[Tải PDF] Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ được viết bởi tác giả Neil H Riordan, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Neil H Riordan
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ PDF

Tải sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ PDF ngay tại đây

Review sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ

Hình ảnh bìa sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ

Tế bào gốc là những tế bào sửa chữa của cơ thể. Nếu không có đủ tế bào gốc, hoặc chúng không hoạt động đúng cách, các bệnh mãn tính sẽ phát triển và tồn tại dai dẳng.

Khi đứa con trai của một người bạn thân thiết mắc phải chứng loạn dưỡng cơ Duchenne – thể tồi tệ nhất của căn bệnh loạn dưỡng cơ đến nay vẫn chưa có phương pháp điều trị, ý tưởng phát triển một liệu pháp mới đã lóe lên trong đầu Tiến sĩ Neil Riordan. Điều đó ngày càng trở thành một niềm tin mãnh liệt và thôi thúc ông phải nghiên cứu về liệu pháp tế bào gốc. Và nhờ vậy mà không chỉ hy vọng của hàng triệu bệnh nhân có thể được chữa trị bằng liệu pháp này được thắp lên, quyển sách “Tế bào gốc” cũng được ra đời.

Qua từng chương, câu chuyện về những bệnh nhân mắc các căn bệnh từng được chẩn đoán là không thể cứu chữa ở thời điểm đó, nay được điều trị và hồi phục nhanh chóng đã mang lại biết bao hy vọng vào sự tiến bộ của nền y học hiện đại. Neil là người tiên phong trong lĩnh vực y học, chính ông đã khởi động liệu pháp tế bào gốc, chính ông mang đến cho những bệnh nhân nan y một cơ hội mới, được sống.

Quyển sách tựa như cuốn nhật ký ghi lại chuyến hành trình cuộc đời Neil, đặc biệt là nhấn mạnh những sự kiện đã tác động, đưa ông đến với tế bào gốc. Và cuốn sách này cũng kể lại phần nào đó câu chuyện của các nhà lãnh đạo công ty, các ngôi sao thể thao, các biểu tượng Hollywood cho đến hàng ngàn người bình thường khác. Nhiều người trong số họ đã mất hy vọng hoàn toàn, nhưng liệu pháp tế bào gốc đã thực sự hữu ích khi các phương pháp điều trị tiêu chuẩn đều thất bại.

Bên cạnh đó ông còn đề cập đến những rào cản về pháp lý, kinh tế khiến cho liệu pháp này dù hiệu quả, không có tác dụng phụ nhưng vẫn chưa thể áp dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Sách gồm 367 trang, do First News thực hiện, ThS. Lê Thanh Thảo; ThS. BS. Đỗ Xuân Trường; CN. Phạm Thu Thủy dịch, NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Đôi nét về tác giả

Tiến sĩ Neil H. Riordan là một nhà khoa học và là chuyên gia trong lĩnh vực y học tái tạo, với hơn 70 bài báo đồng xuất bản và hơn 40 bằng sáng chế.

Ông đã thành lập Medistem Panama, một phòng thí nghiệm và đơn vị nghiên cứu hàng đầu về tế bào gốc, đạt chứng chỉ ISO 9001 và được chứng nhận bởi Bộ Y tế Panama.

Ông cũng thành lập Viện Tế bào gốc tại Panama, nơi áp dụng liệu pháp tế bào gốc trung mô để chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải những căn bệnh tự miễn và suy biến.

Mua sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ tại đây với giá

235.000 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ PDF

Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ MOBI

Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ Neil H Riordan ebook

Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ EPUB

Tế Bào Gốc – Bí Mật Của Suối Nguồi Tươi Trẻ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Neil H. Riordan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

368

bìa mềm

400

Tế bào gốc là tế bào sửa chữa của cơ thể. Nếu không có đủ tế bào gốc hoặc chúng không hoạt động bình thường, các bệnh mãn tính có thể phát triển và kéo dài.

Khi con trai của một người bạn thân được chẩn đoán mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, một dạng loạn dưỡng cơ nặng nhất mà không có cách chữa trị, anh nảy ra ý định phát triển một phương pháp điều trị mới. Hiệu trưởng Tiến sĩ Neil Riordan. Điều này đã trở thành niềm tin ngày càng lớn và đưa anh đến với việc nghiên cứu liệu pháp tế bào gốc.Nhờ đó, không chỉ thắp lên hy vọng rằng hàng triệu bệnh nhân sẽ được tiếp nhận liệu pháp này, cuốn sách “tế bào gốc” cũng được sinh ra.

Từng chương, từng câu chuyện về những căn bệnh từng được chẩn đoán là nan y nay đã được chữa khỏi và phục hồi nhanh chóng, mang lại hy vọng lớn cho sự tiến bộ của nền kinh tế thế giới và nền y học hiện đại. Neil là người tiên phong trong lĩnh vực y học, ông đã đi tiên phong trong liệu pháp tế bào gốc, và ông đã mang đến cho những bệnh nhân mắc bệnh nan y một cơ hội sống sót mới.

Cuốn sách giống như một cuốn nhật ký về hành trình cuộc đời của Neil, đặc biệt nhấn mạnh vào những sự kiện dẫn đến việc anh tiếp xúc với tế bào gốc. Cuốn sách cũng kể câu chuyện của các nhà lãnh đạo công ty, ngôi sao thể thao và biểu tượng Hollywood cho hàng nghìn người bình thường. Nhiều người trong số họ đã mất hết hy vọng, nhưng liệu pháp tế bào gốc thực sự có thể giúp ích khi các phương pháp điều trị tiêu chuẩn đã thất bại.

Ngoài ra, ông cũng đề cập đến những rào cản về luật pháp và kinh tế khiến liệu pháp này có hiệu quả, không có tác dụng phụ nhưng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Cuốn sách này có 367 trang và được sản xuất bởi First News, ThS. Li Qingtao; Thạc sĩ Khoa học. BS. Do the Xuanchang; China. Bản dịch của Fan Qiushui, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ Neil H. Riordan là một nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực y học tái tạo với hơn 70 bài báo đồng xuất bản và hơn 40 bằng sáng chế.

Ông thành lập Medistem Panama, phòng thí nghiệm và đơn vị nghiên cứu tế bào gốc hàng đầu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 do Bộ Y tế Panama kiểm định và công nhận.

Ông cũng thành lập Viện Tế bào gốc ở Panama, sử dụng liệu pháp tế bào gốc trung mô để điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh tự miễn dịch và thoái hóa.


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
235.000 vnđ

400

Cập nhật lúc 11:35 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM