[Tải PDF] Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ được viết bởi tác giả Choi Kwanghyun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Choi Kwanghyun
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Minh Thùy

Download ebook Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

Tải sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ
Tiếp nối thành công của ba cuốn sách “Hai mặt của gia đình”, “Góc khuất của yêu thương” và “Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” – ba cuốn sách tâm lý học dành cho những người đang gặp tổn thương trong gia đình, tình yêu và cần chăm sóc đứa trẻ bên trong, bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwanghyun tiếp tục xuất bản cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” – một cuốn sách giúp bạn giải quyết xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ.
Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” dành cho những ai luôn trăn trở:
Tại sao chúng ta bị tổn thương bởi mọi người?
Những khó khăn mà ta đang gặp phải hiện nay khởi nguồn từ đâu?
Tại sao tôi là người duy nhất bị tổn thương trong các mối quan hệ?
Hay những vấn đề cụ thể hơn, mối quan hệ giữa hai vợ chồng, giữa bố mẹ và con cái tại sao luôn có những rào cản và luôn có một người phải chịu đựng rất nhiều đau khổ vì đối phương.
Trong cuộc đời, chúng ta phải trải qua rất nhiều nỗi đau khổ, tổn thương và xung đột trong các mối quan hệ. Vết thương trong một mối quan hệ lặp lại nhiều lần và kéo theo nhiều hệ lụy trong cuộc sống, người bị tổn thương biến thành chú nhím xù lông để bảo vệ bản thân, nhưng chính những chiếc gai nhọn ấy có thể lại là nguyên nhân gây ra đau khổ cho người khác. Vậy chúng ta phải làm thế nào để hóa giải tổn thương và làm hài hòa các mối quan hệ?
Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp, thay vì đi ra ngoài từ sáng tới tối, chúng ta phải ở nhà nhiều hơn, đây cũng chính là thời điểm để bạn kiểm tra lại các mối quan hệ của mình với những người gần gũi nhất và chia sẻ với họ những gì bản thân đang cảm thấy. Đó là vợ/chồng, là con cái, là bố mẹ của vợ/chồng – những người giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ nền tảng để phát triển ở xã hội bên ngoài. Nhưng đồng thời họ cũng là những người dễ gây ra tổn thương cho chúng ta nhất. Hãy tìm hiểu về “Tâm lý học mối quan hệ” để chữa lành và xây dựng lại sợi dây kết nối đặc biệt này.
Hy vọng rằng thông qua những trí tuệ tâm lý mà giáo sư Choi Kwanghyun đã chia sẻ, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những khúc mắc trong các mối quan hệ và sửa chữa nó để có một cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

  [Tải PDF] Cứ Bước Đi - Tháng Năm Dài, Vẫn Mơ Lần Trở Lại PDF

Mua sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ MOBI

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ Choi Kwanghyun ebook

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ EPUB

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Choi Kwang Hyun
Báo Thanh niên

2022

280

bìa mềm

300

nước sạch

tâm lý quan hệ

Tiếp nối thành công của “Hai mặt của gia đình”, “Góc khuất yêu thương” và “Chúng ta đều có một đứa con cần được nâng niu” – ba cuốn sách tâm lý dành cho những ai đang gặp khó khăn. Từ những tổn thương trong gia đình, tình yêu và sự cần thiết phải chăm sóc đứa trẻ bên trong, bác sĩ / nhà tâm lý học Kwang-Hyun Choi tiếp tục xuất bản “Tâm lý học của các mối quan hệ” – một cuốn sách giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn và xung đột trong các mối quan hệ của mình.

Cuốn sách Tâm lý về các mối quan hệ dành cho những ai luôn tự hỏi:

Tại sao chúng ta bị thương?

Những vấn đề mà chúng ta đang gặp phải hiện nay bắt nguồn từ đâu?

Tại sao tôi là người duy nhất bị tổn thương trong các mối quan hệ?

  [Tải PDF] Những Điều Tuổi Trẻ Thường Lãng Phí (Tái Bản 2018) PDF

Hay một câu hỏi cụ thể hơn, tình nghĩa vợ chồng, tình cảm cha mẹ con cái, tại sao luôn có những khoảng cách, và luôn có một người phải gánh nhiều đau đớn cho người kia.

Trong cuộc sống, chúng ta phải trải qua rất nhiều đau đớn, tổn thương và mâu thuẫn trong các mối quan hệ của mình. Vết thương trong mối quan hệ có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, kéo theo nhiều hệ lụy trong cuộc sống, người bị thương có thể trở thành con nhím nhăn nheo để tự bảo vệ mình, nhưng những cái gai đó có thể là nguyên nhân, gây ra nỗi đau cho người khác. Vậy làm thế nào để chúng ta hóa giải tác hại và hàn gắn lại mối quan hệ?

Trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19 phức tạp, chúng ta không thể đi chơi từ sáng đến tối và ở nhà nhiều hơn, đây cũng là thời điểm để bạn kiểm tra các mối quan hệ của mình. Chia sẻ cảm giác về danh tính của bạn với những người gần gũi nhất với bạn. Là vợ chồng, con cái, cha mẹ của vợ chồng – những người giúp ta xây dựng những mối quan hệ nền tảng để phát triển ra xã hội bên ngoài. Nhưng đồng thời, họ cũng là những người mà chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Tìm hiểu về “tâm lý quan hệ” để hàn gắn và xây dựng lại mối liên hệ đặc biệt này.

  [Tải PDF] Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc - Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi - On Power PDF

Tôi hy vọng rằng thông qua trí tuệ tâm lý được chia sẻ bởi Giáo sư Choi Kwang Hyun, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các vấn đề giữa con người với nhau, giải quyết chúng và sống một cuộc sống hài hòa và hạnh phúc.

tâm lý quan hệ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
85.260 VND

2022

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 09:45

Cập nhật lúc 20:09 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment