[Tải PDF] Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood được viết bởi tác giả Mick Finlay và được phát hành bởi I Love Books ngày 2021-04-01 00:00:00. Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 107.280 ₫.

Bạn đang tìm: Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Books
Ngày xuất bản 2021-04-01 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Thúy
Loại bìa Bìa gập
Số trang 400
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood PDF

Thám Tử Arrowood - Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood

Tải sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood PDF ngay tại đây

Review sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood

Hình ảnh bìa sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood cuốn, với hơn . Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 149.000 ₫ giảm còn 107.280 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood

THÁM TỬ ARROWOOD
Là cuốn tiểu thuyết trinh thám xoay quanh nhân vật chính, William Arrowood cùng cộng sự trong quá trình điều tra phá án giữa London hết sức hỗn loạn dưới thời Victoria:
Năm 1895, một London bao trùm bởi nỗi sợ hãi, xã hội bất ổn với khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn. Tầng lớp giàu sang chìm đắm trong tiệc tùng còn người bần cùng chật vật giữa xã hội đầy tội ác, ma tuý và gái điếm. Kẻ giết người hàng loạt đang rình rập trên đường phố còn chính quyền thì dính vào đủ các bê bối tài chính và tình dục. Trùm tội phạm hoành hành mà lực lượng cảnh sát không thể vây bắt vì không có chứng cứ gì. Sherlock Holmes ở đó nhưng tại khu dân cư đông đúc phía nam London, người ta đã tìm đến Arrowood.
Câu chuyện bắt đầu bằng vụ án tìm người em trai mất tích của cô gái Pháp, Arrowood và cộng sự là Barnett càng lúc càng dấn sâu vào những nguy hiểm khôn lường khi đối đầu với một thế lực ngầm đáng sợ. Với lối viết khi nhẩn nha chậm rãi ở những phân cảnh đi sâu vào khai thác nội tâm nhân vật, Mick Finlay cuốn độc giả vào một màn sương mờ ảo mông lung khi dẫn dắt nhận diện các thế lực để rồi tung ra cú twist bất ngờ phía sau về một sự thật không khỏi ngỡ ngàng.Mick Finlay đã thành công, nhuẫn nhuyễn trong việc xây dựng tính cách nhân vật (từ một Arrowood vừa giàu lòng nhân ái, đầy nghĩa khí khi đối diện hiểm nguy lại vừa gần gụi, nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường hay các nhân vật phụ với đặc trưng nghề nghiệp cũng mang dấu ấn riêng) cho đến bối cảnh xã hội chính trị London lúc bấy giờ, giúp độc giả dễ dàng hình dung một giai đoạn lịch sử tại nơi trung tâm Anh quốc.
Một Arrowood có vẻ ngoài lôi thôi với mái tóc một bên bết một bên xoã xượi khiến người ta ngại ngần. Nhưng thật bất ngờ, trước những vụ án không có chút chứng cứ nào, Arrowood đọc thấu con người, chứ không chỉ là các manh mối. Giới thượng lưu tìm đến Sherlock Holmes, số còn lại cậy nhờ Arrowood!
Về tác giả MICK FINLAY:
Mick Finlay sinh ra tại Glasgow, lớn lên và sinh sống ở Canada, sau đó chuyển sang Anh. Trước khi trở thành giảng viên, ông từng bán hàng tại một khu chợ trên đường Portobello, từng làm người dựng lều một gánh xiếc rong, giao hàng cho người bán thịt, người khuân hành lý trong khách sạn cùng nhiều công việc khác tại Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) và Các dịch vụ công.
Ông hiện đang giảng dạy về Tâm lý học, từng xuất bản nghiên cứu về bạo lực chính trị và hùng biện, giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, và thiểu năng trí tuệ. Ông đang sống cùng gia đình tại Brighton.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood bản quyền ở đâu

Quyển sách Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood được bán với giá 107.280 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood PDF

Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood MOBI

Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood Mick Finlay PDF

Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood EPUB

Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood full

Thám Tử Arrowood – Giới Thượng Lưu Tìm Đến Sherlock Holmes, Số Còn Lại Cậy Nhờ Arrowood đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mick Finlay

tôi thích sách

2021-04-01 00:00:00

công tố viên arrowwood

Một cuốn tiểu thuyết trinh thám xoay quanh nhân vật chính William Arrowwood và cộng sự của anh ta điều tra một vụ án ở London rất hỗn loạn dưới thời Victoria:

Năm 1895, London rơi vào tình trạng sợ hãi, bất ổn xã hội và khoảng cách giàu nghèo ngày càng gia tăng. Người giàu nghiện tiệc tùng trong khi người nghèo vật lộn trong một xã hội đầy rẫy tội phạm, ma túy và gái mại dâm. Những kẻ giết người hàng loạt ẩn nấp trên đường phố, và các chính phủ dính líu đến nhiều vụ bê bối tài chính và tình dục. Tên trùm tội phạm mắng cảnh sát không thể bắt giữ vì không có bằng chứng. Sherlock Holmes đã ở đó, nhưng trong một khu dân cư đông đúc ở phía nam London, mọi người chuyển sang Arrowwood.

Câu chuyện bắt đầu khi người anh trai mất tích của cô gái người Pháp, Arrowood, và người bạn đời Barnett ngày càng lún sâu vào mối nguy hiểm khó lường khi họ phải đối mặt với một thế lực ngầm đáng sợ. Với lối viết thoải mái, chậm rãi, Mick Finlay đi sâu vào thế giới nội tâm của các nhân vật, đưa độc giả vào màn sương mù, dẫn dắt việc phân định sức mạnh, rồi mở ra một khúc quanh bất ngờ với một sự thật bất ngờ đằng sau đó.

Mick Finlay đã thành công và thành thạo trong việc xây dựng nhân vật (từ một người đàn ông vừa nhân ái, vừa nghĩa khí khi đối mặt với nguy hiểm đến tính cách thân mật và nhỏ nhen trong cuộc sống hàng ngày. Những người phụ nữ có đặc điểm nghề nghiệp cũng có dấu ấn của họ) đến bối cảnh chính trị xã hội của London lúc bấy giờ, giúp người đọc dễ hình dung về một giai đoạn lịch sử trong lòng nước Anh.

Trông Arrowood với mái tóc bù xù một bên khiến người khác ngại ngùng. Nhưng đáng ngạc nhiên, Arrowwood đọc được mọi người, không chỉ manh mối, trước một vụ án mà không có bất kỳ bằng chứng nào. Hãy xem Sherlock Holmes xuất sắc, phần còn lại trông cậy vào Arrowwood!

Về tác giả Mick Finlay:

Mick Finlay sinh ra ở Glasgow, lớn lên và sống ở Canada trước khi chuyển đến Vương quốc Anh. Trước khi trở thành giảng viên, anh đã bán hàng ở chợ trên phố Portobello, dựng lều trong rạp xiếc, giao hàng cho những người bán thịt, khuân vác khách sạn và nhiều công việc khác ở Việt Nam. Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) và các dịch vụ công cộng ở Anh.

Ông hiện đang giảng dạy tâm lý học và đã xuất bản nghiên cứu về bạo lực chính trị và hùng biện, giao tiếp bằng lời nói và phi ngôn ngữ, và khuyết tật trí tuệ. Anh ấy sống ở Brighton với gia đình của mình.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thám tử Arrowood - Elite tìm thấy Sherlock Holmes, phần còn lại dựa vào Arrowood
product-img-0
product-img-1
product-img-2
107,280 yên
149.000 won
-28%

Nhà xuất bản tôi thích sách
ngày phát hành 2021-04-01 00:00:00
kích thước 15 x 23 cm
người phiên dịch ngọc lục bảo
loại bìa bìa gấp
số trang 400
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

Thám tử Arrowood – Elite tìm thấy Sherlock Holmes, phần còn lại dựa vào Arrowood

Cập nhật lúc 22:07 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment