[Tải PDF] Tan – Lê Ngọc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tan – Lê Ngọc được viết bởi tác giả Lê Ngọc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tan – Lê Ngọc được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tan – Lê Ngọc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Ngọc
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Tan – Lê Ngọc PDF

Tan - Lê Ngọc

Tải sách Tan – Lê Ngọc PDF ngay tại đây

Review sách Tan – Lê Ngọc

Hình ảnh bìa sách Tan – Lê Ngọc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tan – Lê Ngọc

Nếu một ngày tuổi trẻ chỉ còn là một vệt sáng nhạt nhòa của kí ức, bạn sẽ chọn ghi nhớ điều gì nhất? Một bóng hình, một lời hứa, hay một ai đó khiến trái tim bạn “tan chảy” rồi “vỡ tan”?…Chúng ta, dẫu đi qua bao nhiêu năm tháng, vẫn luôn hướng về những điều đẹp đẽ nhất của quá khứ, luôn mong được sống lại những rung cảm tình yêu – dù là tình cuối hay chỉ là tình dở dang, vẫn là những kỷ niệm không bao giờ bị thời gian vùi lấp.
Bạn sẽ được sống lại từng cung bậc của một tình yêu dường như là bất tận: từ chớm nở cho đến khi đắm say, vỡ tan rồi thành kỷ niệm và sống mãi trong “Tan” của tác giả Lê Ngọc. Ở đó, bạn sẽ gặp lại chính mình với những xúc cảm thật nhất của một trái tim yêu : Là khao khát gặp nhau mỗi lần tạm biệt; Là sự tủi hờn đến bất lực sau mỗi lần lặng im; Là những bất an phủ đầy tâm trí và cả những mộng mơ theo vào từng giấc ngủ đêm đêm; Là những lần trái tim bạn có vỡ tan vì ai đó, bạn vẫn chọn yêu họ bằng tất cả những mảnh ghép không còn lành lặn,…. 
Để rồi một buổi sáng bạn thức dậy, sau những va vấp trong tình yêu, bạn thấy trái tim mình an yên, bạn biết cách yêu bản thân kể cả những khiếm khuyết, bạn cho bản thân được là chính mình trọn vẹn bên cạnh một người. Bạn nhận ra: Phải đủ đầy, ta mới có thể cho đi mà không cần gắng sức. Rồi một ngày tình yêu mà bạn nguyện cầu sẽ ghé thăm và ở lại bên cạnh bạn mãi mãi.
“Tan” khơi gợi ham muốn được hít thở thật sâu, được yêu cho thật tận của mỗi người.
“Tan” là những câu chữ ngẫu hứng nhưng đầy lắng đọng và nghệ thuật, được phủ bằng một màu bàng bạc của ký ức, nơi những rực rỡ đan xen làm hạnh phúc càng thêm ngọt ngào và nỗi buồn càng trở nên sâu sắc. 
“Tan” đi đến tận cùng những nỗi niềm thổn thức của cả một thế hệ người trẻ: khao khát yêu, được yêu và tiếp tục tin yêu.
Khi gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách, thứ đọng lại không phải là nỗi buồn bi lụy, lại càng không phải nỗi giằng xé, đắng cay, nó đơn thuần chỉ là cảm giác lòng có chút xôn xao rồi chợt cơn gió thổi nỗi buồn đi và ta thấy lòng nhẹ bẫng khi nghĩ về những điều đã qua. Mong rằng “Tan” sẽ là liều thuốc ngọt ngào giúp bạn xoa dịu những yếu mềm để tìm thấy bình yên đích thực trong trái tim mình.

  [Tải PDF] Tên Gọi Khác Của Nhà PDF

Mua sách Tan – Lê Ngọc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tan – Lê Ngọc tại đây với giá

73.080 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tan – Lê Ngọc PDF

Tan – Lê Ngọc MOBI

Tan – Lê Ngọc Lê Ngọc ebook

Tan – Lê Ngọc EPUB

Tan – Lê Ngọc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Le Yu
Danzo

2022

168

bìa mềm

200

Nếu một ngày, tuổi trẻ của bạn chỉ là một tia chớp mờ nhạt, bạn sẽ chọn điều gì khó quên nhất? Một bóng hình, một lời hứa hay một ai đó khiến trái tim bạn “tan chảy” để rồi “tan nát”? … chúng ta, dù bao nhiêu năm đã trôi qua, hãy luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Xưa nay luôn mong được sống lại cảm giác yêu – dù là mối tình cuối hay mối tình dang dở thì đó vẫn là kỉ niệm không bao giờ bị thời gian vùi lấp.

Bạn sẽ được sống lại từng giai đoạn của một tình yêu dường như không bao giờ kết thúc: từ chớm nở đến mê đắm, vỡ òa trong ký ức, và sống mãi trong “Tan” của tác giả Lê Ngọc. Ở đó, bạn sẽ gặp lại chính mình với trái tim chân thành nhất: từng khao khát tạm biệt; nỗi tiếc nuối bơ vơ sau mỗi khoảng lặng; nỗi bất an và những giấc mơ lấp đầy tâm hồn sau mỗi đêm ngủ? Khi bạn đau lòng vì một người, bạn vẫn chọn yêu người ấy bằng cả những mảnh ghép, …

  [Tải PDF] Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Lịch Gấp 2022 PDF

Để rồi một sớm mai thức dậy, sau những vấp ngã trong tình yêu, bạn thấy lòng mình bình yên, bạn biết cách yêu thương bản thân mình dù có khuyết điểm và bạn cho phép mình được hoàn toàn là chính mình khi ở bên ai đó. Bạn nhận ra rằng: bạn phải đầy đủ để có thể cho đi một cách dễ dàng. Rồi một ngày tình yêu mà bạn nguyện cầu sẽ ghé thăm và ở bên bạn mãi mãi.

“Tan” gợi cho mọi người khao khát được hít thở sâu và được yêu thương.

“Tan” là một từ ngữ nghệ thuật ngẫu hứng nhưng được suy nghĩ kỹ càng, phủ kín bàng bạc thương nhớ, đan xen rực rỡ khiến hạnh phúc trở nên ngọt ngào hơn và nỗi buồn sâu sắc hơn.

“Tan” kết thúc cảm xúc thổn thức của cả một thế hệ thanh niên: khao khát yêu, được yêu và tiếp tục tin yêu.

Khi gấp xong trang sách cuối cùng, điều đọng lại không phải là nỗi buồn đau, cũng không phải vật vã, cay đắng mà là một chút sóng gió trong lòng, rồi chợt một cơn gió thoảng qua trong tâm trí. Khi nghĩ về quá khứ, tôi cảm thấy nhẹ lòng. Hy vọng “Tan” sẽ là liều thuốc ngọt ngào giúp bạn chữa lành những yếu đuối và tìm được bình yên đích thực trong lòng.

Tan Leyu
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
73.080 VND

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 20:16

  [Tải PDF] Móng Vuốt Quạ Đen - Mưu Ma Chước Quỷ - Tập 3 PDF
Cập nhật lúc 15:40 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment