[Tải PDF] Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

[Tải PDF] Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? được viết bởi tác giả Phi Tuyết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phi Tuyết
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?

Tải sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF ngay tại đây

Review sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?
Cuốn sách nêu các quan điểm của tác giả Phí Tuyết, một cô gái 9X cực kì cá tính, về sự thật của cuộc đời để lý giải cho câu hỏi: Tại sao chúng ta không hạnh phúc? Sách gồm 6 chương với 43 bài viết. Cuốn sách là tổng quát những kiến thức mang tính khoa học về cuộc sống cùng những suy ngẫm, quan điểm khác lạ. Thông điệp của tác giả qua cuốn sách: Biết được tại sao mình không hạnh phúc là bước đầu tiên để sống khác đi: Sống hạnh phúc hơn.
Ta sẽ bắt gặp đâu đó câu chuyện của chính mình trong cuốn sách này, ví dụ như:
– Nếu ví cuộc đời như một cuộc thi thì nó sẽ là thi tự luận chứ không phải trắc nghiệm. Không có đáp án đúng hay sai cho bài toán cuộc đời.
– Khi chúng ta có nhiều vật chất hơn thì chúng ta lại phải làm việc cực khổ hơn để mua sắm những vật chất ấy. Đồng nghĩa với việc chúng ta có ít thời gian hơn cho những thứ thật sự làm ta hạnh phúc.
– Chúng ta có thể chia sẻ với nhau mọi thứ, đôi khi chỉ là những thứ nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp như một ý tưởng, một nụ cười, niềm tin hay sự can đảm trong cuộc sống. Những thứ này khi bạn chia sẻ có thể không mang lại cho bạn lợi nhuận về vật chất nhưng lợi nhuận về tinh thần thì luôn luôn được đảm bảo.
– Ta tìm mọi cách để đạt được thành công nhưng chính bản thân ta lại không hề biết thành công là gì. Chúng ta chỉ được biết thành công là gì qua lời người khác: Thành công là kiếm được nhiều tiền, làm chức vụ cao, có nhiều quyền lực, gia đình êm ấm, con cái thành đạt…
– Cuộc đời lãng phí là một cuộc đời mà bạn chỉ sống theo ý người khác, chứ không phải ý mình.

Mua sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? MOBI

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? Phi Tuyết ebook

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? EPUB

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bão tuyết
Báo chí thế giới

2018

328

bìa mềm

350

Tại sao chúng ta không hạnh phúc?

Cuốn sách kể của tác giả Phi Tuyết, một cô gái 9X có nhân cách lớn, về chân lý cuộc sống để lý giải vấn đề: Tại sao chúng ta không hạnh phúc? Sách có 6 chương và 43 bài. Cuốn sách này tập hợp những kiến ​​thức khoa học về cuộc sống từ những ý tưởng và quan điểm khác nhau. Thông điệp của tác giả qua cuốn sách này: Biết tại sao bạn không hạnh phúc là bước đầu tiên để thay đổi lối sống của bạn: sống hạnh phúc hơn.

Chúng ta sẽ bắt gặp những câu chuyện của chính mình trong cuốn sách này, chẳng hạn như:

– Nếu bạn so sánh cuộc sống với một cuộc thi, đó sẽ là một kỳ thi tự luận chứ không phải trắc nghiệm. Không có câu trả lời đúng hay sai cho các vấn đề trong cuộc sống.

– Khi chúng ta có nhiều thứ vật chất hơn, chúng ta phải làm việc nhiều hơn để mua chúng. Điều này có nghĩa là chúng ta dành ít thời gian hơn cho những việc thực sự khiến chúng ta hạnh phúc.

– Chúng ta có thể chia sẻ mọi thứ với nhau, đôi khi chỉ là những điều nhỏ bé và đẹp đẽ như một ý tưởng, một nụ cười, niềm tin hay lòng dũng cảm trong cuộc sống. Những điều bạn chia sẻ này chưa chắc đã mang lại lợi ích vật chất nhưng lợi ích tinh thần thì luôn được đảm bảo.

– Chúng ta làm mọi cách để thành công, nhưng bản thân chúng ta không biết thành công là gì. Chúng ta chỉ biết thành công là gì qua lời kể của người khác: thành công là kiếm được nhiều tiền, có địa vị cao, có nhiều quyền lực, gia đình hòa thuận, con cái thành đạt …

– Cuộc sống lãng phí là cuộc đời bạn chỉ sống theo mong muốn của người khác chứ không phải của riêng bạn.

Tại sao chúng ta không hạnh phúc?

Giá đặc biệt
98.400 đ

350

Cập nhật lúc 7:03 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment