[Tải PDF] Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF

[Tải PDF] Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng được viết bởi tác giả Patrick King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Ứng Dụng được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Patrick King
Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản 2021
Số trang 236
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Minh Trang

Download ebook Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF

Tải sách Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

Trí thông minh xã hội là việc hòa nhập, thu hút mọi người và khiến sự giao tiếp xã hội đem lại lợi ích cho bạn, thay vì cản trở bạn đạt được những mục tiêu của mình. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ giúp bạn được yêu mến hơn, tăng cường vị thế của bạn trong cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi để bạn vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các chiến thuật đã được khoa học chứng minh để mỗi cá nhân tăng cường trí thông minh xã hội của mình. Hầu hết các phương pháp có trong sách sẽ liên quan ít nhiều tới những cách thức thời nguyên thủy – những phương pháp đầy bản năng mà con người đã tận dụng để thống trị thế giới.

Cuốn sách”Tâm lý học ứng dụng” giúp độc giả:

Trở nên dễ mến một cách chân thành, tạo dựng được ấn tượng tốt và không ngại ngần trong các tình huống giao tiếp xã hội.

Xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, bất kể đó là các gắn kết giữa cộng sự, bạn bè, người thân hay người yêu.

Hiểu rõ những cảm xúc của bản thân, nắm bắt được những cảm nhận của mọi người để từ đó điều chỉnh hợp lý, tạo ra những tương tác giàu ý nghĩa.

Mở ra những cơ hội quý giá để hiện thực hóa các mục tiêu trong cuộc sống.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có bốn đặc điểm giúp mọi người thu hút những người xung quanh và cho phép một cá nhân tiến đến nấc thang cao hơn trong hệ thống cấp bậc xã hội, bao gồm: sự thống trị, uy tín, sự nồng ấm và năng lực. Tìm hiểu rõ bốn yếu tố này và cách kết hợp của chúng ở mỗi cá nhân sẽ giúp bạn nghĩ ra một số hướng đi để khiến người khác có cảm tình với mình hơn.

Bên cạnh bốn đặc điểm tính cách, rất nhiều nguyên tắc nhận thức khác cũng có tác động lớn đến việc bạn có được mọi người yêu mến hay không. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số điều như nguyên tắc “có qua có lại”, hiệu ứng Pygmalion, định kiến “cùng nhóm” và “khác nhóm”… Ngoài các nguyên tắc khá gián tiếp để gia tăng thiện cảm, sách cũng cung cấp những mẹo giúp ta trực tiếp trở nên dễ mến hơn trong mắt người đối diện. Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn, tỏa ra tinh thần tích cực và học cách đồng cảm, trở thành đồng minh của mọi người…  đây có vẻ đều là những bí kíp có vẻ quen thuộc, nhưng khi chúng được phân tích kỹ càng dưới lăng kính tâm lý học và được củng cố bởi các nghiên cứu uy tín, chúng ta sẽ chủ động ứng dụng hiệu quả hơn những phương pháp này vào các tình huống xã hội thực tế.

Ở phần kết cuốn sách, tác giả Patrick King không quên liệt kê các thói quen xấu và những lỗi lầm ta dễ mắc phải trong giao tiếp – những hành vi có thể khiến người khác mất đi cảm tình với ta và làm ta trở thành một “thảm họa xã hội”. Thực chất, chỉ riêng việc ý thức được những thói xấu của mình và từng bước cải thiện chúng, ta đã tiến gần hơn đến mục tiêu nâng cao trí thông minh xã hội – nền tảng để ta đạt được nhiều thành công trong mọi mặt đời sống, từ việc học tập, xây dựng sự nghiệp đến duy trì các mối quan hệ sâu sắc với những người thân yêu.

Cuốn sách ngắn gọn của Patrick King cung cấp hàng chục phương pháp để chúng ta trở thành một người được quý mến, tạo ra được ấn tượng tốt trong tâm trí mọi người và khéo léo nâng tầm vị thế của ta trong cộng đồng. Mọi lời khuyên đều dựa trên các cơ sở khoa học rõ ràng và có tính ứng dụng cao, có thể nhanh chóng thực hành và đưa vào mọi tương tác xã hội mà bạn có, ngay từ bây giờ.

Mua sách Tâm Lý Học Ứng Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Ứng Dụng tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF

Tâm Lý Học Ứng Dụng MOBI

Tâm Lý Học Ứng Dụng Patrick King ebook

Tâm Lý Học Ứng Dụng EPUB

Tâm Lý Học Ứng Dụng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick King
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2021

236

bìa mềm

300

Mingzhuang

Trí tuệ xã hội là để hòa hợp, hấp dẫn và làm cho công việc xã hội cho bạn, không cản trở mục tiêu của bạn. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng hơn, củng cố vị trí của bạn trong cộng đồng và giúp bạn đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp cho mọi người những chiến lược đã được khoa học chứng minh để cải thiện trí thông minh xã hội của họ. Hầu hết các phương pháp có trong cuốn sách đều ít nhiều liên quan đến cách thức nguyên thủy – cách thức bản năng mà con người sử dụng để thống trị thế giới.

Sách“Tâm lý học ứng dụng” Giúp người đọc:

Để thực sự đáng yêu, hãy tạo ấn tượng tốt và không né tránh các tình huống xã hội.

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, dù là giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay người yêu.

Hiểu được cảm xúc của chính mình và nắm bắt được cảm xúc của người khác để có những điều chỉnh hợp lý và tạo ra những tương tác ăn ý.

Mở ra những cơ hội quý giá để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có bốn đặc điểm giúp mọi người thu hút những người xung quanh và đưa các cá nhân lên trên hệ thống phân cấp xã hội, bao gồm: sự thống trị, uy tín, nhiệt tình và năng lượng. Hiểu được bốn yếu tố này và cách chúng kết hợp trong mỗi cá nhân sẽ giúp bạn tìm ra một số cách để khiến người khác thích bạn hơn.

Ngoài 4 đặc điểm tính cách này, nhiều nguyên tắc nhận thức khác cũng có tác động lớn đến việc bạn có được yêu thích hay không. Trong cuốn sách này chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều như nguyên tắc “có đi có lại”, hiệu ứng Pygmalion, thành kiến ​​”trong nhóm” và “ngoài nhóm” … Ngoài nguyên tắc khá gián tiếp là gia tăng sự đồng cảm, cuốn sách còn cung cấp Một số mẹo để giúp chúng ta trở nên dễ mến hơn trực tiếp trong mắt người kia. Nói ít hơn, lắng nghe nhiều hơn, tỏa ra năng lượng tích cực, học cách suy nghĩ khác biệt, là đồng minh của bạn… Đây tưởng chừng là những bí quyết quen thuộc, nhưng khi phân tích kỹ lưỡng từ góc độ tâm lý và có sự hỗ trợ nghiên cứu vững chắc, chúng ta sẽ chủ động áp dụng những phương pháp này đến các tình huống xã hội thực tế một cách hiệu quả hơn.

Cuối sách, tác giả Patrick King không quên liệt kê những thói quen xấu và sai lầm mà chúng ta dễ mắc phải trong giao tiếp – những hành vi này sẽ khiến người khác mất thiện cảm với chúng ta và khiến chúng ta trở thành một người tốt, đó là “xã hội. thảm họa”. Trên thực tế, chỉ cần nhận thức được những thói quen xấu của mình và dần dần cải thiện chúng, chúng ta đã tiến một bước gần hơn đến mục tiêu nâng cao trí tuệ xã hội — cơ sở cho sự thành công lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cuộc sống, từ việc học hành, phát triển sự nghiệp, đến duy trì mối quan hệ sâu sắc với những người thân yêu.

Cuốn sách ngắn gọn của Patrick King đưa ra nhiều cách để trở nên dễ mến, gây ấn tượng với mọi người và nâng cao vị thế của chúng ta trong cộng đồng một cách tinh tế. Mọi lời khuyên đều dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng và có tính ứng dụng cao, có thể thực hành nhanh chóng và đưa vào mọi tương tác xã hội mà bạn hiện có.

[Tải PDF] Tâm Lý Học Ứng Dụng PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 16:38 - 25/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment