[Tải PDF] Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () được viết bởi tác giả George Charles Selden, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () PDF

Thông tin về sách

Tác giả George Charles Selden
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 12-2017
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Phương Thảo

Download ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () PDF

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ()

Tải sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ()

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ()

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ()
Nhà đầu tư vĩ đại thế kỷ XX, Ben Graham từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng nghĩ xem anh B, C và D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng cố làm y như thế. ”
Để tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi trên, các chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra những lý thuyết và các phương pháp luận tân tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Các trào lưu đầu tư liên tục quay vòng, song các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của nạn đầu cơ cùng các thảm họa tài chính khác.
Được xuất bản năm 1912, đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market với phiên bản tiếng Việt mang tên Tâm lý thị trường chứng khoán vẫn giữ nguyên được giá trị của nó cho đến hôm nay.
Bên cạnh những lời khuyên bổ ích cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, Tâm lý thị trường chứng khoán cũng giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn có thể bước vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cùng những bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mua sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () PDF

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () MOBI

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () George Charles Selden ebook

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () EPUB

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
George Charles Selden
Báo Lao động – Xã hội

12-2017

168

bìa mềm

220

Fang Tao

Tâm lý của Thị trường Chứng khoán (Tái bản 2017)

Ben Graham, nhà đầu tư vĩ đại của thế kỷ 20, đã từng nói “Đầu cơ cổ phiếu thực chất là câu chuyện về việc ông A cố gắng nghĩ B, C và D – và B, C. và D đang cố gắng làm những điều tương tự. ”

Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, các chuyên gia chứng khoán tiếp tục đưa ra những lý thuyết và phương pháp tiên tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Xu hướng đầu tư tiếp tục xoay vòng, nhưng các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi một vòng luẩn quẩn của thảm họa tài chính như đầu cơ.

Được xuất bản vào năm 1912, hơn 100 năm tuổi, nhưng tâm lý thị trường chứng khoán Có phiên bản tiếng Việt tên là tâm lý thị trường chứng khoán Nó vẫn giữ nguyên giá trị của nó cho đến ngày nay.

Ngoài những lời khuyên hữu ích và những kiến ​​thức quý báu về giao dịch chứng khoán, tâm lý thị trường chứng khoán Nó cũng giúp người đọc thay đổi một số quan niệm truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính GC Selden đã nói, khi hiểu tâm lý đám đông theo cách này, bạn cũng có thể bước chân vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cũng như bí mật ẩn sau trò chơi. Công việc kinh doanh tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Tâm lý của Thị trường Chứng khoán (Tái bản 2017)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

12-2017

[/su_spoiler]

Leave a Comment