[Tải PDF] Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

[Tải PDF] Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? được viết bởi tác giả Jeffrey Bussgang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffrey Bussgang
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 452
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 460 gram
Người dịch Nguyễn Thị Chúc Linh

Download ebook Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ?

Tải sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF ngay tại đây

Review sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ?

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách dành cho những người sáng lập, hướng dẫn họ cách kiếm tiền, cách xây dựng công ty riêng, và cách để sống cuộc đời của họ. Nhưng số lượng sách dành cho những người muốn gia nhập vào môi trường khởi nghiệp thì lại không có nhiều. Họ là những con người dũng cảm muốn tham gia thương vụ khởi nghiệp và mong muốn tìm ra thời điểm thích hợp nhất để gia nhập. Họ là những người luôn sát cánh bên cạnh những nhà sáng lập để tiếp nhận những ý tưởng nền tảng nhất, từ đó đảm nhiệm những công việc vất vả nhất để có thể tạo nên những công ty uy tín.

Nếu nhìn từ bên ngoài, khởi nghiệp là một cái gì đó rất hoang mang và không rõ ràng. Nó hỗn loạn – tới mức không theo bất kì một kế hoạch cụ thể nào. Vì không theo kế hoạch, rất khó để tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận Vùng đất khởi nghiệp, nhận biết khi nào thì những công việc được hoàn thành, trái ngược với việc kinh doanh theo kiểu truyền thống vô cùng bài bản và có tổ chức, với một bề dày lịch sử trải dài hàng thế kỉ của các tổ chức lâu đời cùng với những cơ hội nghề nghiệp đã-được-hoạch-định-sẵn.

Tại sao tôi làm việc cho công ty Startup? hướng dẫn từng bước thực tế, cung cấp phân tích của người trong cuộc về các vai trò và trách nhiệm khác nhau trong công ty khởi nghiệp – bao gồm quản lý sản phẩm, tiếp thị, tăng trưởng và bán hàng – để giúp bạn biết liệu bạn có muốn tham gia công ty khởi nghiệp không và những gì đáng mong đợi nếu bạn gia nhập. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách các công ty khởi nghiệp thành công hoạt động và học cách đánh giá những người bạn có thể muốn trở thành – hoặc phấn đấu. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy:

Một chuyến tham quan tới các vai trò khởi nghiệp điển hình để giúp bạn xác định vai trò nào phù hợp nhất với bạn

Hồ sơ của giám đốc điều hành khởi nghiệp với nhiều chức năng khác nhau, những người chia sẻ câu chuyện của họ và mô tả trách nhiệm của họ

Phương pháp để xác định và đánh giá các công ty khởi nghiệp và định vị bản thân để tìm cơ hội phù hợp với bạn.

Mua sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? PDF

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? MOBI

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? Jeffrey Bussgang ebook

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? EPUB

Tại Sao Tôi Làm Việc Cho Công Ty Startup ? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeffrey Busgang
Báo Công thương

Năm 2020

452

bìa mềm

460

Rừng trúc Nguyễn Thị

Có rất nhiều sách trên thị trường ngày nay dành cho các nhà sáng lập dạy họ cách kiếm tiền, cách xây dựng công ty của riêng họ và cách sống cuộc sống của chính họ. Nhưng không có nhiều sách cho bất kỳ ai muốn tham gia vào môi trường kinh doanh. Họ là những người dũng cảm, muốn tham gia các công ty khởi nghiệp và tìm thời điểm tốt nhất để tham gia. Họ luôn đứng về phía người sáng lập để tiếp thu những ý tưởng cơ bản nhất, từ đó đảm nhận những công việc khó khăn nhất, để có thể tạo dựng nên một công ty danh tiếng.

Nhìn từ bên ngoài, khởi nghiệp là một điều rất khó hiểu và không rõ ràng. Nó lộn xộn – đến nỗi không có kế hoạch cụ thể nào được tuân theo. Nếu không có kế hoạch, thật khó để tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận Startup Land, biết khi nào công việc được hoàn thành, và không phải là một mô hình kinh doanh truyền thống, rất có tổ chức, với rất nhiều tiền. Các tổ chức, trong nhiều thế kỷ – có lịch sử xây dựng tổ chức lâu dài và các cơ hội nghề nghiệp được hoạch định trước.

Tại sao tôi nên làm việc cho một công ty khởi nghiệp? Hướng dẫn từng bước thực tế cung cấp phân tích của người trong cuộc về các vai trò và trách nhiệm khác nhau tại một công ty khởi nghiệp – bao gồm quản lý sản phẩm, tiếp thị, tăng trưởng và bán hàng – để giúp bạn hiểu liệu bạn có muốn tham gia một công ty khởi nghiệp hay không và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bạn có làm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các công ty khởi nghiệp thành công và học cách đánh giá xem bạn có thể muốn trở thành ai hoặc khao khát trở thành hay không. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy:

Tham quan các vai trò kinh doanh điển hình để giúp bạn xác định vai trò nào phù hợp nhất với mình

Hồ sơ của các giám đốc điều hành startup ở các chức năng khác nhau, những người chia sẻ câu chuyện của họ và mô tả trách nhiệm của họ

Cách nhận biết và đánh giá các công ty khởi nghiệp và định vị bản thân để tìm ra cơ hội phù hợp với mình.

Tại sao tôi nên làm việc cho một công ty khởi nghiệp?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:43 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment