[Tải PDF] Tăng Trưởng Thần Tốc PDF

[Tải PDF] Tăng Trưởng Thần Tốc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tăng Trưởng Thần Tốc được viết bởi tác giả Reid Hoffman, Chris Yeh, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tăng Trưởng Thần Tốc được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tăng Trưởng Thần Tốc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Reid Hoffman, Chris Yeh
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Huỳnh Hữu Tài

Download ebook Tăng Trưởng Thần Tốc PDF

Tăng Trưởng Thần Tốc

Tải sách Tăng Trưởng Thần Tốc PDF ngay tại đây

Review sách Tăng Trưởng Thần Tốc

Hình ảnh bìa sách Tăng Trưởng Thần Tốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tăng Trưởng Thần Tốc

Tăng Trưởng Thần Tốc
Không có doanh nhân hay nhà sáng lập nào không mong muốn xây dựng một công ty đình đám tiếp theo giống như Amazon, Facebook hay AirBnB. Tuy nhiên, những người có thể làm được điều này cực kỳ hiếm. Vậy, điều gì đã ngăn cản các công ty khởi nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ – trở thành gã khổng lồ toàn cầu?
Bí mật chính là “Blitzscaling” – thuật ngữ nói về việc tăng trưởng thần tốc. “Blitzscaling” là tập hợp các kỹ thuật tăng trưởng, nhân rộng và thổi bay đối thủ với một tốc độ chóng mặt. Mục tiêu của Bliztzcaling không phải là tăng trưởng từ 0 đến một, mà là từ 1 đến 1 tỷ, càng nhanh càng tốt.
 Khi các doanh nghiệp, Startup phát triển với một tốc độ cao, để đạt được các cấp độ tiếp theo, các chiến lược phải trở nên rất khác biệt so với các chiến lược trước đó.
Trong cuốn sách này, nhà đồng sáng lập Linkedln, kiêm nhà đầu tư huyền thoại Reid Hoffman và doanh nhân, nhà văn Chris Yeh đã tiết lộ cách điều hướng những thay đổi cần thiết và vượt qua những thách thức ở mỗi giai đoạn trong vòng đời để một công ty có thể “Tăng trưởng thần tốc”: Từ giai đoạn thiết kế mô hình kinh doanh để tăng trưởng đột phá, xây dựng chiến lược tuyển dụng và quản lý, xác lập vai trò của người sáng lập đến phát triển văn hóa công ty .
Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn hiểu các kỹ thuật cho phép một doanh nghiệp phát triển từ con số không trở thành công ty tỷ đô dẫn đầu thị trường. Bất kể bạn là một nhà sáng lập, một nhà quản lý, một nhân viên tiềm năng hay một nhà đầu tư, cuốn sách “Tăng trưởng thần tốc” sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong một thế giới mà tốc độ là lợi thế cạnh tranh then chốt.
Nhận xét về cuốn sách này, tỷ phú Bill Gates không tiếc lời khen ngợi: “Những nghiên cứu thực tiễn mà bạn sắp khám phá và những công cụ bạn sắp nhận được chưa từng quý giá hơn thế này. Đây là thời điểm lý tưởng để đọc cuốn sách này”.
Giám đốc điều hành của Facebook, kiêm tác giả cuốn sách nối tiếng “Lean In” – Sheryl Sanberg nhận xét: “Mô hình Tăng trưởng Thần tốc chỉ ra cách thức mà các công ty có thể xây dựng giá trị cho những khách hàng và những cổ đông trong thời đại số. Tăng trưởng thần tốc trình bày một viễn cảnh nội tại đầy thuyết phục về cách thức mà nền kinh tế mới đang được xây dựng và sự chuyển dịch môi trường kinh doanh toàn cầu.”
Brian Chesky – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Airbnb đề cử “Tăng trưởng thần tốc” là một trong những cuốn sách bắt buộc phải đọc với giới khởi nghiệp : “Đây là cuốn sách mà thế giới start-up đã trông đợi từ lâu. Tôi không thể nghĩ ra cuốn sách nào khác có thể nắm bắt một cách hoàn hảo các thử thách cụ thể và các cơ hội mà một công ty phải đối mặt ở mỗi giai đoạn tăng trưởng. Cuốn sách này chia sẻ một vài bí mật then chốt để xây dựng các doanh nghiệp toàn cầu, theo định hướng sứ mệnh với tốc độ cao.”
BOX
“Tăng trưởng thần tốc” được viết bởi Reid Hoffman và Chris Yeah.
 Reid Hoffman là đồng sáng lập Linkedln và nhà đầu đầu tư huyền thoại của nhiều đế chế công nghệ như Facebook, Zynga…  Ông từng là đồng sáp lập, phó giám đốc điều hành Paypal, nắm giữ vị trí trong các ban điều hành ở Airbnb, Microsoft và các công ty, tổ chức khác…
 Chris Yeh – một doanh nhân, nhà văn có 2 bằng đại học Standford và 1 bằng MBA Harvard. Ông là đồng tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất New York Times.

Mua sách Tăng Trưởng Thần Tốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tăng Trưởng Thần Tốc tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tăng Trưởng Thần Tốc PDF

Tăng Trưởng Thần Tốc MOBI

Tăng Trưởng Thần Tốc Reid Hoffman, Chris Yeh ebook

Tăng Trưởng Thần Tốc EPUB

Tăng Trưởng Thần Tốc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Reid Hoffman, Chris Ye
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

336

bìa mềm

400

Huang Youtai

Phát triển nhanh

Không có doanh nhân hay người sáng lập nào không muốn xây dựng một công ty tiếp theo nổi tiếng như Amazon, Facebook hay AirBnB. Tuy nhiên, những người có thể làm được điều này là vô cùng hiếm. Vậy, điều gì ngăn cản các công ty khởi nghiệp phát triển mạnh – trở thành những gã khổng lồ toàn cầu?

Bí mật là “Tính năng chớp nhoáng” – Thời hạn sinh trưởng nhanh. “Tính năng chớp nhoáng” Nó là một tập hợp các kỹ thuật để phát triển, sinh sản và đánh bại các đối thủ cạnh tranh với tốc độ cực kỳ nhanh.Mục tiêu Chớp nhoáng Không phải từ 0 đến 1, mà là từ 1 đến 1 tỷ, càng sớm càng tốt.

Khi các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp phát triển với tốc độ cao, và để đạt được cấp độ tiếp theo, chiến lược đó phải rất khác so với chiến lược trước đó.

Trong cuốn sách này, đồng sáng lập LinkedIn kiêm nhà đầu tư huyền thoại Reid Hoffman và doanh nhân kiêm tác giả Chris Yeh tiết lộ cách điều hướng sự thay đổi cần thiết và vượt qua thách thức của từng giai đoạn trong chu kỳ. “Phát triển nhanh”: Từ việc thiết kế các mô hình kinh doanh để tăng trưởng đột phá, xây dựng chiến lược tuyển dụng và quản lý, xác lập vai trò của người sáng lập đến phát triển văn hóa công ty.

Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về các công nghệ đã giúp một doanh nghiệp phát triển từ con số không thành công ty dẫn đầu thị trường tỷ đô la.Cho dù bạn là người sáng lập, người quản lý, nhân viên tiềm năng hay nhà đầu tư, cuốn sách này “Phát triển nhanh” sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong một thế giới mà tốc độ là một lợi thế cạnh tranh chính.

Nhận xét về cuốn sách, tỷ phú Bill Gates không tiếc lời khen ngợi: “Những nghiên cứu thực tế mà bạn sắp khám phá và những công cụ bạn sắp có được chưa bao giờ có giá trị hơn thế. Đây là cách tốt nhất để đọc cuốn sách này cơ hội.”

Sheryl Sanberg, Giám đốc điều hành của Facebook và là tác giả của Lean In, nhận xét: “Mô hình tăng trưởng nhanh chứng minh cách các công ty có thể tạo ra giá trị cho khách hàng và cổ đông của họ trong thời đại kỹ thuật số. Tăng trưởng nhanh mang lại cơ hội thú vị cho việc tạo ra các nền kinh tế mới và chuyển đổi môi trường kinh doanh toàn cầu. Một quan điểm thuyết phục của người trong cuộc. “

Brian Chesky – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Airbnb Được đề cử “Phát triển nhanh” Một trong những cuốn sách nhất định phải đọc dành cho doanh nhân: “Đây là cuốn sách được chờ đợi từ lâu trong thế giới khởi nghiệp. Tôi không thể nghĩ ra cuốn sách nào khác có thể nắm bắt hoàn hảo những thách thức và cơ hội cụ thể mà một công ty phải đối mặt ở mỗi giai đoạn phát triển.” chia sẻ một số bí quyết quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp toàn cầu, theo sứ mệnh ở tốc độ cao. “

Hộp

“Phát triển nhanh” Được viết bởi Reid Hoffman và Chris, vâng.

Reid Hoffman là đồng sáng lập LinkedIn và là nhà đầu tư huyền thoại của nhiều đế chế công nghệ như Facebook, Zynga … Anh là đồng sáng lập, VP của Paypal và từng tham gia ủy ban điều hành của Airbnb, Microsoft và các công ty, tổ chức khác. …

Chris Yeh – Doanh nhân, tác giả, 2 bằng Stanford và 1 MBA Harvard. Ông là đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

Phát triển nhanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 2:04 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment