[Tải PDF] Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi được viết bởi tác giả Lưu Từ Hân và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-04-15 00:00:00. Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 188.500 ₫.

Bạn đang tìm: Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-04-15 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Lục Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 683
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi PDF

Tam Thể 3 - Tử Thần Sống Mãi

Tải sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi PDF ngay tại đây

Review sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi

Hình ảnh bìa sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi

product-img-0

Quyển sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi cuốn, với hơn . Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi đang Đứng thứ 41 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 290.000 ₫ giảm còn 188.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi

“Tiểu thuyết của Lưu Từ Hân cho thấy trình độ thâm hậu và sự chuẩn bị chu đáo. Ông dùng kiến thức khoa học vững chắc làm nền tảng cho trí tưởng tượng, dung hợp cuộc sống chốn nhân gian và cuộc sống trong tưởng tượng với nhau, tạo ra nét thú vị riêng biệt.” – MẠC NGÔNGIỚI THIỆU SÁCH:
Đe dọa khu rừng đen tối giúp nhân loại duy trì thế cân bằng chiến lược với thế giới Tam Thể suốt sáu mươi năm. Song rốt cuộc, một đòn tấn công bất ngờ đã làm thay đổi cục diện. Loài người cận kề bờ vực diệt vong, buộc phải phát đi thông tin tọa độ của hệ sao Tam Thể. Nhưng rồi, họ đối mặt với một vấn đề sinh tồn mới: vị trí của Hệ Mặt trời sớm muộn gì cũng bị lộ trước những tay “thợ săn” vũ trụ. Mọi hy vọng đều gửi gắm vào việc giải mã ba câu chuyện cổ tích được truyền về từ một cá thể nhân loại giấu mình trong nội bộ hạm đội người ngoài hành tinh.Tử Thần sống mãi là kết thúc hoành tráng và hoàn hảo cho tam bộ khúc của Lưu Từ Hân, như một thiên sử thi về hành trình của mỗi nền văn minh, từ khi thức tỉnh, “chập chững bước ra ngoài, bay lên, bay càng lúc càng nhanh, bay càng lúc càng xa, cuối cùng thì hòa làm một với vận mệnh của vũ trụ.” TÁC GIẢ:
Lưu Từ Hân, sinh năm 1963, người Dương Tuyền, Sơn Tây, là công trình sư cấp cao, một trong những tác giả đại biểu cho dòng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Trung Quốc.
Tác phẩm tiêu biểu:

Kỷ nguyên sao băng
Sét hòn
Tam thể
Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi bản quyền ở đâu

Quyển sách Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi được bán với giá 188.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi PDF

Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi MOBI

Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi Lưu Từ Hân PDF

Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi EPUB

Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi full

Tam Thể 3 – Tử Thần Sống Mãi đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lutuhan

budnan

2021-04-15 00:00:00

“Tiểu thuyết của Liu Cixin thể hiện kỹ năng sâu sắc và sự chuẩn bị chu đáo. Với kiến ​​thức khoa học vững chắc làm nền tảng cho trí tưởng tượng của mình, anh ấy hòa trộn cuộc sống con người với cuộc sống tưởng tượng để tạo ra một trò vui độc đáo.” – MAC NGO

Về cuốn sách này:

Đe dọa Khu rừng bóng tối giúp nhân loại duy trì sự cân bằng chiến lược với thế giới Trisolaran trong sáu thập kỷ. Nhưng cuối cùng, một cuộc đột kích đã thay đổi cuộc chơi. Nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong và buộc phải phát đi tọa độ của thiên hà Trinity. Nhưng cùng với nó, họ phải đối mặt với một bài toán sinh tồn mới: sớm muộn gì vị trí của hệ mặt trời cũng sẽ bị các “thợ săn” của vũ trụ phát hiện ra. Tất cả hy vọng nằm ở việc giải mã ba câu chuyện cổ tích từ một người đàn ông ẩn trong một hạm đội ngoài hành tinh.

Death Lives Forever là phần cuối tuyệt vời và hoàn hảo của bộ ba phim mới của Lỗ Tư, giống như một sử thi về hành trình của mọi nền văn minh, bắt đầu bằng sự thức tỉnh, “để đi bộ, bay, bay nhanh hơn và xa hơn, Cuối cùng là một với vận mệnh vũ trụ.”

tác giả:

Lu Tuxin, sinh năm 1963, quê ở Yangxuan, tỉnh Sơn Tây, kỹ sư cao cấp, một trong những tác giả tiêu biểu của dòng phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc.

Công trình tiêu biểu:

  • Tuổi sao băng
  • sấm sét
  • Trikaya

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trisolaris 3 - Trở về từ cõi chết
product-img-0
188.500 won
290.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2021-04-15 00:00:00
kích thước 15,5 x 24 cm
người phiên dịch Lu Hong
loại bìa bìa mềm
số trang 683
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Thứ 41

Trisolaris 3 – Trở về từ cõi chết

Cập nhật lúc 23:15 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment