[Tải PDF] Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 được viết bởi tác giả Vũ Chí Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vũ Chí Hồng
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Trương Ngọc Hân

Download ebook Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF

Tâm Lý Học Tình Yêu - Tập 2

Tải sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2

Một cuộc tình hoàn chỉnh sẽ trải qua ba giai đoạn:

1 + 1 = 1

1 + 1 = 0

1 + 1 = 2

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn là tôi, tôi là bạn, cả hai chúng ta dường như hòa vào làm một thể. Đến giai đoạn thứ hai, bạn là nguyên nhân cơ bản của nỗi thống khổ đời tôi, tôi là nỗi đau khổ tồn tại của đời bạn, hai chúng ta làm sao mà có thể sống chung bên nhau được chứ? Điều này chẳng khác nào một sai lầm lớn! Giai đoạn thứ ba, tôi là tôi, bạn là bạn, nhưng hai chúng ta lại đang ở bên nhau, hơn nữa còn thật sự cảm thấy tôi nên ở cùng với bạn.

Thông thường, tình yêu mà chúng ta dành cho nhau chỉ mới ở giai đoạn đầu. Tôi đã phóng chiếu một hình tượng hoàn mỹ lên trên con người bạn, và bạn cũng thế, chúng ta cảm thấy tất cả đều thật tuyệt vời. Nhưng, sự thật lại là bạn không hề trông thấy tôi và tôi lại không hề hiểu gì về bạn.

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn mộng tưởng bị phá hủy: Cuối cùng thì tôi cũng nhìn rõ con người bạn, nhưng sao con người bạn ở trong mộng tưởng của tôi lại khác con người thật của bạn nhiều đến thế? Tôi không thể chấp nhận nổi sự thực ấy, cho nên gây chiến với hy vọng cuộc chiến tranh ấy có thể đưa con người trong mộng tưởng quay trở về.

Giai đoạn thứ ba là giai đoạn chấp nhận con người ở hiện thực. Người chấp nhận con người thật cuối cùng cảm thấy rằng tình yêu đến từ việc hòa hợp với sự tồn tại thực sự của người kia thông qua sự tồn tại thực sự của chính mình, là tình yêu thực tế và chân thực nhất.

Tình yêu, hôn nhân của chúng ta xuất hiện mâu thuẫn, đổ vỡ, thậm chí là người thứ ba chủ yếu nằm ở giai đoạn thứ hai: Mộng tưởng bị phá hủy.

Rõ ràng, việc chung sống với nhau cần rất nhiều yếu tố ngoài tình yêu, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đủ hiểu biết, khéo léo để có thể lèo lái tình yêu của mình đến với bến bờ hạnh phúc.

Thông qua bộ sách “Tâm lý học tình yêu – thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối?” hy vọng chúng ta có thể thấu hiểu tình yêu và những nguyên do gây nên những vết rạn trong cuộc tình của mình, từ đó xây dựng một mối quan hệ thực sự lâu bền và hạnh phúc.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng sinh ra và lớn lên ở Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy về tâm lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Bắc Kinh. Với nền tảng kiến thức uyên bác, cùng với những trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là một trong số ít người chủ trì chuyên mục Sức khỏe · Tâm lý của Nhật báo Quảng Châu. Ông là người đứng đầu, thành lập Trung tâm Tư vấn Tâm lý Vũ Chí Hồng và rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm thuộc dự án sách về tâm lý học khẳng định tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.

Mua sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 PDF

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 MOBI

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 Vũ Chí Hồng ebook

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 EPUB

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 2 full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Zhihong
Báo Thanh niên

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Zhang Yuhan

Một tình yêu trọn vẹn sẽ trải qua ba giai đoạn:

1 + 1 = 1

1 + 1 = 0

1 + 1 = 2

Ở giai đoạn đầu, bạn là tôi, tôi là bạn, và hai chúng ta dường như hòa làm một. Giai đoạn thứ hai, anh là khởi nguồn cho nỗi đau của em, em là nỗi đau cho sự tồn tại của anh, làm sao hai ta có thể ở bên nhau? Đây có vẻ như là một sai lầm lớn! Giai đoạn ba, tôi là tôi và bạn là bạn, nhưng cả hai chúng ta đều ở bên nhau, và tôi thực sự cảm thấy mình nên ở bên bạn.

Thông thường, tình yêu của chúng tôi dành cho nhau chỉ mới ở giai đoạn đầu. Tôi đã dự tính một hình ảnh hoàn hảo cho bạn, và bạn cũng vậy, tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng điều đó thật tuyệt. Nhưng, sự thật là bạn không thể nhìn thấy tôi, và tôi hoàn toàn không biết bạn.

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn mơ mộng tan vỡ: Cuối cùng tôi cũng nhìn thấy bạn là ai, nhưng tại sao bạn trong giấc mơ của tôi lại khác xa với con người thật của bạn? Tôi không thể chấp nhận sự thật này, vì vậy tôi đã tham gia chiến tranh, hy vọng rằng chiến tranh sẽ mang lại người đàn ông trong mơ của tôi.

Giai đoạn thứ ba là giai đoạn chấp nhận con người trong thực tế. Những người chấp nhận con người thật của mình cuối cùng sẽ cảm thấy rằng tình yêu phù hợp với sự tồn tại thực sự của người kia thông qua sự tồn tại thực sự của chính họ là loại tình yêu chân thật nhất, chân thật nhất.

Tình yêu, hôn nhân, xung đột, đổ vỡ và cả người thứ ba của chúng tôi hầu hết đều ở giai đoạn thứ hai: giấc mơ tan vỡ.

Rõ ràng, sống với nhau cần nhiều yếu tố ngoài tình yêu, nhưng không phải ai trong số họ cũng đủ hiểu biết để đưa tình yêu của mình đến bến bờ của hạnh phúc.

thông qua bộ sách “Tâm lý của tình yêu – Sự thật hay Cao trào của sự lừa dối?” Hy vọng rằng chúng ta có thể hiểu được tình yêu và lý do nó tan vỡ để có thể xây dựng những mối quan hệ thực sự lâu dài và hạnh phúc.

Giới thiệu về tác giả:

Wu Zhihong sinh ra và lớn lên tại Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là nhà tâm lý học nổi tiếng người Trung Quốc và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất về tâm lý học.

Wu Zhihong tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh với bằng thạc sĩ tâm lý học. Wu Zhihong, người có kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, từng là một trong số ít những người dẫn chương trình chuyên mục. Sức khỏe và Tâm lý Nhật báo Quảng Châu Với tư cách là giám đốc, trung tâm tư vấn tâm lý Wu Zhihong và nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn đã được thành lập ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh và những nơi khác.

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm nằm trong dự án sách tâm lý khẳng định tên tuổi của anh trong lĩnh vực tâm lý và tình cảm con người.

Tâm lý tình yêu - Tập 2
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment