Panisse lần đầu tiên vào năm 1971, bà đã sử dụng thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc địa phương. Các món ăn được làm thủ công và lòng hiếu khách thân thiện đã lan tỏa không gian nhỏ bé Chez Panisse càng làm tác giả nhận ra những phẩm chất con người đang dần biến mất khỏi một quốc gia ngày càng bị quyến rũ bởi đồ ăn mang đi, bữa tối đông lạnh và các nguyên liệu đóng gói sẵn. Hiện tượng văn hóa đồ ăn nhanh, ưu tiên giá rẻ, sẵn có và tiện lợi, không chỉ hủy hoại sức khỏe của chúng ta mà còn làm mất nhân tính trong cách chúng ta sống và liên hệ với nhau.

TA CHÍNH LÀ NHỮNG THỨ TA ĂN giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách của sự đối lập giữa thức ăn nhanh và đồ nấu chậm, đồng thời cho bạn thấy vẻ đẹp, tính đa dạng sinh học, mùa vụ, niềm vui trong công việc, sự kết nối và hơn hết là tác động tích cực tới sức khỏe của văn hóa nấu chậm. Hãy đọc cuốn sách không chỉ để khỏe hơn, mà còn kết nối nhiều hơn tới con người và môi trường thiên nhiên.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ:

• Alice Waters sinh năm 1944 tại Hoa Kỳ. Bà được biết đến là người tạo ra phong trào phục vụ từ nông trại tới bàn ăn (from farm to table).

• Alice Waters là phụ nữ đầu tiên được James Beard Foundation vinh danh là “Đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ” vào năm 1992. Sau đó, bà tiếp tục nhận Giải thưởng Nhân đạo của Quỹ này.

• Năm 2009, bà được đặt tên cho Quân đoàn Danh dự của Pháp, tái kết nối bà với nơi khởi nguồn công việc của cuộc đời mình – nước Pháp.

Mua sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn tại đây với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn MOBI

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn Alice Waters ebook

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn EPUB

Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Alice Waters
Báo Thanh niên

2022

284

bìa mềm

200

gạch chéo

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĂN – Mời các bạn có cái nhìn toàn diện về cách mỗi người chúng ta nấu nướng và ăn uống. Khi tác giả Alice Waters lần đầu tiên mở Chez Panisse vào năm 1971, bà đã sử dụng thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc địa phương. Các món ăn thủ công và lòng hiếu khách thân thiện trải khắp không gian nhỏ của Chez Panisse củng cố nhận thức về phẩm chất con người đang dần biến mất khỏi một đất nước ngày càng bị quyến rũ bởi đồ ăn mang đi, bữa tối đông lạnh và nguyên liệu đóng gói sẵn. Hiện tượng văn hóa thức ăn nhanh, ưu tiên giá rẻ, sẵn có và tiện lợi, không chỉ làm suy yếu sức khỏe của chúng ta, mà còn làm mất nhân tính của chúng ta trong cách sống và các mối quan hệ.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĂN giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách về sự tương phản giữa thức ăn nhanh và nồi nấu chậm, đồng thời cho bạn thấy vẻ đẹp, sự đa dạng sinh học, mùa màng, niềm vui trong công việc, sự kết nối và quan trọng nhất là những lợi ích tích cực cho sức khỏe của bếp nấu chậm văn hóa tác động. Đọc cuốn sách này không chỉ để khỏe mạnh hơn mà còn để kết nối nhiều hơn với con người và môi trường tự nhiên.

Thông tin Cơ quan:

• Alice Waters sinh năm 1944 tại Hoa Kỳ. Cô được biết đến với việc tạo ra phong trào từ trang trại đến bàn ăn.

• Alice Waters là người phụ nữ đầu tiên được James Beard Foundation trao giải “Đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ” vào năm 1992. Sau đó, cô đã nhận được Giải thưởng Nhân đạo của quỹ.

• Năm 2009, cô được vinh danh là thành viên của Quân đoàn Danh dự Pháp, kết nối cô với Pháp, nơi công việc của cuộc đời cô bắt đầu.

Tôi là những gì tôi ăn
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.360 VND

Báo Thanh niên

[/su_spoiler]

Leave a Comment