[Tải PDF] Tào Tháo (Tập 8) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tào Tháo (Tập 8) được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tào Tháo (Tập 8) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tào Tháo (Tập 8) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vương Hiểu Lỗi
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2017
Số trang 680
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Đê Quy

Download ebook Tào Tháo (Tập 8) PDF

Tào Tháo (Tập 8)

Tải sách Tào Tháo (Tập 8) PDF ngay tại đây

Review sách Tào Tháo (Tập 8)

Hình ảnh bìa sách Tào Tháo (Tập 8)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tào Tháo (Tập 8)

Tào Tháo (Tập 8)
Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ Tát. Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.
Tác giả Vương Hiểu Lỗi , người Thiên Tân, được mệnh danh là “Thiên tài sử học” bí ẩn, chưa từng công khai lộ diện trước giới truyền thông Trung Quốc. Qua mười năm chuyên tâm nghiên cứu sử liệu, thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch, lắp ghép xâu chuỗi từng chi tiết, từng sự kiện, nắm bắt một cách chính xác bốn đặc trưng nổi bật của Tào Tháo bao gồm mưu lược, đạo đức, tình cảm, tài hoa, cuối cùng đã viết nên bộ trường thiên tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện.

  [Tải PDF] Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF

Mua sách Tào Tháo (Tập 8) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tào Tháo (Tập 8) tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tào Tháo (Tập 8) PDF

Tào Tháo (Tập 8) MOBI

Tào Tháo (Tập 8) Vương Hiểu Lỗi ebook

Tào Tháo (Tập 8) EPUB

Tào Tháo (Tập 8) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wang Xiaolei
Báo chí văn học

2017

680

bìa mềm

500

sự trở lại của đức hạnh

Tào Tháo (Tập 8)

Tào Tháo là nhân vật phức tạp và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Gian xảo và gian dối, trung thực và thẳng thắn; tha thứ và không ngờ vực; rộng lượng và hẹp hòi; dũng cảm, giàu tình cảm và chính trực; hành động ác, tâm bồ tát. Huấn Cao, một nghệ sĩ biến hình tài ba, có khi đắp mặt này, lật mặt khác. Thật khó để hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy vào một người, nhưng tất cả đều hòa quyện vào nhau trong anh ta. Huấn Cao dường như là tổng hòa của tất cả những mâu thuẫn trên đời.

Tác giả Wang Xiaolei, đến từ Thiên Tân, được biết đến như một “thiên tài lịch sử” bí ẩn, chưa từng được công khai trước truyền thông Trung Quốc. Sau mười năm miệt mài nghiên cứu tư liệu lịch sử, kể lại từng câu từng chữ trong lịch sử, xâu chuỗi từng chi tiết, sự kiện và nắm bắt chính xác bốn đặc điểm nổi bật về tài thao lược, đạo đức, tình cảm và tài năng của Huấn Cao, cuối cùng ông đã viết nên một bản hoàn chỉnh và độc đáo nhất. Cuốn tiểu thuyết sinh động và mới mẻ về cuộc đời của Tào Tháo, ác thánh.

  [Tải PDF] Hiệu Sách Cuối Cùng Ở London - Tiểu Thuyết Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai PDF

Tào Tháo (Tập 8)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
147.030 đồng Việt Nam

2017

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 02:07

Cập nhật lúc 19:57 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment