[Tải PDF] Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
05-2013 .

Bạn đang xem: Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 05-2013
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Tâm Hồn Cao Thượng - Sống Đẹp

Tải sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp

Hình ảnh bìa sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp

Tâm Hồn Cao Thượng Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người. Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mua sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp tại đây với giá

28.700 đ
(Cập nhật ngày 4/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp MOBI

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp Nhiều Tác Giả ebook

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp EPUB

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

05-2013

200

bìa mềm

220

Những tâm hồn cao thượng giống như những khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, và những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ cho bạn cơ hội để ngẫm nghĩ và lay chuyển mọi thứ, về những điều nhỏ nhặt. Nhưng nó có ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Câu chuyện trong tủ sách tốt đời đẹp đạo là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương của mọi người. Yêu và quý. Cùng nhau đứng trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời và chia sẻ hạnh phúc là mong muốn của tác giả cuốn sách này. Bộ sách được viết dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, bao gồm những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện về lòng nhân ái sâu sắc từ những con người rất đỗi bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.

Tâm hồn cao thượng - Cuộc sống tươi đẹp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
28.700 VND

220

Cập nhật lúc 20:41 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment