[Tải PDF] Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 được viết bởi tác giả Gosho Aoyama, Yutaka Abe, Denjiro Maru, bàn về chủ đề Truyện Tranh và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gosho Aoyama, Yutaka Abe, Denjiro Maru
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2022
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 PDF

Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 99

Tải sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 PDF ngay tại đây

Review sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99

Hình ảnh bìa sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99

Chuyện gì đã xảy ra trên cầu Vauxhall ở London…? Bí ẩn bao trùm hai mẹ con Mary và Masumi Sera sẽ được làm sáng tỏ trong chương phá giải vụ án đầu độc tại bữa tiệc của người mẫu!
Tìm đến nơi Kazami đang lâm nạn, Toru Amuro tình cờ gặp Conan và nhóm thám tử nhí rồi bước vào vụ án giam cầm ở trang trại chăn nuôi! Tại đây, anh cũng chạm trán Rumi Wakasa – người đã dẫn bọn trẻ tới…!?
Gosho AOYAMA: “Chào các bạn, tôi là Aoyama! Chuyện này xảy ra cũng khá lâu rồi… Lần đó, tôi cùng các biên tập viên đến thăm nhà họa sĩ Tetsuya Chiba! Tôi rất muốn được tận mắt nhìn ngắm căn phòng làm việc huyền thoại trên gác mái!! Đó là căn phòng có cấu trúc nhỏ gọn và hiệu quả, cứ ngồi yên trên ghế cũng có thể dễ dàng với tay tới bất cứ thứ gì, không chỉ đồ nghề vẽ manga mà cả tài liệu, thuốc men nữa. Tôi ra về mà trong lòng không khỏi ghen tị với họa sĩ, nhưng nghĩ lại thì quanh ghế ngồi của tôi ở phòng làm việc cũng đâu khác gì. Cảm giác thân thuộc ấy khiến tôi cứ tủm tỉm cười (Ha ha).”
Miêu Miêu: Thiếu nữ nhỏ bé nhưng có thể đưa ra lời giải cho những bí ẩn kì quái bằng vốn kiến thức uyên bác của mình… Lần này, tôi muốn giới thiệu với các bạn một nhân vật khiến người ta không thể “trông mặt mà bắt hình dong” như thế – nữ thám tử tài ba Miêu Miêu! Với vẻ ngoài gầy gò và nhỏ nhắn, Miêu Miêu trông trẻ con hơn nhiều so với độ tuổi 17. Cô có những hiểu biết đáng kinh ngạc về Dược học nhờ tiếp thu từ nghĩa phụ là lang y, và nhờ lòng ham mê tìm hiểu đến độ dùng chính cơ thể mình để thực nghiệm chất độc. Bị đưa vào hậu cung, nơi các phi tần của Hoàng đế sinh sống, cô đã định sống cuộc đời thầm lặng của một nô tì song vẫn không thể kìm nén được lòng hiếu kì vốn có. Từ một chuyện tình cờ, cô trở thành người nếm thức ăn thử độc cho sủng phi của Hoàng đế, rồi cùng Nhâm Thị – viên thái giám có dung mạo đẹp đẽ và thân phận bí ẩn – bước vào những vụ án hóc búa liên tục xảy ra nơi hậu cung… À, nghe nói bản tankobon tiểu thuyết của tác giả Natsu Hyuga đã được giới thiệu trên tạp chí chuyên môn của một hội học thuật về Dược học. Hi vọng Conan cũng sẽ xuất hiện trên tạp chí chuyên môn của một hội học thuật nào đó về Thám tử học… Mà có hội nào như thế không ta… (Ha ha)” (Khuyên đọc… “Tập 1 (Truyện hậu cung)”)

Mua sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 tại đây với giá

20.000 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 PDF

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 MOBI

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 Gosho Aoyama, Yutaka Abe, Denjiro Maru ebook

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 EPUB

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 99 full

Cập nhật lúc 11:48 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment