[Tải PDF] Target Toeic (Second Edition) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Target Toeic (Second Edition) được viết bởi tác giả Anne Taylor, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Target Toeic (Second Edition) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Target Toeic (Second Edition) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Anne Taylor
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Target Toeic (Second Edition) PDF

Target Toeic (Second Edition)

Tải sách Target Toeic (Second Edition) PDF ngay tại đây

Review sách Target Toeic (Second Edition)

Hình ảnh bìa sách Target Toeic (Second Edition)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Target Toeic (Second Edition)

Giáo trình Target TOEIC được biên soạn kĩ lưỡng nhằm giúp người học có thể tự đánh giá khả năng tiếng Anh của mình qua các bài test; nâng cao kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng như rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và nghe hiểu của mình, từ đó có thể đạt được kết quả cao hơn trong kì thi TOEIC và khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng tốt hơn rất nhiều.
Bộ giáo trình bao gồm 6 bài thi mẫu mô phỏng như đề thi TOEIC thật giúp thí sinh có thể tự đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng làm các dạng câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh tương ứng với hai kĩ năng Reading và Listening. Bên cạnh đó, giáo trình Target TOEIC cũng là gợi ý vô cùng hợp lí để luyện thi TOEIC bởi người học dựa vào viêc thực hành các bài thi sẽ nhận biết được các dạng câu hỏi cũng như cấu trúc đề thi, các bẫy thường có trong đề thi TOEIC từ đó xây dựng phản xạ, luyện kĩ năng chuẩn bị cho kì thi thật sắp tới.
Hơn thế nữa với Target TOEIC ® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills người học hoàn toàn có thể xác định các chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, từ đó có thể xây dựng lộ trình học thi đúng hướng cũng như dễ dàng thiết lập nhật kí học tập cho bản thân.
Với phần nghe trong các đề thi mẫu, không chỉ mô phỏng các dạng câu hỏi của đề thi TOEIC thật, còn được cập nhật cả hai giọng Anh-Mỹ và Anh-Anh xen kẽ, giúp người học có thể luyện kĩ năng nghe thành thục nhất. Với yếu tố này, cuốn Target TOEIC hoàn toàn có thể giúp các thì sinh năng cao điểm thi TOEIC từ 100 đến 200 điểm phần nghe.

Mua sách Target Toeic (Second Edition) ở đâu

Bạn có thể mua sách Target Toeic (Second Edition) tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Target Toeic (Second Edition) PDF

Target Toeic (Second Edition) MOBI

Target Toeic (Second Edition) Anne Taylor ebook

Target Toeic (Second Edition) EPUB

Target Toeic (Second Edition) full

Cập nhật lúc 7:43 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment