[Tải PDF] Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF

[Tải PDF] Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) được viết bởi tác giả J P Vaswani, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả J P Vaswani
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF

Tải sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản)

Cuộc sống ngày càng trở nên hối hả, và theo đó, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống tất bật này đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc gần như không thể kiểm soát được đời sống của chính mình. Những lúc ấy, không ít người đã tự hỏi: Cuộc sống là gì và làm thế nào để có được một cuộc sống như mong muốn? Thái độ sống là khởi nguồn của mọi thành công hay thất bại của con người. Quả thật, tất cả những gì chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều bắt đầu từ chính thái độ sống của chúng ta. Nếu bạn có một thái độ sống đúng đắn và tích cực, thì mọi cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, lo lắng, ghen ghét, thất vọng… đều sẽ được loại bỏ. Ngược lại, bạn sẽ tự giam mình trong những dòng cảm xúc tiêu cực và cuối cùng sẽ bị chúng đánh bại. Từ kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Dada J. P. Vakswani đã mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Không đưa ra lời giáo huấn suông, tác giả đã giải thích và làm sáng tỏ những ẩn ý trong mỗi câu chuyện, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt cũng như vận dụng vào cuộc sống của mình. Được chọn lọc từ những bài diễn thuyết cùng kinh nghiệm sống của tác giả, Thái độ sống tạo nên tất cả tập hợp những câu chuyện viết về niềm tin và thái độ sống của con người.

Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp chúng ta hình thành nên những suy nghĩ tích cực và một thái độ sống đúng đắn Như câu chuyện thật sự cảm động về Paganini – một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất thế giới – với hành động thật cao cả khi rũ bỏ địa vị cao sang của mình để chơi nhạc ngay tại một góc đường với mong muốn giúp đỡ ông lão mù có được ít tiền khi ông lão đã chơi đàn cả ngày mà vẫn không ai cho ông đồng xu nào. Hay như câu chuyện về lòng thương người đã khiến một người hầu chăm sóc cho một kẻ ăn mày đang bị thương với tất cả sự chu đáo và cả thức ăn mà ông đang dành để đợi nhà vua viếng thăm, thật ra người ăn mày chính là vị vua đang gặp nạn. Chính tình yêu thương và lòng trắc ẩn đã khiến nỗi sợ hãi trong con người hèn mọn đó không còn tồn tại và ông dành sự quan tâm của mình cho người cần giúp đỡ. Hay câu chuyện về cậu bé đã làm cả phần việc lau sàn lớp học cho cậu bạn ham chơi của mình chỉ với suy nghĩ rằng em sẽ tập làm những điều nhỏ nhặt trước khi làm một điều vĩ đại nào đó. Và còn rất nhiều những bài học, những lời nhắn nhủ khác được rút ra qua sau khi bạn đọc xong cuốn sách: Khi có niềm tin, chúng ta sẽ dần có điều mình muốn; Trao tặng nụ cười cho tất cả mọi người luôn mang lại hạnh phúc nhiều hơn bất cứ điều gì; Thái độ quyết định cuộc sống của chúng ta, Cho đi sự quan tâm và lòng tốt của mình chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều điều v.v…

Mua sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) MOBI

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) J P Vaswani ebook

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) EPUB

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
JP Vaswani
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, và tương ứng, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống bận rộn này khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và nhiều lúc không kiểm soát được cuộc sống của mình. Vào thời điểm đó, nhiều người đã suy nghĩ: cuộc sống là gì và làm thế nào để chúng ta có được cuộc sống như mong muốn? Thái độ là nguồn gốc của mọi thành công hay thất bại của con người. Thật vậy, mọi thứ chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều bắt đầu từ thái độ sống của chính chúng ta. Nếu bạn có thái độ sống tích cực đúng đắn, thì tất cả những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, lo lắng, ghen tị, thất vọng sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, bạn tự nhốt mình trong dòng cảm xúc tiêu cực và cuối cùng bị chúng đánh bại. Dada JP Vakswani mang đến từ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình một cách tiếp cận hiệu quả để giúp người đọc hiểu cách thay đổi thái độ để kiểm soát cuộc sống của họ. Ngoài việc giảng dạy, tác giả còn giải thích và làm rõ hàm ý của từng câu chuyện, để người đọc tiện nắm bắt và vận dụng vào cuộc sống. “Thái Độ Sống” là tập hợp những câu chuyện về niềm tin và thái độ sống của con người, được chọn lọc từ những bài phát biểu và kinh nghiệm sống của chính tác giả.

Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp chúng ta hình thành tư duy tích cực và thái độ sống đúng đắn. Giống như câu chuyện có thật cảm động về một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất thế giới, Paganini, người đã từ bỏ địa vị cao quý của mình để chơi nhạc ở góc phố cố gắng để giúp ông lão mù có được một số tiền, ông lão chơi cả ngày nhưng không ai cho ông một đồng nào. xu nào. Hay như câu chuyện về Mercy, nơi một người hầu chăm sóc một người ăn xin bị thương với tất cả sự chăm sóc và thức ăn mà anh ta đã chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của nhà vua, người ăn xin thực sự là người ăn xin chính và nhà vua đang gặp khó khăn. Chính tình yêu thương và lòng trắc ẩn đã giúp người đàn ông thấp hèn không sợ hãi và tập trung sự chú ý của mình vào những người đang gặp khó khăn. Hay câu chuyện cậu bé lau toàn bộ các phần của sàn lớp học cho người bạn nghịch ngợm của mình, người chỉ nghĩ rằng cậu sẽ học làm những việc nhỏ trước những việc lớn. Sau khi đọc xong cuốn sách này, còn rất nhiều bài học và lời nhắc nhở khác: khi chúng ta tự tin, chúng ta sẽ dần đạt được điều mình muốn; mỉm cười với mọi người luôn mang lại niềm vui hơn bất cứ điều gì; thái độ quyết định cuộc sống của chúng ta, dành cho sự quan tâm và lòng tốt của chúng ta, chúng ta sẽ thưởng rất nhiều vv …

[Tải PDF] Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả (Tái Bản) PDF
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
46.400 đ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 15:07 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment