[Tải PDF] Tàn Ngày Để Lại PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tàn Ngày Để Lại được viết bởi tác giả Kazuo Ishiguro, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Tàn Ngày Để Lại được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tàn Ngày Để Lại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kazuo Ishiguro
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 286
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch An Lý

Download ebook Tàn Ngày Để Lại PDF

Tàn Ngày Để Lại

Tải sách Tàn Ngày Để Lại PDF ngay tại đây

Review sách Tàn Ngày Để Lại

Hình ảnh bìa sách Tàn Ngày Để Lại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tàn Ngày Để Lại

Stevens là một quản gia người Anh với tất cả mọi hàm nghĩa của từ này: tận tụy, chỉn chu, trung thành, và trên hết, luôn luôn có một ý thức mãnh liệt về phẩm giá nghề nghiệp. Mong muốn cải thiện chất lượng phục vụ tại dinh thự và chấm dứt những sa sút hiện tại, Stevens dấn thân vào một cuộc hành trình đi qua Miền Tây nước Anh. Mỗi chặng trên cuộc hành trình mở ra một cánh cửa nối về quá khứ, và dần dà hành trình ấy làm hé lộ những mất mát và nuối tiếc theo sau những ảo tưởng của một đời người.

Bằng một lối viết bậc thầy, đạt đến một sự cân bằng phi thường giữa lời kể bình thản, điềm tĩnh và nỗi hoang mang dữ dội cùng niềm tiếc nuối mênh mông, Kazuo Ishiguro đã bóc tách một cách hết sức tinh tế cái ảo tưởng tót vời mà nhân vật chính đã dâng hiến đời mình cho nó, và làm lộ ra trong cốt lõi không phải là một lý tưởng, mà là một sự ngây thơ rất đẹp nhưng cũng rất khờ dại khi đặt trong một thời hiện đại khôn lường, sự ngây thơ thuộc về một quá khứ mà con người vĩnh viễn không thể nào trở lại được nữa.

TÁC GIẢ:

Kazuo Ishiguro (sinh ngày 8/11/1954) là nhà văn Anh gốc Nhật nổi tiếng thế giới. Sinh ra tại Nagasaki, Nhật Bản, ông theo gia đình sang Anh sinh sống từ năm 1960. Ông tốt nghiệp trường Đại học Kent năm 1978 và nhận bằng Thạc sĩ khóa sáng tác văn chương của trường Đại học East Anglia năm 1980. Hiện ông sinh sống và làm việc tại London cùng vợ và con gái.

Ishiguro được xem là một trong những nhà văn Anh ngữ nổi bật nhất hiện nay. Ông là một trong những nhà văn hiếm hoi cùng lúc sở hữu hai giải thưởng văn chương danh giá: giải Man Booker (1989) và giải Nobel Văn chương (2017).

Tàn ngày để lại xuất bản năm 1989 đã giúp tác giả nhận được giải Man Booker. Cuốn sách được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Kazuo Ishiguro.

Những tác phẩm của Kazuo Ishiguro đã được Nhã Nam xuất bản:

– Mãi đừng xa tôi

– Dạ khúc

– Người khổng lồ ngủ quên

– Cảnh đồi mờ xám

Mua sách Tàn Ngày Để Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tàn Ngày Để Lại tại đây với giá

143.650 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tàn Ngày Để Lại PDF

Tàn Ngày Để Lại MOBI

Tàn Ngày Để Lại Kazuo Ishiguro ebook

Tàn Ngày Để Lại EPUB

Tàn Ngày Để Lại full

Cập nhật lúc 23:27 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment